ดาวรุ่งพุ่งแรง “ปริม เดอะเฟซ” ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีเต็มตัว

2019-02-11 18:55:26

ดาวรุ่งพุ่งแรง “ปริม เดอะเฟซ” ขึ้นแท่นนางเอกเอ็มวีเต็มตัว

Advertisement

ก่อนหน้าที่จะลงสู้ศึก "เดอะเฟซ ไทยแลนด์ ออล สตาร์" สาว "ปริม กรวรรณ" เคยพูดไว้ว่า "จริงๆ ถนัดเดินแบบอย่างเดียว งานของเราก็จะไปสายไปนั้น ยังไม่ได้มีประสบการณ์ด้านอื่นๆ พอเรารู้ว่ามีรายการ The Face All Star เลยมีการเตรียมตัวบ้าง ไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม" และวันนี้สิ่งที่เธอได้ฝึกฝนมานำพาให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกกับงานแสดงครั้งแรกในชีวิต ...ล่าสุด นางแบบร่างเพียว "ปริม เดอะเฟซ" หรือ "กรวรรณ หลอดสันเทียะ" ได้ตกลงรับเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีเพลงวลีเด็ดแห่งยุค PM 2.5 “ไม่ได้เจ้าชู้ (แค่มีเมตตา)” โดยเธอเป็นอีกหนึ่งสาวแห่งบ้านเดอะเฟซไทยแลนด์ที่ส่องประกายที่สุดคนหนึ่งเลยทีเดียว แถมลูกทีมสาวตัวจี๊ดของทีมมาช่าและซอนย่า


โดยหลังจากที่เธอจบคอร์สการเป็นสตาร์จากโรงเรียนเดอะเฟซไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุดพร้อมขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก กับการเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงแรกในชีวิตให้กับศิลปิน-นักร้องหนุ่ม “จอร์จ-ฐปนัท สัตยานุรักษ์” กับเพลงที่มีชื่อว่า “ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)” เพลงป๊อปสไตล์ฟังก์ ที่มีฮิป-ฮอปผสมนิดๆ ในคำร้อง ซึ่งกำลังจะปล่อยให้ได้ฟังและชมกันเต็มๆ ก่อนวาเลนไทน์นี้แน่นอน

โดยสาว "ปริม" ออกอาการปลื้มปริ่มและดีอกดีใจที่ได้มาเล่นเอ็มวีนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งเธอได้บอกความรู้สึกว่า "สนุกมาก ก.ไก่ล้านตัว ต้องบอกว่าดีใจมากและยินดีมากเลยค่ะที่พี่จอร์จชวนปริมมาร่วมงานนี้ด้วย ถือว่าได้เริ่มสกิลการเป็นนางเอกครั้งแรก ซึ่งในเพลง "ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา)" เพลงนี้มีอะไรที่ปริมไม่เคยเจอมาก่อนหลายอย่างทีเดียว บรรยากาศในกองคือสนุกมาก ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับพี่จอร์จ เคยได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วนะคะ ว่าฝีมือพี่เค้าเวลาเล่นละคร หรือการแสดงเค้าไม่ธรรมดาจริงๆ แต่วันนี้คืออยู่ในบรรยากาศคอมเมดี้ สนุกสนาน"

"ซึ่งตอนถ่ายก็ใช้เวลาเลยหนึ่งวัน แต่ทุกคนช่วยกันคือสนุกมาก ดีใจ และยินดีมากๆ ยินดีมากที่นึกถึงปริมค่ะ ปริมบอกเลยว่าเอ็มวีคือสนุกมาก น่ารักอ่ะ อยากให้ดู เพราะตอนถ่ายเราถ่ายกันทั้งวันแต่ไม่รู้สึกเหนื่อยเลย มันสนุก มันน่ารัก พาสเทลไปหมด ยังไงปริมก็ขอฝากเพลง ไม่ได้เจ้าชู้(แค่มีเมตตา) ร้องโดย จอร์จ ฐปนัท ไว้อีกหนึ่งเพลงนะคะ ฝากแฟนๆ ทุกคนด้วยค่ะ น่าจะได้ดูกันก่อนวาเลนไทน์นี้ล่ะ ฟังแล้วคือติดหูมาก แล้วเพลงน่ารักมาก ย้ำแล้วย้ำอีก ว่าน่ารักจริงๆ ปริมร้องได้ตั้งแต่ฟังครั้งแรกเลย"