แกรนด์โอเพนนิ่ง "แซ็ค ชุมแพ" ประกาศ ชอบผู้ชาย !! ยังไม่พร้อมเปิดตัว

2019-02-27 19:15:02

แกรนด์โอเพนนิ่ง "แซ็ค ชุมแพ" ประกาศ ชอบผู้ชาย !! ยังไม่พร้อมเปิดตัว

อกอีแป้นแล่นลึกเข้าตึกร้าง สาวน้อยสาวใหญ่หัวใจเคว้งคว้างกันระนาว ... เมื่อนักร้องลูกทุ่งหนุ่มเสียงกระเซ้า "แซ็ค ชุมแพ" เอาความแมนจากที่ไหนมาตั้งมากมาย อยู่ๆ ก็ "แกรนด์โอเพนนิ่ง"  พูดเรื่องรสนิยมที่เปลี่ยนไป ว่า เหมือนตัวเองเป็นหญิงและชายในร่างเดียวกัน ซึ่งเมื่อ 2-3 เดือนที่ผ่านมามีความชื่นชอบในตัวผู้ชายหล่อๆ มากขึ้นแต่ไม่แน่ใจว่าตัวเองเป็นไบเซ็กชวลหรือไม่ เพราะยังคงรักชอบในผู้หญิงอยู่ ยอมรับเคยหลงเสน่ห์เด็กฝรั่งตาน้ำข้าวสมัยยังละอ่อน โดยหลังจากที่คุณแม่พาไปดูดวง ลักขณาราศีดันไม่สมพงษ์กับเพศหญิงอีกด้วย จนตอนนี้มีหวั่นไหวกับหนุ่มหล่อล่ำๆ อยู่บ่อยๆ เผย แฟนคลับรับได้ ยังไม่คิดจะเปิดตัว แต่อาจมีเซอร์ไพรส์ในอนาคต ... ล่าสุดหนุ่ม "แซ็ค" ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่าเรื่องรักที่ผ่านมาจบไม่ค่อยดีขยาดไปเลยไหม ?

Advertisement"ก็…จะพูดว่าไงดีครับ ก็อยากมีนะครับ แต่ตอนนี้ยังไม่มี กำลังไขว่คว้าอยู่ครับ"

ถ้ามีแฟนอีกครั้งจะเปิดตัวไหม ?
"ถ้ามีก็จะเปิดเผยเลยครับ ไม่ปิดแล้วครับ ขนาดนี้ไม่ปิดแล้วครับ ดูอยู่ว่าตอนนี้จะเอาผู้หญิงหรือผู้ชายดีครับ ผ่ามๆ (หัวเราะ)"

Advertisement


พูดจริงรึเปล่า เราค้นพบตัวเองว่าชอบผู้ชายเหรอ ?
"ไม่ๆ ผมไปดูดวงมาครับ ว่าดวงผมไม่สมพงษ์กับผู้หญิงครับ เขาบอกว่าสมพงษ์กับเพศเดียวกัน ประมาณนี้ครับ"

เบี่ยงเบนรสนิยมทางเพศไปตามดวงว่างั้น ?

Advertisement"อันนี้ต้องรอดูก่อนครับ คือปกติผมเห็นผู้ชาย หล่อๆ ล่ำๆ ผมก็ชอบนะครับ อันนี้คือความรู้สึกของผมจริงๆ ครับ"แล้วเวลาเห็นผู้หญิงสวยๆ รู้สึกอย่างไร ?
"ก็มีอารมณ์บ้างครับ (หัวเราะ)"

Advertisementสรุปชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย ?
"อืม…ตอนนี้กำลังดูๆ ใจตัวเองอยู่ครับ กำลังถามใจตัวเองว่าชอบแบบไหน ถามว่าค้นพบตัวเองตอนไหน ก็ตอน 2-3 เดือนที่ผ่านมาครับ เกิดอะไรขึ้นไม่รู้เหมือนกันครับ มันเป็นปฏิกิริยาทางภายในครับ อันนี้เรื่องจริงครับ ตอนนี้ผมก็สองจิตสองใจ เหมือนผู้หญิงผู้ชายอยู่ในร่างเดียวกันครับ"ตอนนี้มองผู้ชายเป็นหลักเหรอ ?
"ก็มองทั้งสองฝ่ายครับ ทั้งผู้หญิง ผู้ชาย"

