"ไห กตัญญู" ลำไย ได้ดีซื้อบ้านให้แม่

2017-07-02 17:40:17

"ไห กตัญญู" ลำไย ได้ดีซื้อบ้านให้แม่

Advertisement

โด่งดังเป็นพลุแตกทำให้มีแฟนเพลงรู้จักกันไปทั้งประเทศกับนักร้องสาวสุดฮอตแห่งปี ลำไย ไหทองคำ ที่โด่งดังจากเพลงผู้สาวขาเลาะพร้อมท่าเต้นสุดสยิวจนมียอดวิวในยูทูปมากถึงสามร้อยกว่าล้านวิว งานนี้ได้เจอนักร้องสาวสุดเซ็กซี่เลยสอบถามถึงเรื่องงานที่รับจนร่างกายทรุดจนเปคไข้หวัดใหญ่ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า

อ๋อ...หนูเป็นไข้หวัดใหญ่ก็ไปหาหมอตรวจสุขภาพก็ได้ยามาทานค่ะ ซึ่งปกติหนูก็เป็นหวัดเรื่อยๆพอทานยาไม่หมดเชื้อก็ไม่หาย เดือนหนึ่งจะเป็นสักครั้งค่ะ ก็ไม่รู้เป็นอะไรเป็นแต่ไข้หวัด(หัวเราะ)

กังวลไหมงานเราค่อนข้างเยอะ?
กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็พยายามรักษาสุขภาพและทานยาให้หมดจะได้ไม่ดื้อยาด้วย คงต้องตรวจสุขภาพบ่อยๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อร่างกายเราจะได้มีภูมิต้านทาน

ช่วงนี้วิ่งงานต่อวันกี่งาน?
แน่นๆเลยค่ะอย่างต่ำวันนึงก็มี3งานอย่างมากก็6งานเหมือนเมื่อวานค่ะ ช่วงนี้จะมีงานแถวกรุงเทพ ภาคใต้และภาคเหนือค่ะรับงานหนักเกินไปไหมสำหรับเรา?
ถ้าเราแบ่งเวลาลงตัวก็ไม่หนักนะคะชีวิตเปลี่ยนไปไหม?
เปลี่ยนค่ะ จากที่แต่ก่อนไม่ได้เป็นจุดสนใจ แต่ช่วงนี้งานมากขึ้น ได้เจอแฟนๆมากขึ้นทำให้ชีวิตเราดีขึ้นในทางที่ดีด้วยค่ะเงินเก็บเยอะเลยช่วงนี้?
นิดหน่อยค่ะ(ยิ้ม) ตั้งใจอยากจะซื้อบ้านในกรุงเทพสักหลังหนึ่งและต่อเติมบ้านที่ต่างจังหวัดด้วยค่ะ แต่รถยังไม่ได้ซื้อเลย

เห็นมีภาพซื้อรถหรูด้วย?
ไม่ได้ซื้อค่ะ วันนั้นอาจารย์พาไปดูที่โรงงานพลอย หนูก็ไปขอถ่ายรูปคู่รถด้วยเฉยๆคือเอาเคล็ดเผื่อเราจะได้บ้างงี้ก็เลยขอถ่ายรูป พออีกวันข่าวก็ออกว่าลำไยซื้อรถ(หัวเราะ) ในคอมเมนท์ก็มีคนบอกว่าเว่อร์ แต่หนูยังไม่ได้ซื้อนะคะ(ยิ้ม)

จะซื้อไหม?
ในความฝันเราก็อยากจะมีเนอะ แต่ว่าตอนนี้เรายังไม่ได้มีเงินเก็บซื้อเบ๊นซ์หรือจำเป็นขนาดนั้น ตอนนี้ก็เก็บเงินก่อน

แล้วซื้อบ้านในกรุงเทพหรือยัง?
รอทำเรื่องค่ะ ราคาประมาณ3-4ล้านเพื่อนอยู่กับคุณแม่ค่ะ ส่วนที่จังหวัดร้อยเอ็ดก็ต่อเติมเผื่อไปเล่นงานแถวนั้นจะได้พักบ้านไม่ต้องพักโรงแรม ได้ไปเยี่ยมญาติเยี่ยมยายด้วยค่ะช่วงนี้ท่าเต้นเบาลงเยอะเลย?
ใช่ค่ะ ก็ซอฟท์ลงเพราะผู้ใหญ่ให้คำแนะนะมาเราก็พร้อมจะปรับตามนะคะ อะไรที่ทำให้ดีขึ้นเราก็พร้อมเสมอค่ะมีแฟนเรียกร้องให้เต้นแรงขึ้นบ้างไหม?
มีหน้าเวทีค่ะ เหมือนไม่ใช่ลำไยเลย ขออีกนิดนึงได้ไหม(ยิ้ม) ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดอะไรเราก็ไปเอ็นเตอร์เทนด้านอื่น

บางงานมีทหารมาเฝ้าดูเรื่องท่าเต้นที่ดูแรงเกินไปด้วย?
ไม่ใช่ค่ะ เป็นงานวิกที่มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลเรื่องวัยรุ่นหน้าเวทีอยู่แล้วค่ะ

นอยด์ไหมช่วงแรกที่ผู้ใหญ่ออกมาติง?
ตอนแรกตกใจค่ะ ไม่คิดว่าท่านจะรู้จักเรา แต่พอได้อ่านและได้ดูเราก็รู้ว่าท่านอยากให้เราได้ดีแหละ คือหวังดีกับเราค่ะ จำเป็นที่ต้องเซ็กซี่ตลอดไปเลยไหม?
ก็ไม่นะคะ ลำไยคิดว่าอะไรก็ได้ที่หน้าเวทีสนุกกับเรา ความเซ็กซี่มันก็แก้เลี่ยนไปอย่างหนึ่งเนอะ ไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไป คือเราทำอย่างอื่นก็ได้อย่างเต้น หรืออะไรที่ฮาๆ คำพูดก็ได้ที่ให้หน้าเวทีสนุกกับเรา ไม่ใช่ต้องเซ็กซี่อย่างเดียวค่ะ

คิวงานตอนนี้มีถึงเมื่อไหร่?
อาจารย์บอกมีงานถึงกลางปีหน้าแล้วค่ะ