ลูกสาวไม่เชื่อพ่อ 89 ข่มขืนยาย 84

2019-02-06 17:50:44

ลูกสาวไม่เชื่อพ่อ 89 ข่มขืนยาย 84

Advertisement

ลูกสาวตาวัย 89 ปี ที่ถูกกล่าวหาข่มขืนยายวัย 84 ปีป่วยติดเตียงจนติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต ไม่เชื่อพ่อก่อเหตุ ขอให้กระบวนการยุติธรรมตัดสิน

จากกรณีคุณตาวัย 89 ปี ก่อเหตุข่มขืนคุณยายวัย 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา จากนั้นคุณยาย ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางซี (นามสมมติ) อายุ 65 ปี ลูกสาวนายเอ (นามสมมติ) อายุ 89 ปี ผู้ถูกกล่าวหาว่าข่มขืนกระทำชำเรานางบี (นามสมมติ) คุณยายอายุ 84 ปี ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในวันที่ 2 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมา ลูกสาวของนางบีผู้เสียหายและเสียชีวิต ไปแจ้งความว่าพ่อตนข่มขืนนางบี ในวันนั้นเวลาประมาณ 10.00 น. ตนได้ยินเสียงลูกสาวนางบี ตะโกนเรียกตนจึงข้ามถนนไปหา พบลูกสาวของนางบีบอกว่าพ่อตนขึ้นไปคร่อมนางบี หลังจากนั้นได้แจ้งความนายเอข้อหาข่มขืนกระทำชำเราและบุกรุก ซึ่งตนก็ไม่เห็นเหตุการณ์ในบ้านของนางบีว่าเกิดอะไรขึ้น


นางซี กล่าวต่อว่า ตนถามพ่อก็บอกว่าไม่ได้ทำอะไร จากนั้นตำรวจเรียกไปโรงพักสอบปากคำ ซึ่งพ่อตนแก่มากแล้วลุกนั่งก็ไม่คล่องและไม่เชื่อว่าพ่อจะทำอะไรได้ตามคำกล่าวหา ต่อมาตำรวจจึงปล่อยให้กลับมาดูแลที่บ้านแต่ถ้าเรียกก็ไปตามนัด ตอนนี้ก็รอขั้นตอนของกระบวนการยุติธรรม แล้วแต่ศาลจะพิจารณาว่าอย่างไร ทางครอบครัวก็ไม่มีเงินถ้าต้องใช้เงินต้องไปกู้ยืมมาตอนนี้ก็แล้วแต่ศาล

ขณะที่นายเอผู้ถูกกล่าวหาซึ่งนั่งอยู่บนเตียงนอนในบ้าน เมื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็นั่งส่ายหน้าพูดแต่ว่าไม่ได้ทำเข้าไปดูคนป่วยเฉยๆ


ด้านลูกสาวนางบี กล่าวว่า ตนได้บอกกับแม่ตลอดเวลาที่แม่มีชีวิตอยู่ว่าให้อโหสิกรรมให้กับผู้กระทำผิด ส่วนคดีก็ให้เป็นอำนาจการพิจารณาของกระบวนการยุติธรรม