“ธนกร”มั่นใจ "บิ๊กตู่"เป็นนายกฯต่อ

2019-02-10 13:20:34

“ธนกร”มั่นใจ "บิ๊กตู่"เป็นนายกฯต่อ

Advertisement

รองโฆษก พปชร.วอนประชาชนอย่าเลือกสายพันธ์ุทุจริตมาบริหารอีก มั่นใจ "บิ๊กตู่"เป็นนายกฯต่อแน่ ผลงานชัดเจน ซื่อสัตย์ ไม่เป็นคู่ขัดแย้ง พี่น้องประชาชนตอบรับ

เมื่อวันที่ 10ก.พ.นายธนกร วังบุญคงชนะ รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวว่า การเลือกตั้งครั้งนี้พรรคพลังประชารัฐมีบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถมากมาย และเรามีผู้นำตัวจริงเสียงจริงที่จะมาบริหารประเทศในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี เพื่อนำพาประเทศไปสู่ความสงบและความเจริญอย่างยั่งยืน ดังนั้นในการเลือกตั้งครั้งนี้อยากวิงวอนพี่น้องประชาชนทั่วประเทศว่า อย่าเลือกกลุ่มการเมืองที่เกี่ยวข้องกับการทุจริตโกงชาติโกงแผ่นดินให้เข้ามาบริหารประเทศเด็ดขาดเพราะที่ผ่านมาบ้านเมืองเสียหายมามากแล้ว

นายธนกร กล่าวต่อว่า เชื่อว่าพี่น้องประชาชนทั่วประเทศทราบดี อย่าให้สายพันธ์ุการทุจริตเข้ามาบริหารประเทศ ไม่เช่นนั้นบ้านเมืองจะเกิดความเสียหายเหมือนในอดีต และจะนำไปสู่ความความขัดแย้งอีก บ้านเมืองจะต้องเดินไปข้างหน้าอย่างมั่นคง พรรคพลังประชารัฐจะเป็นทางเลือกและทางหลักของพี่น้องประชาชนในการนำพาประเทศเดินไปข้างหน้า ที่สำคัญคือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ซึ่งตอบรับอยู่ในบัญชีนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐมีผลงานที่ชัดเจน มีความซื่อสัตย์เป็นที่ประจักษ์ และไม่เป็นคู่ขัดแย้งกับใคร ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าพล.อ.ประยุทธ์จะได้รับการตอบรับจากพี่น้องประชาชนทั่วประเทศและจะทำให้กระแสพรรคดีขึ้นอย่างมากนำไปสู่ชัยชนะในการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างแน่นอน