“เจเจ” ย้ำชัด! สถานะแฟน “ต้าเหนิง” ยังอยู่ดี

2019-02-08 16:30:41

“เจเจ” ย้ำชัด! สถานะแฟน “ต้าเหนิง” ยังอยู่ดี

Advertisement

นักแสดงหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ” เผยความสัมพันธ์ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์” ยังเป็นแฟนกันเหมือนเดิม รับมีปัญหากันจริง แต่เป็นธรรมดาของคู่รัก พยายามปรับตัวเข้าหากันตลอด ย้ำชัด! ตอนนี้มันยังไม่ถึงขนาดห่างกันไปเลย พยายามคุยกันให้มากที่สุด ถ้าว่างก็เจอกัน...

หลังจากที่มีข่าวว่าห่างกันมากขึ้น สำหรับคู่รักขวัญใจวัยรุ่น “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และสาว “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” ที่พักหลังทั้งคู่ๆ ไม่ค่อยมีรูปคู่ลงในอินสตาแกรมออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันเท่าไหร่ บวกกับทั้งคู่ก็เริ่มห่างๆ กันเนื่องจากต่างฝ่ายต่างทำงาน

งานนี้เจอหนุ่มเจ ที่งานแถลงข่าว “9×9” THE FINAL CONCERT : EN[D] Route คอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายของ 9 หนุ่ม 9×9 (ไนน์ บาย นาย) ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 07 จึงได้ถามถึงกระแสข่าวแว่วมาว่าทั้งสองเลิกรากันมาอีกระลอก ซึ่งหนุ่มเจเจให้สัมภาษณ์ว่า...


มีกระแสข่าวว่า เราเลิกกับต้าเหนิง ?

“ยังไม่เลิกครับ ถามว่ามีปัญหาอะไรกันมั้ย จริงๆ มันก็มีปัญหาเหมือนคู่คนอื่นทั่วไป อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้เราไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเลย เวลาที่พี่ๆ ถาม เราก็พยายามตอบอะไรให้มันอัปเดตมากที่สุด”

เรายังคุยติดต่อกันทุกวันมั้ย ?

“ก็คุยกันทุกวันนะครับ จะมีเฉพาะบางวันที่ทำงานต่อเนื่อง แล้วไม่ได้จับโทรศัพท์เลย”

มีงอนกันบ้าง ?

“ผมว่ามันก็มีทั้งคู่เวลาเหนื่อย เพราะช่วงนี้ผมซ้อมคอนเสิร์ตหนักด้วย เขาก็ถ่ายซีรีส์ด้วย”


เหมือนเราไม่อยากพูดว่าห่างหรือเลิกกัน ?

“มันอาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนั้นเราไม่ค่อยได้คุยกันด้วย เรากลัวว่าถ้าตอบไปแล้ว มันอาจจะไม่เป็นอย่างนั้นก็ได้”

เคยลองห่างๆ กันไปโดยไม่คุยกันเลยมั้ย ?

“ยังๆ ยังไม่เคยครับ”

ความสัมพันธ์ยังไปต่อได้ ?

“ก็พยายามไปเรื่อยๆ ครับ ตอนนี้ก็พยายามปรับทำความเข้าใจกัน เอาจริงๆ คู่เราก็เหมือนคู่ทั่วไปที่ต้องมีเรื่องให้ปรับความเข้าใจกัน ปรับนิสัยส่วนตัวของกันและกัน มันเข้ากันได้อยู่แล้ว แต่บางสิ่งบางอย่างอาจจะปรับไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ เลยเกิดกรณีที่ว่าทำไมยังผิดเรื่องเดิมๆ คือเราก็พยายามปรับความเข้าใจกันตลอดเวลา ณ ตอนนี้มันยังไม่ถึงขนาดห่างกันไปเลย เราสองคนพยายามคุยกันให้มากที่สุด ถ้าว่างก็เจอกัน”


สถานะแฟนยังเต็มร้อยอยู่ใช่มั้ย ?

“ตอนนี้เต็มร้อยครับ รักกันดีครับ”

แปลกใจมั้ยว่าทำไมมีข่าวมาหลายรอบแล้ว ?

“ผมว่าอาจจะเป็นเพราะช่วงนี้เราห่างแล้วไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ค่อยได้ลงรูป เวลาตอบคำถาม เราก็ตอบให้มันอัพเดตว่าช่วงนี้เราห่างกัน คนก็เลยอาจจะตีความว่าเลิกกันหรือเปล่า ความจริงมันไม่ใช่ ถ้าสมมติว่าเราเลิกกันจริงๆ ผมก็จะบอกตรงๆ”

มีช่วงที่เรางอแงใส่กัน แล้วไประบายให้เพื่อนฟังแล้วกลายเป็นปากต่อปากกัน ?

“ไม่นะครับ สำหรับผมไม่ค่อยได้เล่าให้คนอื่นฟังเท่าไหร่เวลามีปัญหา” 
ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม: @jaylerr, @thanaerngnin

ขอบคุณข้อมูลข่าวสดออนไลน์