“ไฮโซบอส”เก็บตัวเงียบซิ่งบีเอ็มชนเสาไฟ

2019-02-11 11:30:22

“ไฮโซบอส”เก็บตัวเงียบซิ่งบีเอ็มชนเสาไฟ

รอง ผกก.สน.วิภาวดี เผยยังไม่ได้รับการประสานจากญาติของ “ไฮโซบอส” เข้าให้ปากคำกรณีซิ่งบีเอ็มชนเสาวไฟฟ้า มารดาเผยไม่สะดวกอยู่ระหว่างพักรักษาตัว

จากกรณีนายกิตติพล ประเสริฐโสภา หรือ ไฮโซบอส อายุ 28 ปี บุตรชายของนายบุญลือ ประเสริฐโสภา อดีต รมช.ศึกษาธิการ และอดีตแฟนหนุ่มของดารานักแสดงระดับนางเอก ได้ขับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู 325 ไอ สีขาว ทะเบียน ฌฟ 777 กรุงเทพมหานคร ชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างและที่กั้นขอบทาง ด้านหน้าที่ทำการหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ถนนวิภาวดี - รังสิต จนได้รับความเสียหาย วันที่ 9 ก.พ. เวลาประมาณ 06.00 น. ที่ผ่านมา


วันนี้ทีมข่าวนิว 18 เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดีจากศูนย์ควบคุมจราจรวิภาวดี กองกำกับการ 2 พบว่ารถของนายกิตติพลมีสภาพพังยับจอดอยู่บริเวณด้านข้างของ สน.วิภาวดี

ด้าน พ.ต.ท.มานิต จันทร์ประสิทธิ์ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.วิภาวดี เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้รับทราบเรื่องแล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุ จากรายงานของ พ.ต.ท.ประทีป กาวิน สารวัตร (สอบสวน) สน.วิภาวดี เจ้าของคดี ซึ่งได้ประสานไปทางมารดาของนายกิตติพลแล้ว ได้รับคำตอบว่า ยังไม่สะดวกเข้าให้ปากคำ เนื่องจากนายกิตติพลได้รับบาดเจ็บ อยู่ในระหว่างการพักรักษาตัว 2 วัน จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้รับการประสานจากญาติของนายกิตติพล เรื่องการเข้าให้ปากคำแต่อย่างใดAdvertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง