จุ๊บๆ นะคะ เทรนด์สีลิปมาแรงปีนี้

2017-07-03 11:15:11

จุ๊บๆ นะคะ เทรนด์สีลิปมาแรงปีนี้

เพราะความสวยหยุดไม่ได้ การซื้อเครื่องสำอางก็เช่นกัน! สาวๆ ที่ยังคงคลั่งกับการซื้อลิปสติกเพื่อเปลี่ยนลุค บอกเลยว่าคุณได้สิทธิ์อัพเดตลิปสติกสีเริ่ดๆ ที่มาแรงในปีนี้ไปเลยค่ะ!!
สีน้ำตาลอมส้ม
เป็นโทนสีที่ต่อยอดมาจากเทรนด์ลิปน้ำตาลขั้นสุดในปีที่แล้ว แต่เปลี่ยนมาเป็นน้ำตาลที่ดูซอฟต์ลง โดยผสมโทนสีส้มลงไปเพื่อให้เป็นลิปแบบ Everyday Look ได้ สาวๆ ที่ชอบความทันสมัยควรลองสีนี้ค่ะ จะแต่งตาอ่อนๆ เหมือนที่กำลังฮิตกันตอนนี้ หรือจะแต่งตาเข้มขึ้นมาอีกนิด ลิปสีนี้ก็ยังรอดอยู่

Advertisement
สีแดงเข้ม
ไม่ว่าจะนานแค่ไหน ความคลาสสิกของลิปสติกสีแดงเข้มก็ยังคงอยู่ ถ้าอยากได้ลุคแบบสาวหรูดูมีคลาส ทาปุ๊บดูเป๊ะขึ้นมาปั๊บ แบบไม่ต้องแต่งหน้าเยอะก็รอด ยังไงก็ต้องมีสีแดงเข้มแบบนี้ติดกระเป๋าไว้นะจ๊ะ ลองสมมติว่าตัวเองเป็นสาวปารีเซียงสุดมั่น ทาลิปสีแดงเข้ม แล้วพลังสวยจะเปล่งประกาย


Advertisementสีนู้ด
ส่วนใครที่เป็นสายนู้ด ชอบแต่งหน้าลุคเบาๆ ไม่ต้องปากแซ่บมาก แน่นอนว่าโทนนู้ดไม่มีวันตาย แต่ปีนี้เราจะไม่เน้นแต่งตาสโมกกี้อายเข้มๆ เพื่อให้เข้ากับปากสีนู้ดแต่อย่างใดนะคะ เราจะเน้นแต่งตาเบาๆ ปัดมาสคาร่าให้เด้งๆ แล้วเลือกลิปสติกสีนู้ดที่ไม่ป่วย เป็นนู้ดแบบมีสีสันนิดนึง นู้ดส้ม นู้ดชมพู หรือนู้ดน้ำตาลก็ได้สีชมพูกุหลาบ
สำหรับลิปโทนสุภาพ ที่ทาแล้วดูภูมิฐานน่าเชื่อถือ ทาไปสัมภาษณ์งาน หรือเจอลูกค้าได้ ก็ต้องเป็นลิปสติกโทนชมพูกุหลาบเลยค่ะ สีจะออกชมพูอมแดงตุ่นๆ แต่ค่อนข้างใช้ง่าย ทาแล้วรอดได้ทุกวัน เป็นลุคที่เหมาะกับบอสสาว เวลาไปพบลูกค้า จะดูสวยสุภาพน่าเชื่อถือ


Advertisement
สีส้มอิฐ
วัยรุ่นจะต้องเลิฟสีนี้ เพราะเป็นโทนสีที่ดูสดใสขึ้น แต่ไม่ดูแรงจนดูไม่แพง โทนส้มอิฐจะช่วยคุมโทนให้เมคอัพดูนัวๆ เหมือนเทรนด์แต่งหน้าที่เค้ากำลังฮิตกันตอนนี้ ถ้าแต่งตาโทนส้มหรือน้ำตาล แล้วปัดแก้มโทนส้ม ทาลิปสีส้มอิฐเข้าไปด้วย พูดเลยว่านัวมากกกค่า

เรื่อง: หนุย ชลลดา