สวยๆแบบนี้หาใหม่เถอะ... "ปุ๊กลุก" คอยซัพพอร์ต "ญิ๋งญิ๋ง" หลังช้ำรัก

2019-03-15 13:00:14

สวยๆแบบนี้หาใหม่เถอะ... "ปุ๊กลุก" คอยซัพพอร์ต "ญิ๋งญิ๋ง" หลังช้ำรัก

Advertisement

ถือเป็นเพื่อนแท้ในวันที่สาว "ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา" ต้องช้ำรักจนหัวใจสะบักสะบอม สำหรับนางเอกสาว "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ที่ออกมาปกป้องและให้กำลังใจเพื่อนในทุกๆวัน ล่าสุดเจอสาวปุ๊กลุกในงาน “SUPER SPORTS SUMMER” ณ Supersports store เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าที่เราโพสต์เกี่ยวกับญิ๋งญิ๋ง ตอนนั้นรู้สึกโกรธหรือ อยากปกป้องเพื่อน?
ข้ามไปดีกว่าค่ะ คือเพื่อนเราอ่ะเนาะ แต่ถ้าถามถึงความรู้สึกในวันนี้เราก็อยากจะข้ามๆมันไปเพราะเราก็อยู่เคียงข้างเพื่อนในแบบที่ให้กำลังใจเขาฝ่ายเดียวดีกว่าค่ะ ถามว่าที่ผ่านมาเรารู้เรื่องมาตลอดไหมนั้น ก็เราอยู่กลุ่มเดียวกันอ่ะค่ะ ช่วงที่มีเรื่องราวเราก็อยู่กับเขาค่ะ โทรคุยกันตลอด เราเป็นผู้หญิง หนูว่าปัญหาของความรักมันเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอค่ะ มันเป็นเรื่องปกติที่ไม่มีใครสักคนที่โอ้โห รักครั้งแรกแล้วประสบความสำเร็จเลย มันคงต้องมีเรื่องราวเข้ามาในชีวิตแต่ละคนก็คงไม่เหมือนกัน และหน้าที่ของเราคือเราจะเรียนรู้มันยังไง เราจะก้าวผ่านมันไปยังไงให้เร็วที่สุดเพราะด้วยตัวเราก็มีหลายคนที่ต้องดูแลในชีวิต เรามีหน้าที่การงานต้องทำ เราต้องก้าวผ่านไปให้ได้

รู้สึกผิดหวังแทนเพื่อนไหม?
หนูสงสารมากกว่าเพราะญิ๋งเขาก็จะเป็นผู้หญิงแนวอย่างที่เราเห็นกัน เราเองก็จะเป็นแนวบู๊ไง ก็จะบอกว่า ญิ๋งไม่ต้องแล้วนะ เราต้องสู้ ชีวิตเราต้องเดินต่อ อะไรแบบนี้ ญิ๋งเขาก็บอกว่าอยากมีเพื่อนแบบเราสักร้อยคน (หัวเราะ) คือ เราก็อยากให้เขาก้าวผ่านไปค่ะ อยู่ตรงนี้นานๆมันก็ไม่ดีกับสภาพจิตใจของเราและคนรอบข้าง คนที่รักเขาด้วยค่ะ

ญิ๋งญิ๋งร้องไห้กับเราบ่อย?
ก็มีนิดหน่อยค่ะวันที่ภาพหลุดของอีกฝั่งออกมาเขาก็อยู่กับเรา?

นั่งกินข้าวกันอยู่ค่ะ งงมาก แต่ถ้าถามหนูเรามองว่ามันอาจจะเป็นเรื่องดี คือเวลาเราเห็นอะไรที่เราไม่อยากเห็นมันอาจจะทำให้เราก้าวไปข้างหน้าได้เร็วขึ้น

มีลุยแทนเพื่อนไหม?
พี่เอส ผู้จัดการส่วนตัวบอกนิ่งๆลูก (หัวเราะ) ตามนิสัยของเรา เราเป็นเด็กที่แบบจะ เห้ย อะไรวะ พี่เอสเขาบอกนิ่งๆ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเพราะจริงๆไม่ใช่เรื่องของเราซะทีเดียวด้วย เราเป็นเพื่อน เรามีอารมณ์มีความรู้สึกก็จริงแต่เราก็ต้องให้มันเป็นเรื่องของเขา แต่ในฐานะที่เราเป็นเพื่อนเราก็ให้กำลังใจ ซัพพอร์ต โทรหาทุกวัน จากแต่ก่อนไม่ได้โทรหาทุกวัน หนูจะเป็นแนวแบบว่าเดินไปไม่ต้องหันหลังกลับมาแล้ว ทุกครั้งที่เราถามเขาว่าเป็นยังไงบ้างแล้วเขายังครึ่งๆกลางๆ เราก็จะบอกว่า โอ้ย เดินไปข้างหน้าได้แล้ว สู้ต่อ ชีวิตเราต้องเดินต่อ เรามีแม่ต้องดูแล ไม่ต้องหันหลังกลับมาเลยนะ(หัวเราะ)เราห่วงไหมเพราะญิ๋งญิ๋งเศร้าจนน้ำหนักลงไปหลายโลเลย?
ดีค่ะ เพราะก่อนหน้านี้พยายามให้หญิงลดน้ำหนัก แต่ลงไม่ได้สักที แต่ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีหนึ่งเรื่อง หุ่นดีมากค่ะ เราก็ให้กำลังใจในทุกๆเรื่องค่ะ หนูคิดว่าชีวิตคนเราถ้าเราใช้ชีวิตเราอย่างดีที่สุดและใช้ชีวิตที่ดี ไม่ว่าเรื่องร้ายๆจะผ่านเข้ามาแค่ไหนมันก็จะกลายเป็นบทเรียนที่เราจะกลับมาขอบคุณทั้งเรื่องราวและบุคคลเหล่านั้นว่า เราขอบคุณนะ วันนี้เรามีชีวิตที่ดีเพราะวันนั้นเราได้เรียนรู้จากสิ่งเหล่านั้นอยากให้เขามีคนใหม่ไหม?
ส่วนตัวคิดว่าพักก่อนดีกว่า แต่คนรอบข้างก็บอกว่าสวยๆแบบนี้ไปหาใหม่เถอะ (หัวเราะ)

แท็กที่เกี่ยวข้อง