คู่อริยิงกันงานฝังลูกนิมิตเจ็บ 2

2019-02-12 11:25:20

คู่อริยิงกันงานฝังลูกนิมิตเจ็บ 2

Advertisement

คู่อริเจอกันในงานฝังลูกนิมิต จ.ชลบุรี ไล่ยิงกันในโบสถ์  ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้

เมื่่อช่วงค่ำวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่าได้มีเหตุการณ์ระทึกไล่ยิงกันภายในอุโบสถของวัดมงคลสวัสดิ์ หรือ วัดเม้าสุขขา ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บคือนายนิกร แซ่อึ้ง อายุ 31 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ลิ้นปี้ อาการสาหัส ซึ่งผู้ประสบเหตุก็ช่วยกันปฐมพยาบาล แล้วรีบนำส่ง รพ.บ้านบึง แพทย์ส่งตัวเข้าห้องฉุกเฉินและยังมีพระมหาประภาส พลศรี อายุ 53 ปี เป็นพระในวัดดังกล่าว ถูกยิงเข้าที่แขนขวา ทางเจ้าหน้าที่ก็รีบนำส่ง รพ.บ้านบึงเช่นกัน ชาวบ้านได้ช่วยกันจับคนที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิง ซึ่งก็ชุลมุนกันกลางอุโบสถของวัด จะมีการรุมประชาทัณฑ์คนที่ก่อเหตุ ซึ่งทราบชื่อคือนายภาคิน นันทชลากรกิจ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 หมู่ที่ 2 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง พร้อมกับอาวุธปืนขนาด 9 มม.ที่ใช้ก้อเหตุ และรีบนำส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

นายภาคิน สารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งเมื่อช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาตนได้มีเรื่องปาดหมางชกต่อยกับนายนิกร ซึ่งเป็นคู่อริกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งในบ้านบึง หลังจากนั้นต่างคนต่างก็ขู่อาฆาตกันมาตลอด จนกระทั่งในวันนี้ ตนกำลังไปปิดทองฝังลูกนิมิต บังเอิญเจอกับนายนิกร ที่โบสถ์ จึงชักอาวุธปืนไล่ยิงดังกล่าว


เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายภาคินและจะทำการสอบสวนให้ละเอียดอีกครั้งว่าสาเหตุที่แท้จริงที่ลึกกว่านี้มีอีกหรือไม่ หรืออาจจะเชื่อมโยงไปถึงเรื่องอื่นๆอีก และจะสอบปากคำของผู้ได้รับบาดเจ็บอีกฝ่ายต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง