เผยความลับ “เคน ภูภูมิ” จีบ “เอสเธอร์” ใช้เวลานานมาก

2019-02-13 17:40:47

เผยความลับ “เคน ภูภูมิ” จีบ “เอสเธอร์” ใช้เวลานานมาก

ตามส่องอยู่นาน “เคน ภูภูมิ” กว่าจะได้เป็นแฟนกับ “เอสเธอร์” พร้อมเผย 5 ปี พิสูจน์อะไรเยอะ วันแรกที่รู้จักกับวันนี้เปลี่ยนไปมาก ยันยังไม่พร้อมแต่งทั้งคู่ ขอลุยงานให้เต็มที่ รอเวลาที่เหมาะสม…

คู่รักต่างช่องพระเอกหนุ่ม “เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” และนางเอกสาว “เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา” ที่คบหากันมานานกว่า 5 ปีแล้ว ล่าสุด หนุ่มเคนก็ได้ออกมาเผยว่ากว่าจะได้เป็นแฟนกันต้องใช้เวลาอยู่นาน สมัยที่จีบเอสเธอร์แรกๆ ยอมไปนั่งเฝ้าเพื่อรอส่งที่สนามบิน และแอบส่องอยู่นานกว่าจะกล้าจีบ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้เผยว่า…


“ก็คือเรื่องจริงที่ไม่เคยได้เล่าให้ใครฟังนะครับ ค่อนข้างจะเกร็งเหมือนกันและเขินนิดๆ เพราะไม่ค่อยคุยเรื่องอะไรหวานๆ หรือว่าเก่าๆ กันอยู่แล้วครับ ถามว่าจีบสาวทำแบบนี้ตลอดไหม อันนี้เป็นการจีบที่ใช้ระยะเวลาค่อนข้างนานครับ มันรวมถึงระยะเวลาในการส่องด้วย เลยอาจจะใช้เวลานานมาก กว่าจะเป็นแฟนกัน”

ช่วงแรกที่เข้าไปจีบแล้วรู้ว่าเอสเธอร์ไม่ชอบขี้หน้า เฟลไหม ?
เคน : “ผมเข้าใจครับ เพราะนึกย้อนกลับไป ผมก็มนุษยสัมพันธ์ไม่ค่อยดีจริงๆ ครับ (ยิ้ม) ”

พอเขาเล่าแบบนี้ เรารู้สึกประทับใจไหม ?

Advertisementเอสเธอร์ : “ใช่ค่ะ ตอนแรกที่พี่เล่าให้ฟังก็รู้สึกว่าถึงขนาดส่อง ใช้ระยะเวลาในการส่อง ยอมตัดต่อรูป เราก็ไม่คิดว่าเขาจะเป็นคนแบบนี้ค่ะ (ยิ้ม)”แสดงว่าก่อนหน้านี้เราก็คิดว่าเขาเป็นเหมือนตามข่าว ?
เอสเธอร์ : “คือหนูไม่เคยมีชื่อ “เคน ภูภูมิ” อยู่ในสมองตั้งแต่แรกอยู่แล้ว พอจนวันที่พี่ทักไลน์มาก็จะมีเพื่อนๆ หรือเพื่อนของเพื่อน ทักมาว่าระวังนะ ค่อยๆ ดูไปนะ ดูดีๆ นะ จะมีแบบนี้มาเยอะ ซึ่งตอนนั้นเราก็ยังไม่ค่อยติดตามข่าวสารบันเทิงมากเท่าไหร่ เลยจะไม่ค่อยรู้ว่าเขามีอะไรบ้าง แต่ว่าแต่ละคนก็จะเตือนๆ แล้วพอเขาเริ่มเข้ามาคุย เราก็เริ่มสืบประวัติว่าคือข่าวอะไรเหรอที่เคยมีมา ที่แต่ละคนคอยให้ระวังเรื่องผู้หญิง (หัวเราะ) ”

Advertisement
คบมา 5 ปี ตอนนี้พิสูจน์ได้หรือยัง ?
เอสเธอร์ : “ณ ตอนนี้ก็เป็นอย่างนี้ดีแล้ว แต่ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ (หัวเราะ) ขึ้นอยู่ที่ตัวพี่เขา แต่ ณ ตอนนี้คือเป็นแบบนี้ดีมากแล้วค่ะ เพราะจากวันแรกที่เรารู้จักเขากับวันนี้เขาเปลี่ยนไปเยอะ หนูรู้สึกว่าพี่เขาโตขึ้นด้วย เป็นผู้ใหญ่ขึ้น นิ่งขึ้น ความเจ้าชู้ตอนนี้แทบไม่มีค่ะ (ยิ้ม) ”

เคนฝืนตัวเองไหม ?
คน : “ (หัวเราะ) เป็นคำถามที่สะเทือนใจมาก คือผมอยู่กับน้องก็แฮปปี้ครับ ผมก็เลือกที่จะทำอะไรที่มันแฮปปี้ มันก็มีความสุขดี ไม่ต้องไปหาอะไร ถามว่าคนนี้แม่ของลูกเลยไหม ยังไม่ได้บอกนะครับ (ยิ้ม) ผมคิดว่าด้วยน้องเป็นคนที่ทัศนคติดีอยู่แล้วนะ เราเองก็ค่อนข้างที่จะคุยกันด้วยเหตุผลมากขึ้น ให้มันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็โอเค เราก็ไม่ได้รีบร้อนอะไร ทำงานไปก่อน ชิลล์ๆ ครับ”


มองถึงเรื่องของอนาคตไหม ?
เคน : “ถือว่าเวลาผ่านไปไวมากครับ แต่ถามว่าเรามองมั้ย เราก็มองไปเรื่อยๆ ยังต้องทำงานของเราอยู่ และยังมีเวลาอีกเยอะเหมือนกันครับ ยังไม่ต้องเร่งรีบอะไร”

เอสเธอร์ : “จริงๆ ถ้าภายภาคหน้าด้วยอายุที่เหมาะสมก็มีคิดบ้าง แต่ ณ ตอนนี้งานก็ยังมี และมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะ ไหนจะร้านที่ต้องดูแล ก็เบรกไว้ก่อน”

อยากแต่งประมาณอายุเท่าไหร่ ?
เอสเธอร์ : “ถ้าคิดไว้เล่นๆ ก็น่าจะอายุ 30 ปีนะคะ ตอนนี้กำลังจะอายุ 25 ปีค่ะ”

เคน : “จริงๆ แล้วเราไม่ได้รีบร้อนอยู่แล้วครับ เพราะอะไรๆ มันก็ยังไม่พร้อม ผมคิดว่าพวกเราก็ยังทำงานหรือว่ายังหาอะไรได้อีกเยอะมากมาย ปล่อยให้มันไปตามเวลาดีกว่า ไม่ต้องกะเกณฑ์อะไร”


Advertisementวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้มีแพลนสวีตหรือยัง ?
เคน : “จริงๆ ผมมีถ่ายละครครับ (ยิ้ม) ”

เอสเธอร์ : “หนูว่างค่ะ (หัวเราะ) ”

เคน : “แต่ผมยังถ่ายละครอยู่ครับ (หัวเราะ) กดดันแล้วครับ คิดว่าคงต้องมีบ้างครับ”

ปกติเป็นคนโรแมนติกไหม ?
เคน : “ไม่ค่อยครับ (หัวเราะ) เซอร์ไพรส์ก็ไม่ค่อยมี แต่จะถามกันมากกว่าว่าจะไปไหน อยากทำอะไร เพราะว่าบางทีเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเก่ง และคาดเดาไม่ค่อยเก่ง เวลาจะให้อะไรหรือว่าจะทำอะไร กลัวไม่ถูกใจครับ เลยถามว่าอยากทำอะไรจะได้แฮปปี้ทั้งคู่ครับ (ยิ้ม) ” ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @ken_phupoom, @esthersupree

ขอบคุณข้อมูล: ข่าวสดออนไลน์