"เอ"รูดซิปไม่กล้าปริปากเรื่องหัวใจ"อั้ม"

2017-07-10 10:15:38

"เอ"รูดซิปไม่กล้าปริปากเรื่องหัวใจ"อั้ม"

Advertisement

ถือเป็นผู้จัดการส่วนตัวที่สวยและใจดีสุดๆสำหรับ "เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร" ที่คอยดูแลเอาใจใส่นางเอกซูเปอร์สตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เป็นอย่างดีและทำเอาแฟนๆเป็นปลื้มก็ตรงที่สาวอั้มชอบขอเงินเอแล้วถ่ายวิดีโอลงไอจีอย่างสนุกสนาน งานนี้พอเจอผู้จัดการคนดังเลยถามถึงเรื่องนี้และเรื่องหัวใจสาวอั้ม
พี่อั้มขอตลอดเลยครับ พี่เอก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน(หัวเราะ) อันนี้คือขอพูดในมุมพี่เอออกตัวไว้ก่อนมุมที่พี่เอมองว่าพี่อั้มโสดอยู่ไว้ก่อนนะคะ ก็ขอตลอดเลย เวลาขอพี่เอก็ต้องให้ เหมือนมีความรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบยังไงไม่รู้ คืออั้มมีเงินมากกว่าพี่เอหลายร้อยล้านเท่านะคะ แต่นางก็จะแบบเธอต้องเลี้ยงฉันนะ ตอนแก่ไปถ้าฉันเป็นอะไรขึ้นมาเธอต้องดูแลฉันนะ แล้วเราเหมือนรู้สึกจำคำนี้เอาไว้อ่ะ ถ้าเราไม่เลี้ยงอั้มก็รู้สึกผิดยังไงไม่รู้อ่ะ อย่างตอนวันเกิดก็เพิ่งให้กระเป๋าแอร์เมสไปค่ะ อย่างตอนนี้กระเป๋าก็มาอีกใบ(ยิ้ม) เราก็รู้สึกเหมือนน้องอยู่คนเดียว อันนี้ก็ไม่ทราบว่าจริงหรือเปล่านะคะ(หัวเราะ)
พี่อั้มมีมาปรึกษาเรื่องหัวใจกับพี่เอบ้างไหม?ไม่เลยค่ะ ไม่อยากถามถ้าเรื่องหลุดจากพี่เอนางก็ว่าอีกว่าถ้าเอรู้โลกก็ต้องรู้ นักข่าวก็ต้องรู้ เดี๋ยวนี้นางเลยไม่ค่อยบอกอะไรพี่เอค่ะ(ยิ้ม)
พี่เอพอรู้เรื่องพี่อั้มที่กำลังคบกับไฮโซฟลุคไหม? ก็ได้ยินจากพวกน้องนี่แหละค่ะ ถ้าพูดอะไรผิดเดี๋ยวนางก็ว่าพี่เออีก ตอนนี้มีวิธีการแก้แค้นคือถ้าไม่ว่าก็ไถเงินพี่เอค่ะ(ยิ้ม)
ตอนนี้ยังหวงพี่อั้มเรื่องมีแฟนไหม? อยากให้คนมาช่วยแชร์ค่ากระเป๋า ค่าใช้จ่ายอะนะ(หัวเราะ) ไม่อย่างนั้นก็มาเบิกที่พี่เออีก ไม่ได้เบิกทีหมื่นสองหมื่น เบิกทีเป็นแสนก็มีไฮโซฟลุคมีลุ้นบ้างไหม? ใครก็ได้สำหรับพี่เอ ใครก็ได้ที่ทำให้น้องอั้มมีความสุข ก็มีบอกน้องอั้มไปว่าไม่ต้องหล่อมาก ขอแค่รวยกว่าพี่เอก็พอ(หัวเราะ)
คนนี้พี่เอเชียร์ไหม? ไม่เชียร์และเข้าข้างใครแล้ว เดี๋ยวซวย(หัวเราะ)ตอนนี้อยู่ตรงกลางแล้ว
พี่อั้มพามาแนะนำบ้างไหม? ก็เคยเจอหลายคนค่ะ แต่ไม่รู้คนไหน(หัวเราะ)