“ไฮโซบอส”เก็บตัวเงียบซิ่งบีเอ็มชนเสาไฟ

2019-02-11 11:30:22

“ไฮโซบอส”เก็บตัวเงียบซิ่งบีเอ็มชนเสาไฟ

Advertisement

รอง ผกก.สน.วิภาวดี เผยยังไม่ได้รับการประสานจากญาติของ “ไฮโซบอส” เข้าให้ปากคำกรณีซิ่งบีเอ็มชนเสาวไฟฟ้า มารดาเผยไม่สะดวกอยู่ระหว่างพักรักษาตัว

จากกรณีนายกิตติพล ประเสริฐโสภา หรือ ไฮโซบอส อายุ 28 ปี บุตรชายของนายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีต รมช.ศึกษาธิการ และอดีตแฟนหนุ่มของดารานักแสดงระดับนางเอก ได้ขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 325 ไอ สีขาว ทะเบียน ฌฟ 777 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างและที่กั้นขอบทาง ด้านหน้าที่ทำการหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดี - รังสิต จนได้รับความเสียหาย วันที่ 9 ก.พ. เวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมา


วันนี้ทีมข่าวนิว 18 เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดีจากศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดี กองกำกับการ 2 พบว่ารถของนายกิตติพลมีสภาพพังยับจอดอยู่บริเวณด้านข้างของ สน.วิภาวดี

ด้าน พ.ต.ท.มานิต จันทร์ประสิทธิ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วิภาวดี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้รับทราบเรื่องแล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุ จากรายงานของ พ.ต.ท.ประทีป กาวิน สารวัตร (สอบสวน) สน.วิภาวดี เจ้าของคดี ซึ่งได้ประสานไปทางมารดาของนายกิตติพลแล้ว ได้รับคำตอบว่า ยังไม่สะดวกเข้าให้ปากคำ เนื่องจากนายกิตติพลได้รับบาดเจ็บ อยู่ในระหว่างการพักรักษาตัว 2 วัน จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้รับการประสานจากญาติของนายกิตติพล เรื่องการเข้าให้ปากคำแต่อย่างใด

แท็กที่เกี่ยวข้อง