"หมาก" อุบซุ่มเซอร์ไพรส์ขอ "คิม" แต่งงาน เผยมีแพลนอนาคตกันแล้ว

2019-02-06 17:05:30

"หมาก" อุบซุ่มเซอร์ไพรส์ขอ "คิม" แต่งงาน เผยมีแพลนอนาคตกันแล้ว

Advertisement

อีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่ช่วงนี้ดูแล้วความรักกำลังเบ่งบานขั้นสุดสำหรับคู่ของ "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" กับ "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" และยิ่งใกล้ถึงวันวาเลนไทน์หลายคนเลยจับตามองว่า หนุ่มหมากจะแอบเซอร์ไพรส์ด้วยการขอแต่งงานเลยไหม ...งานนี้เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้และอัพเดตถึงเรื่องผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกได้ความว่า
ถามถึงภาพยนตร์เรื่องแรกหน่อย ...
ก็ตื่นเต้นนะครับ จริงๆ เราคุยกันไว้นานแล้ว สำหรับเรื่องนี้ เขาเตรียมงานกันมานานอย่างที่เห็น ได้อาจารย์หนูมาทำรอยสักให้มันดูทันสมัยขึ้น ที่รับเรื่องนี้เอาง่ายๆ เลยนะครับ เพราะว่าได้ทำงานกับคนที่เรารู้จักเยอะมากๆ ด้วยผู้กำกับคือ "พี่ต้อม ปิยะพันธุ์" "พี่นกชาย" "พี่นกหญิง" ไหนจะเป็น "พี่ก็อต" อีก เราคุ้นมือ เลยตัดสินใจลองดู และด้วยบทที่น่าสนใจด้วยนะครับ ผมว่ามันเป็นความเชื่อที่มันยังมีในสมัยนี้จริงๆนะ แต่ว่าคนอาจจะมองข้าม มันก็ดูท้าทายดี ถามว่ากดดันไหม เอาเป็นว่ายังไม่กดดันนะครับ เท่าไรนะครับ เพราะว่าทุกส่วนก็คงทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด

นักแสดงเหมือนยกทีมคมแฝกมาก ?
ใช่ๆ เมื่อเช้านั่งแต่งหน้าอยู่ก็แบบมองไปมีแต่คนคุ้นเคย รู้จัก อย่างที่บอกไปว่าทีมนี้เคยเป็นทีมที่เคยทำงานกันมาแล้ว น่าจะทำงานได้ง่ายและเร็วขึ้น

เตรียมตัวและฟิตร่างกายแค่ไหน ?
นี่ผู้กำกับบอกว่าให้ฟิตอีกแล้ว ก็เต็มที่ครับ เรื่องนี้ผมว่าบู๊ก็น่าจะมัน และภาพก็น่าจะสวยเหมือนเดิม

มีโชว์หุ่นและเขียนยันต์ด้วยไหม ?
แน่นอนครับ ก็ต้องมีลายทั้งตัวเลยครับ ก็ลองดูครับ ลองเปลี่ยนลุคดู

มั่นใจกับตัวเองไหม ?


ตอนนี้นะหรือ เอาสิ เอาเป็นว่าพร้อมครับผม ไม่ได้เครียดอะไร

ต้องฟิตขนาดไหนกับการโชว์เต็มรูปแบบครั้งนี้ ?
ก็คงฟิตเท่าที่จะฟิตนะครับผม เพราะว่าตอนนี้ก็มีละคร อีกด้วย ที่ถ่ายไปพร้อมกันครับผม เราก็ไม่ได้เครียมนะเรื่องหุ่น จริงๆ เอาไงดี เราก็พร้อมแล้ว พร้อมรับมือกับทุกอย่างแล้วตอนนี้เรามีความเชื่อกับเรื่องพวกนี้บ้างไหม ?


