เปิดโพสต์ล่าสุด ทูลกระหม่อมฯ ในวันเปิดตัวแคนดิเดต นายกฯ

2019-02-08 12:25:17

เปิดโพสต์ล่าสุด ทูลกระหม่อมฯ ในวันเปิดตัวแคนดิเดต นายกฯ

Advertisement

ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์อินสตาแกรม ในช่วงเช้าวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 วันที่พรรคไทยรักษาชาติ เข้ายื่นเอกสารรายนาม ส.ส.บัญชีรายชื่อ และ รายชื่อบุคคลที่พรรคจะส่งเป็นนายกรัฐมนตรีแล้ว ซึ่งระบุพระนาม ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี


ล่าสุดช่วงเช้าวันที่ 8 ก.พ. 2562 ในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax  ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  ทรงโพสต์ข้อความและพระฉายาลักษณ์ของพระองค์ ระบุว่า

Good morning ค่ะทุกคน วันนี้เราจะเริ่มวันกันที่สะพานนวรัฐ จังหวัดเชียงใหม่ ตอน 6 โมงเช้า แล้วเราจะเดินไปด้วยกัน  อันที่จริงรูปนี้เป็นภาพจากเมื่อเราไปทำงาน To Be Number One ที่เชียงใหม่และลำปาง และไปทำงานที่พิษณุโลก ระหว่างนั้นดิฉันก็ได้มีโอกาสไปเยี่ยมเยียนหลายๆสถานที่ โดยเฉพาะวัด เพราะเชียงใหม่มีวัดเยอะมาก ถ้าเราจะไปไหว้พระ 9 วัดที่เชียงใหม่คงใช้เวลาไม่นาน เพราะวัดอยู่ติดๆกันหมด ตอนที่ดิฉันอยู่เชียงใหม่คราวนี้ก็ยังได้ใส่บาตรทุกวันด้วย  แต่วันนี้จะเริ่มที่สะพานนวรัฐซึ่งเป็นสะพานข้ามแม่น้ำปิงเก่าแก่ซึ่งทำด้วยไม้สัก สร้างเมื่อประมาณปี 2433 และได้รับการสร้างใหม่ให้เป็นสะพานคอนกรีตเสริมเหล็กเมื่อปี 2510 หลังจากเราเดินข้ามสะพานนี้แล้ว เราก็เริ่มวันด้วยกาแฟที่ร้านกาแฟริมปิงซักแก้วนึงจะได้สดชื่นและกระฉับกระเฉง