ออกงานคู่ “เวียร์-เบลล่า” ยิ้มรับ! ความหวานมีทุกวัน

2019-02-04 18:30:14

ออกงานคู่ “เวียร์-เบลล่า” ยิ้มรับ! ความหวานมีทุกวัน

Advertisement

งานคู่งานแรกของปีสำหรับหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์” และสาว “เบลล่า ราณี” คู่รักต่างช่องที่ขยันเติมความหวานไม่เว้นวัน แบบไม่ต้องรอแค่วาเลนไทน์ ควงกันออกงาน พร้อมยิ้มรับตอบคำถามจากนักข่าว...

หยอดความหวานกันไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับคู่รัก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี แคมเปญ” ที่แม้ว่าจะอยู่ต่างช่องทั้งคู่ก็มักจะมีกิจกรรมที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างกันเสมอ ล่าสุดทั้งคู่ก็ได้ควงคู่กันมาในงาน “Siam Paragon Chinese New Year 2019 Great Glorious Celebration” ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงได้มีโอกาสถามถึงงานและเรื่องหัวใจของทั้งคู่...


ถือเป็นงานคู่งานแรกของปี ?

เวียร์ : “ดีครับ เป็นจังหวะที่ดี เป็นช่วงที่ว่างตรงกันพอดี ถึงแม้ว่าผมจะไม่ใช่คนจีน แต่เพื่อนๆรอบข้าง คนรอบตัวส่วนใหญ่จะเป็นคนเชื้อสายจีน ผมก็จะคุ้นเคยว่าช่วงเทศกาลตรุษจีน เป็นช่วงเวลาสนุกสนาน”

วาเลนไทน์จะมีลุ้นงานคู่มั้ย ?

เวียร์ : “ยังไม่แน่ใจเลยครับ อาจจะติดไปทริปไปถ่ายละคร หรืองานอะไรรึเปล่า ค่อยว่ากัน”

เบลล่า : ก็ตอบเหมือนกัน “ถ้าเป็นอีเว้นท์ก็ยังไม่แน่ใจ”

งานพรีเซนเตอร์คู่เยอะมั้ยปีนี้ ?

เวียร์ : “มากางตารางงานตอนนี้ช่วงเดือน ก.พ. เป็นช่วงเวลาที่ว่างไม่ตรงกันเลย ไม่ได้เจอกันก็ไม่เป็นไรครับ วาเลนไทน์ก็แค่วันๆ นึง”


หวานทุกวัน ?

เวียร์ : ยิ้ม “หวานๆ”

ถามถึงสุขภาพของเบลล่าตอนนี้ เวียร์ เห็นข่าวแล้วเป็นห่วงมั้ย ?

เวียร์ : “ทุกคนก็ต้องทำงานเนอะ ยิ่งช่วงนี้ฝุ่นเยอะด้วยยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ แต่บางทีแล้วมันก็เข้าใจว่าอาชีพอย่างพวกเรา ไม่ใช่แค่อาชีพนักแสดงเนอะ ถ้าแบบทำงานหนักๆ เหนื่อยกายไม่พอยังเครียดไปถึงสมองมันก็อาจจะป่วยได้ ผมเองก็เคยเป็นอย่างปวดท้องไม่มีสาเหตุ เกิดจากความเครียดที่จำบทไม่ได้ หรือบทที่หนักเกินไปบางทีก็กลับมาคิดมาก บวกกับพักผ่อนน้อยก็ทำให้ร่างกายมันแย่ ผมก็จะบอกเค้าแค่ว่าพักผ่อนเยอะๆ แค่นั้นเอง”

เบลล่า: “ความจริงของเบลจะเป็นเกี่ยวกับเรื่องฮอร์โมนความเครียด ฉะนั้นก็ต้องดูแลตัวเองเป็นหลัก เรื่องของการพักผ่อนหรือว่าการรับประทานจะไม่ค่อยเกี่ยวกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากมีฮอร์โมนความเครียดสูงผิดปกติ ตอนนี้ก็อยู่ในช่วงของการรักษากำลังรอนัดคุณหมออยู่ค่ะ ต้องไปเช็กเรื่อยๆ”

กระทบงานมั้ย ?

เบลล่า : “เบลยังทำงานหนักได้เท่าเดิมอยู่ค่ะ เพียงแต่ว่าถ้าเป็นงานที่มีภาวะความเครียดอาจจะต้องลดลง อย่างบทดราม่ามากๆ อาจจะต้องเลื่อนไปก่อน ที่เบลเป็นเค้าเรียกว่าเป็นอาการของฮอร์โมนความเครียดสูงเกินปกติ”

ผลกระทบจากฝุ่นพิษ เวียร์ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ ต้องป้องกันมากขึ้นเป็นพิเศษมั้ย ?

เวียร์ : “ผมป้องกันตามที่คำแนะนำเลยครับ จริงๆ คนที่ขี่มอเตอร์ไซค์จะมีผ้าบัฟอยู่แล้ว ซึ่งจะช่วยป้องกันได้ประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ แต่ช่วงนี้ก็จะต้องมีหน้ากากอนามัยมาช่วยเสริมอีกสักชั้นหนึ่ง จริงๆยังไม่มีปัญหากับการขี่มอเตอร์ไซค์”

เบลล่า : “เบลก็จะเตือนเค้าตลอดเวลาขี่มอเตอร์ไซค์ว่าได้เอาหน้ากากติดตัวไปด้วยรึเปล่า บางทีเค้าก็ลืมบ้าง แต่อยากให้ป้องกันไว้ก่อนก็ดีกว่าค่ะ”


ถามถึงรูปเบลอๆ ที่ลงแล้วคนเข้าไปแซวว่า “เบลอว่ารักแถบ” “แบบว่ารักเธอ” รึเปล่า ?

เวียร์ : “คือระยะโฟกัสมันไม่ได้ ภาพที่ออกมาก็เลยเบลอ แต่เบลอเฉยๆ ไม่ได้มีประโยคต่อท้าย เพราะมุขนั้นที่ชอบเล่นกันมันเก่าแล้ว”

แคปชั่นแต่ละรูปคิดกันนานมั้ย ?

เวียร์ : “จะบอกทริกทุกคนว่าเวลาจะลงรูปถ้าคิดแคปชั่นนานแสดงว่าเลิกลงไปเลยรูปนั้น แต่ถ้านึกออกปั๊บแล้วลงจะเวิร์ก คิดมั่วๆไปเลอะเทอะ บางทีก็ไม่ค่อยมีความหมาย หรือมีความหมายหลายอย่างในประโยคเดียวจนงงไปหมด เพื่อนก็ชอบแซวว่าต้องการสื่อสารอะไรอ่ะ (หัวเราะ)”

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @weir19, @bellacampen