หนุ่มเมาว่ายข้ามแม่น้ำท่าจีนจมดับ

2019-02-08 12:15:20

หนุ่มเมาว่ายข้ามแม่น้ำท่าจีนจมดับ

Advertisement

หนุ่มสุพรรณดื่มเหล้าเมาได้ที่ว่ายข้ามแม่น้ำท่าจีนจมดับต่อหน้าพี่ชาย

เมื่อวันที่ 8 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงค่ำของวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ชูศักดิ์ สิริทรัพย์ทวี สว.(สอบสวน) สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งเหตุคนจมน้ำเสียชีวิตที่บ้านไผ่เดาะ หมู่ที่ 7 ต.บางตะเคียน จึงพร้อมแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี และทีมนักประดาน้ำของมูลนิธิรุดเดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านจำนวนหนึ่งกำลังช่วยกันงมค้นหาศพ เจ้าหน้าที่มูลนิธิจึงรีบลงไปช่วยงมใช้เวลาประมาณ 1 ชม.จึงพบร่างผู้เสียชีวิตจมอยู่ก้นแม่น้ำท่าจีนเจ้าหน้าที่จึงได้นำขึ้นมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรร่วมกันชันสูตรทราบชื่อคือ นายยุทธนา ปิ่นแก้ว อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119 หมู่ที่ 7 ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย


นายวรพล ปิ่นแก้ว อายุ 46 ปี พี่ชายผู้ตายเล่าว่า น้องชายมีอาชีพรับจ้างขุดมันหลังเลิกงานได้ขี่รถ จยย.ข้ามแม่น้ำท่าจีนไปกินเหล้าที่บ้านญาติซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามหลังจากดื่มจนเมาได้ที่ก็ทิ้งรถ จยย.ไว้ที่บ้านญาติ แล้วผู้ตายได้เดินลงแม่น้ำเพื่อว่ายน้ำข้ามกลับบ้าน กระทั่งใกล้จะถึงฝั่งน้องชายได้จมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา ตนพยายามช่วยเหลือแต่ไม่สามารถช่วยได้น้องชายจึงจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา ส่วนสาเหตุคาดว่า ขณะที่ผู้ตายว่ายน้ำข้ามมาใกล้ถึงฝั่งเกิดเป็นตะคริวและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เลยจมน้ำเสียชีวิต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยงมหากระทั่งเจอ

แท็กที่เกี่ยวข้อง