“มาตัง” ปลื้ม รับโล่จากลุงตู่ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 2560

2017-07-03 13:30:48

“มาตัง” ปลื้ม รับโล่จากลุงตู่ วันต่อต้านยาเสพติดโลก 2560

Advertisementมาตัง - ระดับดาว ศรีระวงศ์ ศิลปินสาวน้อยมหัศจรรย์จากค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นปลื้มเมื่อได้เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณผู้ร่วมรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี 2560 จาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณแก่บุคคล และองค์กรที่มีผลงานยอดเยี่ยมและดีเด่นในการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ประจำปี 2560 เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก โดย สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (สำนักงาน ปปส.) กระทรวงยุติธรรม จัดพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณภายใต้ คำขวัญ “ทำดีเพื่อพ่อ สานต่อแก้ปัญหายาเสพติด” เพื่อแสดงถึงความสามัคคี และการรวบรวมพลังของคนในชาติ เพื่อปกป้องแผ่นดินไทยให้พ้นภัยยาเสพติด
ในฐานะการเป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ประชาสัมพันธ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก เหล่าศิลปินดาราได้ถ่ายทำโฆษณาสั้นทางโทรทัศน์ (TVC), บันทึกเสียงสำหรับโฆษณาสั้นทางวิทยุ (Radio Spot) และถ่ายทำภาพนิ่งเพื่อใช้เป็นสื่อในการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ในปีนี้ โดยมีกรอบแนวคิด เพื่อถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงนำแนวทางในการแก้ไขปัญหายาเสพติด เพื่อให้พสกนิกรชาวไทยพ้นภัยจากยาเสพติด รวมทั้งเพื่อร่วมเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 

 มาตัง – ระดับดาว ศรีระวงศ์ เปิดเผยว่า“ดีใจมากค่ะที่ได้รับเกียรติจาก สำนักงาน ปปส. ให้เป็น พรีเซ็นเตอร์รณรงค์เนื่องในวันต่อต้าน ยาเสพติดโลกในปีนี้ค่ะ  ตังจะทำหน้าที่ในการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ ช่วยทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงในการเผยแพร่โทษของยาเสพติด เพราะยาเสพติดเป็นสิ่งไม่ดี ตังอยากให้ทุกคนร่วมมือกันทำให้ยาเสพติดหมดไปจากสังคมของเรา ใครที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดแล้วอยากจะเลิก ในวันที่ 26 มิ.ย.ซึ่งเป็นวันต่อต้านยาเสพติดโลก ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นใหม่ หรือใครที่ต้องการคำปรึกษาหรือมีเบาะแสเกี่ยวกับยาเสพติดสามารถโทร.มาได้ที่สายด่วน ป.ป.ส. 1386 ค่ะ”

แท็กที่เกี่ยวข้อง