มาเลย์รวบผัวเมียรัสเซียทารุณลูกทารก

2019-02-05 17:55:47

มาเลย์รวบผัวเมียรัสเซียทารุณลูกทารก

Advertisement

ตำรวจมาเลเซียเข้าจับกุม 2 สามีภรรยาชาวรัสเซีย เหตุจากเปิดการแสดงเปิดหมวกหาเงินข้างถนน ย่านใจกลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ ด้วยการจับขาลูกสาวอายุเพียงแค่ 4 เดือน เหวี่ยงแกว่งอย่างน่าหวาดเสียว

ชายวัย 28 ปีชาวรัสเซีย พร้อมด้วยภรรยาวัย 27 ปี ถูกตำรวจมาเลเซียจับกุม ขณะพยายามดึงดูดประชาชนที่เดินผ่านไปมา ให้หยุดชมการแสดง บนถนนบูกิต บินตัง ย่านใจกลางเมืองหลวงกรุงกัวลาลัมเปอร์

นายมาซลัน ลาซิม ผู้บัญชาการตำรวจกัวลาลัมเปอร์ กล่าวว่า ตำรวจเข้าจับกุม 2 สามีภรรยาชาวรัสเซีย เมื่อเช้าวันจันทร์ (4 ก.พ.) และนำตัวไปสอบปากคำ ตามข้อกล่าวหาทารุณกรรม ลูกสาวอายุ 4 เดือน
จากคลิปวิดีโอเหตุการณ์ความยาว 90 นาที ที่ถูกแชร์สะพัดในเฟซบุ๊กเมื่อวันอาทิตย์ แสดงให้เห็นชายคนหนึ่งสวมกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน และเสื้อยืดสีขาว ใช้มือจับ 2 ขาลูกน้อยยกชูขึ้นสูง โดยมีเสียงดนตรีประกอบเป็นฉากหลัง ขณะที่ผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าเป็นภรรยา นั่งอยู่ที่พื้น ใกล้แผ่นกระดาษเขียนข้อความว่า “เรากำลังเดินทางรอบโลก” โดยมีประชาชนมุงดูกลุ่มใหญ่ และมีเสียงชายคนหนึ่งพูดแทรกในคลิปว่า “คุณทำอย่างนี้ไม่ได้นะ แย่มากเลย”

สามีภรรยาชาวารัสเซียคู่นี้ เดินทางเข้ามาเลเซียเมื่อวันศุกร์ จากประเทศไทย ที่ซึ่งตำรวจได้รับรายงานว่าพวกเขาเปิดการแสดงแบบเดียวกันนี้ด้วย นายมาซลัน กล่าวว่า ผลการตรวจของแพทย์พบว่า เด็กน้อยปลอดภัย ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด