รวดเร็วทันใจ “ณัฏฐ์” เผยฤกษ์แต่ง “นาน่า” หลังแต่ง พร้อมปั๊มทายาททันที

2019-03-19 15:25:10

รวดเร็วทันใจ “ณัฏฐ์” เผยฤกษ์แต่ง “นาน่า” หลังแต่ง พร้อมปั๊มทายาททันที

เตรียมงานทันแน่นอน “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน” เผยฤกษ์แต่งแฟนสาว “นาน่า ธันยา” กรกฎาคมนี้ แต่งแล้วพร้อมมีน้องเลย ไม่กังวลปัญหาอายุมาก อาจมีลูกยาก 

เตรียมจะเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดงแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ที่เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงาน แฟนสาวนอกวงการ “นาน่า ธันยา” เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ที่ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ล่าสุด หนุ่มณัฏฐ์ ก็ได้ออกมาอัพเดตถึงเรื่องดังกล่าวให้ฟังว่า…


“ตอนนี้ก็ได้ฤกษ์แต่งงานเรียบร้อยแล้ว เป็นวันที่ 25 ก.ค. นี้ ส่วนสาเหตุที่แต่งไวนั้น เพราะหาฤกษ์ปลายปีในช่วงกันยายน – ตุลาคม ไม่มีเลย พอได้ก็มาได้เดือนกรกฎาคมนี้ เป็นทั้งฤกษ์หมั้นฤกษ์แต่งเลยครับ หมั้นเช้าแต่งเย็น ส่วนเรื่องการจัดงานก็มั่นใจว่าทันแน่นอน ตอนนี้ก็ล็อกโรงแรมไว้แล้ว และนาน่าเองก็จัดงานอีเวนต์อยู่แล้ว เขาช่ำชองเรื่องของการจัดงาน เรื่องของเสื้อผ้าก็เคลียร์หมดเรียบร้อยแล้ว เหลือแค่ชุดของเพื่อนเจ้าบ่าว เจ้าสาว แต่ส่วนที่กังวลก็คือเรื่องของการไปแจกการ์ด ต้องใช้เวลานาน เพราะผู้ใหญ่บางท่านเราก็ต้องไปเอง และเราก็รู้จักผู้ใหญ่เยอะ” 


ส่วนเรื่องการวงแผนชีวิตการแต่งงาน และการมีทายาทนั้นหนุ่มณัฏฐ์ ได้เผยว่า…

ตอนนี้วางแผนชีวิตครอบครัวไปถึงไหนแล้ว ?
“ที่คุยกันไว้คือ พอแต่งงานปีหน้าเราก็จะพยายามลองมีน้องเลย เพราะเราก็อายุมากกันทั้งคู่แล้ว มันจะมีช่วงเวลาอีกไม่กี่ปี เราก็คิดว่าคงถึงเวลาแล้วแหละ ตอนนี้ก็อิ่มตัว ใช้ชีวิตมาจนพอแล้ว ต้องถึงเวลาที่เราอยากอยู่กับคนคนนึง มีครอบครัว มีลูก”

ทางพ่อแม่เร่งอยากให้มีหลานไวๆ ด้วยหรือเปล่า ?

Advertisement“ไม่มีครับ ผมพูดจริงๆ นะ ด้วยสังคมสมัยนี้ค่อนข้างน่ากลัว ถ้าเรามีลูกสาวเราก็กังวลนะ และถ้ามีลูกชาย เราก็กังวลเหมือนกัน เลยคิดว่าจะมีลูกดีไหม ตอนแรกเป็นคนอยากมีลูกมาก แต่พอเลย 30 มา มันเลยช่วงที่อยากแต่งงาน มีลูกแล้ว เราก็เลยเฉยๆ ยิ่งหลังๆ มีข่าวเด็กโดนข่มขืนนู่นนี่นั่น เราก็เลยคิดว่าสมัยนี้น่ากลัว จะเลี้ยงลูกยังไงให้ปลอดภัยจากสิ่งเหล่านี้ สุดท้ายนาน่าก็อยากมี แม่ก็อยากให้มี เราเลยโอเค ก็คงต้องมี”


คนส่วนใหญ่มักกังวลว่าอายุมากขึ้นจะมีลูกยากไหม ?
“อันนี้ไม่ค่อยกังวล เพราะผมเห็นเพื่อนหลายคนที่พยายามจะมี ไปหาหมอ ก็ยังไม่มี แต่พอล้มเลิกความตั้งใจ สบายๆ ไปเที่ยว ไม่คิดถึงเรื่องนี้ เดี๋ยวเขาก็มาเอง ผมว่าร่างกายมนุษย์เป็นธรรมชาติอยู่แล้วครับ ถ้าคุณทำถูกมันก็มาอยู่แล้ว (หัวเราะ) เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น ผมเป็นคนไม่ค่อยเร่งรัดอะไรกับเรื่องพวกนี้ ถ้าเขาถูกกำหนดมาให้เป็นลูกเรา คือเขาก็มาเอง”

ปรึกษาคุณหมอไว้บ้างไหม ?
“มีครับ เพราะจริงๆ จะไม่คิดเลยก็ไม่ได้ พออายุมากขึ้นเราก็ต้องไปตรวจสภาพความพร้อมของร่างกาย ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอย่างเดียวนะ ผู้ชายด้วย พอทำงานมากๆ ความเครียดก็มีส่วน ดื่มก็มีส่วน บางทีออกกำลังกายเยอะเกินไปก็มีส่วนอีก” 


Advertisement

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @nut_devahastin, @nana_skydizzy