โสดแล้วปัง..."บุ๋ม"เผยหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แจกขนมจีบเพียบ

2019-02-09 12:45:54

โสดแล้วปัง..."บุ๋ม"เผยหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แจกขนมจีบเพียบ

กลับมาสู่สถานะโสดอีกครั้งแถมความโสดในครั้งนี้ยังทำให้สาว"บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" กลับมาฮอตกว่าเดิมอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องราวชีวิตโสดว่ามีหนุ่มๆหลากหลายวัยเข้ามาแวะเวียนแจกขนมจีบอย่างต่อเนื่อง โดยสาวบุ๋มได้เผยว่า
เห็นว่าตอนนี้โสดแล้วเนื้อหอม?
ก็มีเข้ามากกว่าตอนสาวๆอีก ทำไมตอนสาวๆไม่เข้ามาอย่างนี้บ้าง พออายุเยอะเข้าก็เลยเข้ามาแบบตรงไปตรงมา บางคนก็บอกว่าปลื้มมานาน หรือบางคนก็ถามว่าเปิดใจหรือยัง ซึ่งเราก็จะบอกกับทุกคนว่าตอนนี้แผลยังสด ขออนุญาตไม่เปิดใจคุยกับใคร ถ้าคุยแบบเพื่อน คุยได้หมด แต่ถ้าเป็นแฟนไม่เอาเลยค่ะ ถามว่าหนุ่มๆที่เข้ามาอายุเท่าไหร่บ้างนั้นก็ผู้ใหญ่เลยค่ะ เด็กมากๆก็มี สายแว้นท์ก็มี งงมากเลยว่าไปเป็นตลาดสายแว้นได้ยังไง เขาไดเรคมาในเพจขององค์กรทำดี ซึ่งเพจนั้นจริงๆแล้วเป็นการช่วยเหลือประชาชนนะคะ มีแบบว่าคุณบู๋มดูแลประชาชนเยอะแล้ว ขอดูแลหัวใจคุณบุ๋มบ้าง มาหยอกเล่นๆก็เยอะ ที่จริงจังก็มี ที่เขาชวนกินข้าว แต่ตอนนี้เราโฟกัสแค่งานอย่างเดียวเลย

Advertisement
มุมมองความรักเราในตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
อยากมีความสุขกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันมากกว่า ณ วันนี้บุ๋มกับคุณเอกก็ยังคุยกันอยู่ เราไม่ได้ทะเลาะแบบว่าเกลียดกัน ไม่ใช่แบบนั้น ยังมีไปกินข้าว เจอกันคุยกันได้ ไปช้อปปิ้ง ซื้ออาหารสัตว์ได้ เรามีหมาที่ต้องรับผิดชอบร่วมกัน ถ้าเกิดเขาถึงหมาบุ๋มจะโกรธกว่านี้ เพราะว่าเราเลี้ยงด้วยกันมา แล้ววันนี้เรากลับแฮปปี้กับความสัมพันธ์แบบนี้ แบบที่ไม่ต้องมานั่งคาดหวังว่าเมื่อเขาเป็นสามีแล้ว ต้องทำอะไรบ้าง หรือ เราต้องเป็นยังไงบ้าง ถ้าเกิดว่าเราเป็นแค่เพื่อนสบายใจกว่าเยอะAdvertisementมีวิธีการรักษาแผลใจยังไง เพราะเจอกันอาจจะตอกย้ำภาพเดิมๆ?
ไม่คุยเรื่องเก่าค่ะ อะไรที่ผ่านไปแล้ว ก็ปล่อยให้ผ่านไป แล้วเราก็เดินหน้าต่อ ปัจจุบันอยู่กับลูก ทำงานแต่ละวันก็เยอะมากพอ ทำให้เราได้เว้นระยะห่างกันด้วย ที่สำคัญเราคุยกันว่าแบบนี้สบายใจกว่า

เขาอยากกลับมาต่อให้ติดเหมือนเดิมบ้างไหม?
ไม่รู้นะ แต่รู้สึกว่าเขาดูลั๊นลามากเลย(หัวเราะ) แต่บุ๋มขอปิดมากกว่า ไม่เปิดโอกาสให้ต่อ เราผ่านอะไรมาเยอะ อยากขอมีเวลากับความสุข ณ ปัจจุบัน พาลูกไปเที่ยวไปผจญภัยแบบสาวๆ เรารู้สึกแฮปปี้มาก

มีโอกาสรีเทิร์นบ้างไหม?

Advertisementพูดยากมาก เพราะว่าเราแฮปปี้กับ ณ วันนี้ มองภาพกลับไป ณ วันนั้น ก็กลัวอีก ถ้ากลับไปเป็นสามีภรรยากันอีกก็กลัวที่จะทะเลาะกันเหมือนเดิม ณ วันนี้แฮปปี้ก็เป็นแบบนี้ดีกว่าค่ะปิดยาวแบบนี้ เราคิดจะไม่มีคู่เลยไหม?
เราก็ยังไม่ปลีกวิเวกขนาดนั้น ขอแค่ชั่วคราวก่อน เพียงแต่ว่าเรายังไม่เจอคนที่รู้สึกว่าใช่ ถามว่าจะรักษาแผลใจนานแค่ไหนคงบอกไม่ได้หรอก อาจจะไปเรื่อยๆ ยังบอกกับลูกเลยว่าเมื่อเขาดูแลตัวเองได้ แม่จะขอไปบวชนะ เราศรัทธากับทางนั้นมากกว่า แต่เขาก็จะบอกว่าเขาไม่มีวันโต(หัวเราะ) แม่ต้องดูเขาต่อไป

ทำไมถึงอยากบวช เราปลงทางโลกหรือยังไง?
เราอยากปล่อยวางสิ่งที่เราถือไว้ ณ ปัจจุบันมากกว่า เรารู้สึกว่ามีความสุขทุกครั้งที่ไปแสวงบุญ แล้วเราก็รู้สึกว่าเวลาทำอะไรอย่างนี้สบายใจ

Advertisement
บวชแล้วยังจะมีแฟนไหม?
ไม่รู้เหมือนกัน แค่มองบั้นปลายชีวิตไว้ว่าอยากจะเป็นอย่างนั้นเท่านั้นเอง