สะเทือนใจเฒ่า 89 ข่มขืนยาย 84 คิดเชื้อดับ

2019-02-06 11:40:40

สะเทือนใจเฒ่า 89 ข่มขืนยาย 84 คิดเชื้อดับ

Advertisement

สะเทือนใจเฒ่าวัย 89 ปี ข่มขืนยายวัย 84 ปีป่วยติดเตียง ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต ด้านอัยการระบุจากการสอบพยานหลักฐานเอาผิดผู้ต้องหาได้

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุสะเทือนใจเมื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 89 ปี ก่อเหตุข่มขืน นางบี (นามสมมติ) อายุ 84 ปี ผู้ป่วยติดเตียง ที่บ้านพักแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2561 ที่ผ่านมาจากนั้น นางบี ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิตในเวลาต่อมาทางญาติผู้เสียชีวิตเกรงคดีไม่คืบหน้าจึงได้เข้ามาสอบถามอัยการจังหวัดนางรอง


ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 2 พ.ย. 2561 เวลา 20.00 น. ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.นางรอง รับแจ้งมีเหตุข่มขืนกระทำชำเราที่บ้านแห่งหนึ่งใน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบ พบผู้เสียหายคือ นางบี อายุ 84 ปี ซึ่งเป็นผู้ป่วยติดเตียง ถูกนำตัวส่ง รพ.นางรอง กระทั่งหมอระบุ พบมีการถูกล่วงละเมิดทางเพศ โดยลูกสาวของนางบี ระบุว่า ผู้ที่เข้ามาข่มขืนคือ นายเอ อายุ 89 ปี และได้เข้าแจ้งความเอาผิดนายเอ ไว้แล้ว


ลูกสาวนางบี เล่าว่า ตนกับแม่อยู่บ้านคนละหลังแต่ติดกัน ทุกวันเวลาประมาณ 10.00 น.จะมาดูแลแม่ตามปกติ เมื่อเข้าไปถึงเห็นนายเอ คร่อมร่างแม่ตนอยู่บนเตียง จึงร้องโวยวาย นายเอจึงรีบออกจากบ้าน และได้แจ้งความไว้ที่ สภ.นางรอง จากนั้นได้ส่งตัวแม่ไปตรวจร่างกายที่ รพ.นางรอง แพทย์ระบุ มีของแข็งไม่มีคมเข้าไปในอวัยวะเพศ มีร่องรอยล่วงละเมิดทางเพศ

ลูกสาวนางบี เล่าอีกว่า หลังจากเกิดเหตุได้นำตัวแม่กลับมารักษาตัวที่บ้าน ต่อมามีอาการป่วยเป็นไข้เรื้อรัง และจะนอนมองประตูบ้านน้ำตาไหลตลอดเวลา เป็นที่สะเทือนใจของลูกหลาน กระทั่ง วันที่ 4 ก.พ. แม่ได้เสียชีวิตด้วยโรคติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งลูกหลานเชื่อว่าเป็นเพราะการถูกล่วงละเมิดทางเพศ ขณะที่นายเอผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ โดยตำรวจได้ปล่อยตัวชั่วคราว เพราะมีอายุมากแล้ว


ด้าน นายศักดา คล้ายร่มไทร อัยการจังหวัดนางรอง ระบุว่า คดีนี้พนักงานสอบสวนได้สอบพยานแวดล้อม และผู้เสียหายว่าผู้ต้องหากระทำความผิดแบบไหน เบื้องต้นจากการตรวจสอบพยานหลักฐานค่อนข้างสมบูรณ์พอดำเนินคดีได้ ขาดเพียงรายละเอียดเล็กน้อย ส่วนผู้เสียหายที่เสียชีวิตไม่มีปัญหากับสำนวน เพราะพยานแวดล้อมที่ตำรวจสอบมาพอรับฟังได้ว่า พฤติการณ์ของผู้ต้องหามีเหตุอะไรจึงเข้าไปในบ้าน เนื่องจากผู้เสียหายเป็นคนแก่อยู่ในบ้านนอนป่วยบนเตียงไม่สมควรอยู่แล้วที่ตนเป็นผู้ชายเข้าไปในบ้านของผู้อื่น

แท็กที่เกี่ยวข้อง