อยู่กันสองคนก็สุขได้ "เอมี่" เผยไม่พร้อมมีลูก

2017-07-05 18:20:29

อยู่กันสองคนก็สุขได้ "เอมี่" เผยไม่พร้อมมีลูก


เพิ่งครบรอบแต่งงาน3ปีไปเมื่อวันก่อนสำหรับคู่รักคนดัง "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" กับภรรยาคนสวย "เอมี่-กลิ่นประทุม" ที่ยังคงคอยเติมความรักกันมาตลอดแต่ก็ยังไม่มีลุ้นว่าจะมีลูกสักที งานนี้เจอสาวเอมี่เลยถามถึงเรื่องดังกล่าวเจ้าตัวได้บอกว่า

ก็โอเคดีค่ะ เหมือนแบบว่าเร็วเนอะ 3ปีแล้ว วันนั้นก็มีดอกไม้ให้ค่ะ(ยิ้ม) คือเราคบกันมานานแล้วเนอะ เข้าปีที่13ไปแล้วมันก็เหมือนเป็นเพื่อนกันไปแล้วอ่ะ ทุกอย่างมันอยู่ด้วยกันแบบง่ายๆ
ความหวานยังเหมือนเดิมไหม?เหมือนเดิมค่ะ เราอยู่ด้วยความเข้าใจกันมากกว่า ว่างก็ไปเที่ยวกันแต่ตอนนี้ต่างก็ทำงานค่อนข้างเยอะ ก็ไม่ได้มีเวลาไปไหน

Advertisementจะมีลูกเมื่อไหร่?ยังค่ะ(ยิ้ม)ยังไม่ได้ปล่อย ยังไม่พร้อมมี ไม่ได้ตั้งใจว่าเมื่อไหร่ ไม่แน่ใจว่าจะมีไหมค่ะ เราก็คุยกันตั้งแต่แรกแล้วว่าเราชอบที่จะอยู่กันแบบสองคน เราก็แฮปปี้แบบนี้ จะไปไหนก็ไป จะเที่ยวไหนก็ได้ไม่ต้องมีภาระ แค่ทุกคนก็จะถามว่าอยากมีไหม คือ ใจนึงก็อยากแต่ถ้า ณ ตอนนี้คือยังไม่พร้อม
กลัวมีลูกไม่ทันใช่ไหม?
อันนี้ก็เป็นอีกข้อที่เราคิดว่าพออายุเยอะขึ้นเราจะมีไหม แค่ถ้าจะมีก็คงไม่ปีนี้ก็ปีหน้า แต่ถ้าเลยไปแล้วก็อาจตัดสินใจอยู่กันสองคน
จะพึ่งทางการแพทย์ด้วยหรือเปล่า?
ก็อาจต้องลองเองก่อน ยังไม่ได้ลองเลยก็ไม่รู้จะติดหรือไม่ติด(หัวเราะ) แค่เพื่อนๆที่อายุไล่เลี่ยกันก็จะเตือนว่าเวลาเราปล่อยอาจจะไม่มา แต่ยังไม่ถึงเวลาก็เลยไม่ได้กังวล
ได้ตรวจสุขภาพความพร้อมบ้างไหม?
ตรวจสุขภาพประจำปีไว้อยู่แล้ว ก็แข็งแรงทั้งคู่ค่ะ(ยิ้ม)


Advertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง