ให้ผ่านค่ะ !! "หนิง" เปิดใจ "ไฮโซพก" น่ารัก อุบตอบเป็นแฟน "อั้ม"

2019-02-07 12:25:17

ให้ผ่านค่ะ !! "หนิง" เปิดใจ "ไฮโซพก" น่ารัก อุบตอบเป็นแฟน "อั้ม"

Advertisement

ยกแก๊งไปเล่นสโนว์บอร์ดกันถึงประเทศญี่ปุ่น ทำเอาหลายคนจับตามองความสัมพันธ์ของนางเอกสาวซูเปอร์สตาร์ "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" กับ "ไฮโซพก" กันตาเป็นมัน หลังเห็นได้ชัดว่าทั้งสองกำลังคบหาดูใจกันอย่างแน่นอน ล่าสุด เจอสาว "หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" เพื่อนสาวคนสนิท "อั้ม" ที่ไปด้วยกันในทริปนี้ ซึ่งวันนี้ "หนิง" มาร่วมงานแถลงข่าวการประกวด ไทยซูเปอร์โมเดล 2019 ณ ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้ความว่าทริปญี่ปุ่นเป็นยังไงบ้าง ?ดีค่ะ สนุกดีค่ะ (ยิ้ม)

ทุกคนจับตามองคู่ของไฮโซพกกับอั้ม ?
จริงๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเนอะ คุณอั้มทำอะไรทุกคนก็จะจับตามองอยู่แล้ว ไม่ว่าเขาจะแต่งตัว ทำกิจกรรมหรืออะไรก็แล้วแต่ก็เป็นเรื่องปกติที่ทุกคนก็จับตามอง ซุปตาร์อันดับหนึ่งถูกไหมล่ะ

ไฮโซพกดูแลอั้มทริปนี้ดีไหม ?
ทุกคนดูแลกันดีทั้งทริปค่ะ และดูแลทุกๆ คนที่ไปทั้งทริป อย่างว่าไปทริปที่มันหนาวๆ ด้วยอากาศ ด้วยอาหารการกิน ด้วยอะไรหลายๆ อย่างก็คือทุกคนดูแลกันทั้งทริป สามัคคีกันทั้งทริปค่ะ ส่วนถามว่าคุณพกดูแลอั้มดีไหม ก็ดูแลดีทุกคน ไม่ใช่ดูแลคุณอั้มดีคนเดียวค่ะ

ทริปนี้ดูอั้มแฮปปี้มาก ลงไอจีสตอรี่บ่อย ?


ทุกคนว่าอย่างนั้นใช่ไหมคะ ทุกคนว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลยค่ะ (หัวเราะ)ส่วนตัวเราให้ผ่านไหม ?
ถ้าถามหนิงเหรอคะ ก็ดีค่ะ โอเคค่ะ แต่ว่าทั้งหมดทั้งมวลเพื่อนรักใคร เพื่อนโอเคกับใคร เราก็รักและโอเคกับคนๆ นั้น สุดท้ายไม่ว่าจะอะไรก็แล้วแต่คือเพื่อนเป็นคนตัดสินใจ เราก็ได้แต่ยืนดูอยู่ห่างๆไฮโซพกน่ารักยังไงบ้าง ?
หนิงว่าเขาเป็นคนน่ารักคนนึง คือเป็นคนมีน้ำใจและช่วยดูแลเป็นห่วงเป็นใยทุกๆ คน ง่ายๆ สบายๆ

ไฮโซพกดูแลเราเป็นพิเศษเลย พาไปกินข้าว ขับรถไปให้ด้วย ?
ไม่ใช่ว่าเขาเอาใจหนิง คือเขาก็ดูแลทุกๆ คน แต่เพราะว่าหนิงไม่ได้เล่นสกี เขาก็ไม่ได้เล่น แล้วอากาศก็หนาว ก็อยากหาอะไรอร่อยๆ ทาน ก็เลยออกไปหาอะไรอร่อยๆ ทานกันระหว่างที่รอเพื่อนๆ เล่นสกีกัน

ตกลงไฮโซพกกับอั้มเป็นแฟนกันแล้วใช่ไหม ?
อันนี้ไม่ทราบนะคะ ไว้รอถามคุณอั้มเวลาออกงานนะคะ (หัวเราะ)

เวลาเขาเรียกกัน เขาเรียกกันว่ายังไง ?
หนิงก็หลับทั้งทริปเหมือนกันนะ เป็นทริปที่หนิงไปพักผ่อนนอนหลับ ก็จะไม่ค่อยได้เห็นอะไรเท่าไหร่นะคะ ไม่เห็น ไม่ทราบค่ะ (ยิ้ม)อั้มดูสดใสมากขึ้นไหมกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ ?
ความจริงหนิงว่าอั้มเวลาที่ได้ไปเที่ยวอยู่กับแก๊งเพื่อนๆ เขาก็จะร่าเริงสดใส นี่ก็เป็นตัวเขา เพราะเขาก็จะชอบอยู่กับเพื่อนๆ ได้ไปเที่ยว ได้ไปพักผ่อน และครั้งนี้ได้ไปทำกิจกรรมที่เขาชอบ เพราะเขาชอบสกี ชอบหนาวๆ แล้วก็เพื่อนตามไป หลานตามไป มันก็เต็มน่ะค่ะ

เห็นมีเรียกกันว่า หมูสับ ด้วย ?
น่าจะเป็นน้องมายูเป็นคนตั้งให้คุณพก มายูก็จะเป็นคนเรียก เขาจะชอบตั้งให้คนนั้นคนนี้ อย่างเรียกหนิงก็จะเรียกเป็นแม่มดตอนที่พกแขนหัก ใครดูแลเป็นพิเศษ ?
ช่วยกันดูแลหมดเลยค่ะ เพราะเขาดูแลพวกเรา พวกเราก็ต้องดูแลเขา

อุบัติเหตุเกิดจากอะไร ?
เกิดจากลื่นแล้วก็ล้ม มือน่าจะไปโดนสโนบอร์ดค่ะ ก็รู้สึกว่าผ่าตัดไปเมื่อวาน นี่หนิงก็เพิ่งกลับมาถึงเหมือนกันแล้วก็มางานนี้เลย ยังไม่ได้อัพเดตอาการ แต่คุณจินนัดหมอให้ ก็ยังไม่ได้ไปเยี่ยม เพราะเพิ่งกลับมาถึงแล้วมางาน

อั้มไปเฝ้าเลยไหม ?
ยังไม่ได้อัพเดตกับใครเลย เพราะกลับมาถึงเมืองไทยก็ส่งลูกเรียน แล้วก็มางานเลย ก็ยังไม่ได้อัพเดตอะไรกับใครเลยค่ะเรามองว่าคู่นี้จะไปได้ไกลขนาดไหน ?
หนิงก็ลุ้นทุกครั้งนะคะ และอยากเห็นเพื่อนมีความสุข สำคัญที่สุดคือจะอะไรก็ได้ขอให้เพื่อนมีความสุขค่ะ (ยิ้ม)

ณ ตอนนี้อั้มก็มีความสุขใช่ไหม ?
ทุกคนมีความสุข ไปเที่ยวมาทุกคนก็มีความสุขอยู่แล้ว อยากจะหาโอกาสไปเที่ยวอย่างนี้กันบ่อยๆ เหมือนกัน เอาหลานไปด้วย เอาเพื่อนสนิทไปด้วยไปกันหมดวาเลนไทน์นี้ ไฮโซพกมีแอบมากระซิบจะทำเซอร์ไพรส์ อะไรให้อั้มไหม ?
ยังไม่ได้คุยอะไรเลยค่ะ มีแต่หนิงไปบอกเขาว่าให้ไปบอกคุณจินด้วยว่าของขวัญวันวาเลนไทน์หนิงอยากได้อะไรแค่นั้นเองค่ะ (หัวเราะ)

อั้มเขามีของอะไรเซอร์ไพรส์ไฮโซพกไหม ?
อันนี้ไม่ทราบเลยค่ะ

เขามีคุยกันเรื่องแต่งงานบ้างไหม ?
ไม่มีหรอกค่ะ ยังไม่ได้ยินค่ะ หนิงว่าตอนนี้เราทุกคนเอาใจช่วยให้เขาหายป่วยเร็วๆ ก่อนดีกว่า อันนี้คือเรื่องสำคัญที่สุด เพราะเห็นว่าเพิ่งผ่าตัดค่ะ