ทุกวันนี้หรือครับ อย่างที่ผมบอกไปก็ 50-50 นะครับ เพราะว่าเราเองก็ยังเห็นพิธีกรรมต่างๆ นานา เราก็ยังเห็นเครื่องประดับบางชิ้นที่แฝงไปด้วยของแบบนี้ ผมว่ามันก็ยังอยู่ในชีวิตประจำวันของเราอยู่ ซึ่งบางคนอาจไม่เคยรู้หรือว่ามองข้ามไป ได้มาบวกกับพี่นกที่เป็นภาคแล้วจะมาเจอกันอย่างไร มันรู้สึกท้าทาย แล้วอยากเป็นตัวแทนของคนสมัยนี้ด้วยว่าเขาคิดอย่างไร กับเรื่องแบบนี้

ก่อนหน้านี้เวลาเราเล่นละครเรตติ้งดีมาตลอด พอมาเล่นภาพยนตร์เรื่องแรกคาดหวังแค่ไหน ?
จริงๆ ผมว่าเราก็อยากทำทุกอย่างให้เต็มที่ ให้ดีที่สุดนะครับ ผมจะออกมาอย่างไร เราจะเต็มที่ไปแล้ว เราก็ตามนั้น

คือไม่ได้คาดหวังกับกระแสรายได้ ?
ถ้าพูดจริงๆ ทุกคนก็คาดหวังนะครับ แต่ว่าเราไม่ได้กดดันตัวเองขนาดนั้น เราก็แค่ตั้งใจทำงานของเราให้เต็มที่กับคิมเบอร์ลี่มีเวลาให้กันมากขึ้นไหม ?
มีครับ ก็มีครับ

ใกล้วันวาเลนไทน์แล้ว ?
ยังไม่มีแพลนเลยครับ นั่งคุยกันเมื่อวานโดนด่าไปแล้วครับเนี่ย ว่าทำไมไม่ล็อกคิว ไม่ล็อกวันปล่อยคิวให้ละครไปได้ไง เราก็แบบ เราก็ถ่ายละครอยู่เนอะ มันเป็นวันที่ต้องถ่ายละคร แต่ว่าจริงๆ แล้วเราก็ต้องให้ความสำคัญกับงานด้วย ให้เวลากับคนที่มีความพิเศษกับเราด้วยคิมงอนแค่ไหน ?
ก็ไม่ได้อะไรมากนะครับ ก็เขาเคลียร์คุยไว้แล้ว(ยิ้ม) ผู้จัดการเราก็ถามว่าจะล็อกไหม เราก็บอกว่าถ้ามีถ่ายละครก็ถ่ายไปเถอะ เพราะว่าเลิกเสร็จก็เจอกัน ไม่เป็นไร ถ่ายละครก็ถ่ายละคร ถ่ายเสร็จแล้วค่อยเจอกันก็ได้ ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น แต่ว่าถ้าโดนถามแบบนี้เดี๋ยวลองเคลียร์ดูก่อน

ต้องเตรียมแพลนง้อชุดใหญ่เลยไหม ?
ไม่หรอกครับ เขาเป็นคนไม่งอนอะไรง่ายๆ เขาโตแล้ว แต่ว่าคงไม่มีเซอร์ไพรส์เพราะว่าทุกวันนี้ไม่มีเซอร์ไพรส์อะไรเลย ก็ถือว่าเป็นวันพิเศษอีกวันหนึ่งแล้วกัน ถ้ามีเวลาก็อาจอยู่ด้วย ถ้าไม่มีไม่เป็นไร เราก็ทำงานกันไปก็ต้องเข้าใจหลายคนแซวว่าเซอร์ไพรส์ปีนี้ เราจะขอคิมแต่งงานหรือเปล่า ?
ไม่ขนาดนั้น ถ้ามันถึงเวลามันก็จะถึงเวลาครับผม

ใกล้หรือยัง ?
ก็มีคิดไว้บ้าง แต่ว่าคงไม่ใช่เวลานี้หลายคนลุ้นมากเพราะว่าคู่เราหวานมาก ?
ไม่ใช่เร็วๆ นี้ ทำงานก่อน ที่บ้านยังไม่ถาม รอจังหวะก่อน

อีกกี่ปีดี ?
จะตอบอย่างไรดี ก็มีคิดๆ ไว้บ้างแต่ว่าจะปีไหน เร็วๆ นี้หรือว่าอีก 1-2 ปี ก็แล้วแต่จังหวะตรงนั้นพอดี รอพร้อมก่อน


มีคุยกันเรื่องวางแผนอนาคตบ้างไหม ?
มีคุยครับ

เป็นในทิศทางเดียวกันไหมหรือแย้งกัน ?
นิดหน่อยครับ ก็มีบ้างครับถือว่าเป็นการวางแผนแล้วกัน แต่ว่าตอนนี้ก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