“มิว” เปิดปากรับไฮโซ “เซนต์” คือคนรู้ใจ

2019-02-05 12:30:29

 “มิว” เปิดปากรับไฮโซ “เซนต์” คือคนรู้ใจ

นางเอกสาว “มิว นิษฐา” จัดทริปหวานควงไฮโซ “เซนต์” เล่นสโนว์บอร์ดถึงญี่ปุ่น พร้อมยืนยันสถานะความสัมพันธ์ “เป็นคนรู้ใจ” ไร้แพลนหวานวาเลนไทน์ ทำงานทั้งคู่

เรียกว่างานก็รุ่ง รักก็เริ่ดสุดๆ สำหรับนางเอกสาว “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาเพิ่งควงไฮโซ “เซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ” ไปเล่นสโนว์บอร์ด ถึงประเทศญี่ปุ่นกันอย่างสนุกสนาน จนหลายคนแซวว่าเป็นทริปหวานกระชับความสัมพันธ์ ล่าสุด เจอสาวมิวเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า..


ทริปญี่ปุ่นที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ? 

ไปเล่นสโนว์บอร์ดที่ญี่ปุ่นมาค่ะ จริงๆ ทริปนี้เป็นทริปที่เราคุยกันนานมากแล้วตั้งแต่ประมาณเดือนตุลาคมปีก่อน เพราะพี่แต้วเขาบอกว่าเขามีแพลนจะไปเล่นสโนว์บอร์ดที่นั่น ซึ่งพอมิวได้ฟังก็เลยรู้สึกว่ามันน่าสนใจเลยตัดสินใจไปบ้าง แต่ว่าเราไม่ได้ไปพร้อมกันนะคะ คือสถานที่ที่ไปสลับกันและก็มาเจอกันแบบคาบเกี่ยวที่โตเกียว

เราลงภาพเหมือนไปคนเดียว จริงๆ มีใครไปด้วยไหมสำหรับทริปนี้ ? 

เหมือนไปคนเดียวเนอะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ ไปหลายคนค่ะ ไปกันเกือบ 10 คนเลย ซึ่งพี่เซนต์เขาก็ไปด้วย 

เขาดูแลดีไหม ? 

ดูแลดีนะคะ ก็น่ารักดี คือด้วยความที่เขาเป็นคนที่เล่นสโนว์บอร์ดเป็นอยู่แล้ว แต่เพราะมิวเล่นไม่เป็น เขาก็เลยต้องยอมเล่นช้าๆ เพื่อรอเรา

นอกจากไปเล่นสโนว์บอร์ดด้วยกันแล้ว เราสองคนไปไหนด้วยกันอีกบ้าง ? 

ก็มีไปเที่ยวโตเกียวค่ะ แต่ก็อยู่แค่ในเมืองนะไม่ได้ไปไหน ส่วนใหญ่ก็จะเดินช็อปปิ้งทานข้าวปกติค่ะ ส่วนภาพคู่จริงๆ ก็ถ่ายไว้นะคะแต่ว่าอยู่ในมือถือไม่ได้เอามาโพสต์ลง


เพื่อนๆ เขาเปิดตัวกันหมดแล้ว เมื่อไหร่เราจะเปิดตัวสักที ? 

ก็อยากจะโพสต์ภาพลงเหมือนกันนะคะ แต่ว่าขอคิดดูก่อน (หัวเราะ) ถ้าได้ลงภาพจริงๆ เขาก็คงจะดีใจ

ที่ยังไม่อยากโพสต์ภาพ เพราะกลัวกระแสหรือเปล่า ? 

มิวไม่ได้กลัวอะไรแบบนั้นหรอกค่ะ มิวแค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า และเราก็อยากจะเก็บเอาไว้เป็นเรื่องส่วนตัวแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ

เขาได้ซื้อของขวัญปีใหม่ให้เราบ้างไหม ? 

ไม่มีค่ะ แค่เราได้ไปเที่ยวด้วยกัน ได้ใช้เวลาร่วมกัน เขาได้พาเราไปทานอาหารอร่อยๆ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว แต่ว่าเขาไม่ได้เปย์นะคะ เราเปย์ตัวเอง (หัวเราะ)

วันวาเลนไทน์มีแพลนจะไปฉลองกันบ้างหรือยัง ? วันวาเลนไทน์มิวมีคิวถ่ายละครพอดีค่ะ ซึ่งตัวเขาเองพอทราบว่ามิวต้องทำงานเขาก็เลยขอไปดูงานที่เชียงใหม่ เลยกลายเป็นว่าวันนั้นเราต้องอยู่กันคนละจังหวัด


ตอนนี้เรียกว่าสถานะชัดเจน สามารถเรียกว่าแฟนได้ยัง ? 

ชัดเจนค่ะ เป็นคนรู้ใจ

ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะผอมลงมากแล้ว ? 

จริงๆ ตอนนี้ก็รู้สึกพอใจแล้วนะคะ แต่ก็ต้องพยายามรักษาให้มันเท่านี้ต่อไปเรื่อยๆ เพราะมันก็ยังมีขึ้นๆ ลงๆ อยู่บ้าง ดังนั้นจึงต้องพยายามให้มันเท่านี้ไปตลอด

ตรงกับเป้าหมายที่เราวางไว้หรือยัง ? 

ก็เท่านี้เลยค่ะ ตอนนี้ก็ต้องสร้างกล้ามเนื้อเอาไว้ เพื่อที่เวลาเราทานอะไรเข้าไปกล้ามเนื้อมันจะได้ช่วยเบิร์น

รูปร่างดีแล้วจะมีโอกาสเห็นผลงานเซ็กซี่ของเราบ้างไหม ? 

ไม่มีหรอกค่ะ ไม่มี


ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม: @mewnittha