Advertisementใจไปทางไหนมากกว่า ?
"ก็ 50-50 ครับ แต่อย่าเพิ่งให้เลือกเลยครับ ตอนนี้ยังเลือกไม่ได้เลยครับ"ก่อนหน้านี้เราก็มีแฟนเป็นผู้หญิงแล้วทำไมเพิ่งมาค้นพบตัวเองตอนนี้ ?
"ผมว่ามันเป็นตั้งแต่เด็กๆ แล้วครับ เพราะว่าช่วงที่อายุสิบกว่าปี ผมชอบไปเล่นกับพวกลูกฝรั่ง พวกผู้ชาย ผมว่าเค้าหล่อดี มีแอบชอบครับแต่ก่อน แต่ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้ชายครับ แล้วก็ชอบเล่นกับเด็กผู้หญิงด้วย พวกสาวประเภทสอง ไม่เล่นกับพวกผู้ชาย"

เรียกว่าเป็นไบเซ็กชวลไหม ?
"ครับ อย่างนั้นครับ (หัวเราะ)"

แบบนี้ไม่กลัวสาวๆ จะรู้สึกอะไรเหรอ ?
"แต่แฟนคลับก็บอกผมเยอะครับ ว่าถ้าเป็นผู้ชายแล้วมันสร้างปัญหา ก็เอาแฟนเป็นผู้ชายเลยดีกว่า อะไรประมาณนี้ครับ"กลัวฐานแฟนคลับจะลดลงไหม ?
"ผมว่าถ้าจะชอบศิลปิน ก็ต้องชอบในการที่ผมเป็นตัวของตัวเองมากกว่าครับ ไม่มีการเสแสร้ง ผมก็เป็นของผมแบบนี้ครับ แฟนคลับรู้ดีครับว่าผมเป็นยังไง"

เรียกว่าตอนนี้เราไม่ได้แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ใช่ไหม ?
"ต้องรอดูครับ ต้องรอดูตอนต่อไปเลยนะครับ"

เรารู้สึกว่าอยู่กับผู้ชายสบายใจกว่าเหรอ ?
"ส่วนมากอยู่กับผู้ชายสบายใจกว่าครับ คุยอะไรก็คุยกันรู้เรื่องครับ"ที่เราเปลี่ยนมาชอบผู้ชาย ไม่ใช่เพราะเหตุการณ์เรื่องผู้หญิงที่ผ่านมาใช่ไหม ?
"ไม่ๆ ครับ ก่อนหน้านั้นผมก็เป็นครับ ผมก็มีอารมณ์ชอบผู้ชายครับ"

เคยบอกใครไหม ?
"ไม่เคยบอกนะครับ แต่ว่าคุณแม่บางครั้งแกก็รู้นะครับ แม่ไปดูดวงให้ผมก่อนจะได้เป็นนักร้องอีก ว่าดวงผมจะไม่สมพงษ์กับผู้หญิงครับ"

ตกลงเราชอบเพราะเชื่อเรื่องดวง หรือว่ามันเกี่ยวกับความรู้สึก ?
"ความรู้สึกก็มีครับ อีกครึ่งเรื่องดวงผมก็เชื่อครับ ตอนนี้ก็คือ 50-50 ครับ ยังฟันธงไม่ได้ว่าจะชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย"ถ้ามีแฟนเป็นผู้ชายเราจะเปิดตัวไหม ?
"ยังดีกว่าครับ เก็บไว้รอเซอร์ไพรส์ดีกว่า"

ไม่กล้าเปิดตัวเหรอ ถ้ามีแฟนเป็นผู้ชาย ?
"ถ้ามันมาจากความรักจริงๆ ก็จะเปิดตัวครับ"

เหมือนว่าเราประกาศว่าชอบผู้ชาย แต่ก็ยังคงคบผู้หญิงอยู่ ?
"…(นิ่ง) เอ่อ ตอนนี้ก็ยังไม่ขอพูดดีกว่าครับ ให้มันเป็นเรื่องของความรู้สึกครับ"ถามถึง ก้อง ห้วยไร่ แต่งงาน เรารู้ไหม ?
"เป็นเซอร์ไพรส์มากครับ ไม่ทราบเลยครับ มาทราบตอนที่พี่แกโพสต์ลงเฟซบุ๊กครับ แกก็ขอโทษครับที่ไม่ได้เชิญ มันน่าจะทางเป็นประเพณีของบ้านแกครับ เพราะทางภูไทเขาจะจัดแบบนั้นครับ ทางสกลนคร นครพนมอะไรประมาณนี้ครับ"

เราเคยทราบมาก่อนไหม ว่าเขาจะแต่งงาน ?
"ก็รู้ว่าแกคบกันนะครับ แต่ไม่รู้ว่าจะแต่งงาน รู้วันที่ลงเฟซบุ๊ก"

แล้วตอนนี้เรามีอะไรปิดบังอยู่ไหม ?
"ไม่มีครับ เปิดเผยหมดแล้ว"