พิงกี้ผันตัวทำเบื้องหลัง รับลุ้นมีลูกทุกเดือน

2017-07-08 10:40:41

พิงกี้ผันตัวทำเบื้องหลัง รับลุ้นมีลูกทุกเดือนห่างหายไปนานสำหรับนางเอกสาวหน้าคม "พิงกี้-สาวิกา-ไชยเดช" หลังแต่งงานไปใช้ชีวิตคู่ก็ไม่รับงานในวงการบันเทิงจนล่าสุดเจ้าตัวหวนกลับวงการบันเทิงอีกครั้งแต่มาในฐานะเบื้องหลังในตำแหน่งผู้ควบคุมการผลิตภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์มังกร นารี ปีศาจ งานนี้เจ้าตัวยังเผยว่าคิดถึงวงการบันเทิงด้วยว่า
คิดถึงมากๆ ค่ะ แต่ว่าเราก็อยู่มานานแล้วเนอะเรื่องที่เราจะรับเล่นแต่ละอันก็คงต้องเป็นบทที่ดีจริงๆ แต่ช่วงนี้อยากจะทุ่มเวลาทั้งหมดให้ตรงนี้ที่สุด
เราไม่เล่นเพราะทางพี่เพชรหวงใช่ไหม?
พี่เพชรตอนนี้ไม่ค่อยหวงแล้วค่ะ (หัวเราะ)  พี่เพชรไม่ได้ห้ามนะคะ มันเป็นตัวกี้เองด้วย กี้รู้สึกว่ากี้ไม่อยากจะทิ้งตรงนี้ไปมันก็เหมือนกับเราไม่อยากไปทำประโยชน์ส่วนตัว

Advertisementจะมีลูกเมื่อไหร่?
เบบี๋ลุ้นมากลุ้นจริงๆ ก็พยายามคือก็ลุ้นกันทุกคนค่ะ

ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ปล่อยธรรมชาติ?

Advertisementใช่ค่ะ

ต้องไปปรึกษาหมอไหม?
ไปหาคุณหมอตรวจนะคะ ดีใจที่ปกตินึกว่ามีอะไรที่ผิดปกติหรือเปล่าเราก็ถามคุณหมอว่าหนูเป็นอะไรหรือเปล่าหมอก็บอกว่าไม่นะบางทีมันเป็นจังหวะของคน

พี่เพชรเขาอยากมีลูกไหม?
เขาลุ้นทุกเดือนค่ะ พอเราไม่มีเราก็รู้สึกห่อเหี่ยวไม่มีสักทีตามเวรตามกรรมแล้วกัน

Advertisement
อยากใช้วิธีวิทยาศาสตร์ไหม?
ไม่ๆ ยังๆ เอาแบบธรรรมชาติก่อนถ้าเพิ่งวิทยาศาสตร์ปีสองปีถ้าไม่มีจริงๆ ตอนนี้ทุกคนรอบข้างคือถามหมดว่าเมื่อไหร่จะมีลูกมีไปขอพรไหม?
เคยไปและทุกทีก็พยายามขอแต่กลัวบนไว้ลืมก็เลยไม่กล้าขอเลยลูกขอให้มีลูกนะขอแค่นั้นแต่ไม่ได้ขอแบบถ้ามีลูกจะมาอันนั้นไม่กล้าค่ะ

แท็กที่เกี่ยวข้อง