ภท.สั่งลูกพรรคสื่อสารนโยบายแก้ปัญหา ปชช.

2019-02-09 14:45:54

ภท.สั่งลูกพรรคสื่อสารนโยบายแก้ปัญหา ปชช.

Advertisement

ประธานที่ปรึกษาพรรคภูมิใจไทยบอกลูกพรรคสื่อสารนโยบายให้เข้าถึงการแก้ไขปัญหาปากท้องประชาชน ปัญหาผลผลิตตกต่ำ กทม.สะดวก สบาย ให้มากที่สุด

เมื่อวันที่ 9 ก.พ.นายสรอรรถ กลิ่นประทุม กล่าวถึงหน้าที่ของผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ว่า จะต้องทำหน้าที่สื่อความหมาย ความเข้าใจในเรื่องนโยบายของพรรคให้กับพี่น้องประชาชนให้เข้าใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการแก้ไขปัญหาปากท้องพี่น้องประชาชน แก้ไขปัญหาผลิตผลทางการเกษตรที่ตกต่ำ การให้โอกาสพี่น้องประชาชนได้ทำมาหากิน จะได้มีฐานะความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีทางเลือกในหลายๆทาง โดยเฉพาะเรื่องของปัญหาจราจรในเขต กทม.และปริมณฑล ซึ่งถือว่าเป็นนโยบายที่ทาง ภท. นำเสนอ

นายสรอรรถ กล่าวว่า พรรคภูมิใจไทย มีผู้สมัครครบทั้ง 350 เขต โดยเฉพาะในเขต กทม. ซึ่งไม่เคยส่งผู้สมัครเยอะขนาดนี้มาก่อน อย่างไรก็ตาม ในภาพรวมของทุกภาค ทุกพื้นที่ ทุกเขต จะต้องมีผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทยอยู่ตรงนั้น ประชาชนท่านใดที่ศรัทธาในตัวผู้สมัคร หัวหน้าพรรค หรือนโยบายของพรรคภูมิใจไทย ก็สามารถที่จะเลือกผู้สมัครของพรรคภูมิใจไทยได้ทุกเขต

นายสรอรรถ กล่าวว่า พี่น้องประชาชนยังคงสับสนเรื่องบัตรเลือกตั้งใบเดียวที่สามารถกาได้ทั้งผู้สมัครเขต บัญชีรายชื่อ แม้กระทั่งการจะนำมาถึงผลโหวตผู้ที่สมัครเป็นนายกรัฐมนตรีต่อไปด้วย นอกจากนี้ยังมีเรื่องขยายเวลาปิดหีบลงคะแนนจากเดิมที่กำหนดไว้ 08.00 น. – 15.00 น. เปลี่ยนเป็น 08.00 น. – 17.00 น.อีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง