“กอบศักดิ์”โวนโยบาย พปชร. “โดนใจ-ตรงจุด-ตอบโจทย์”

2019-02-04 14:20:46

“กอบศักดิ์”โวนโยบาย พปชร. “โดนใจ-ตรงจุด-ตอบโจทย์”

Advertisement

“กอบศักดิ์” ให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส เชียงใหม่ มั่นใจพรรคเป็นทางเลือก โวนโยบายโดนใจ ตรงจุด ตอบโจทย์ ก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่มีสี ไม่มีฝ่าย จะเป็นโอกาสของประเทศเดินหน้าต่อ


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ก.พ. นายกอบศักดิ์ ภูตะกูล โฆษกพรรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นายเดชนัฐวิทย์ เตริยาภิรมย์ และ นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ เดินทางไปให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ พรรคพลังประชารัฐ โดยมีประชาชนหลายร้อยคนร่วมให้กำลังใจ และลุ้นเบอร์ที่จะได้รับสำหรับการลงสมัครเลือกตั้งแต่ละเขต


นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐมั่นใจและพร้อมที่สุดในบรรดาพรรคการเมือง โดยพรรคจะส่ง สส.เขตครบทั้ง 350 เขต และปาร์ตี้ลิสต์ครบ 150 คน โดยผู้สมัครแต่ละคนมีคุณภาพคับแก้ว เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถหลากหลายไม่ว่าจะเป็นด้าน เศรษฐกิจ สังคม และการเมือง ทั้งคนรุ่นใหม่และผู้มีประสบการณ์การเมือง พรรคมั่นใจว่าจะเป็นทางเลือกของประชาชนที่ต้องการให้ประเทศมีความสงบสุข เศรษฐกิจที่ไม่หยุดชะงักและผลิกฟื้นกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกับในช่วง 4 ปีที่ผ่านมา โดยนโยบายก้าวข้ามความขัดแย้ง ไม่มีสี ไม่มีฝ่าย จะเป็นโอกาสของประเทศในการเดินหน้าต่อ


นายกอบศักดิ์ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ นโยบายพรรคยังโดนใจ ตรงจุด และสามารถตอบโจทย์พี่น้องประชาชนทุกคน เช่น การขยายผลบัตรประชารัฐ ทั้งเพิ่มคน เพิ่มสิทธิ การพักหนี้กองทุนหมู่บ้าน 3 ปี การดูแลเรื่องที่ดินทำกิน ส.ป.ก 4.0 และการดูแลราคาข้าวเปลือกอย่างน้อย 10,000 บาท ยิ่งไปกว่านั้น บุคคลที่ได้รับการเสนอชื่อเป็นบัญชีนายกรัฐมนตรีของพรรค พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายอุตตม สาวนายน และนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ เป็นชื่อที่ประชาชนศรัทธา เชื่อมั่น เป็นผู้นำที่สามารถทำให้นโยบายเหล่าเกิดขึ้นจริงเป็นรูปธรรมได้


สำหรับผู้ สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ ทั้ง 9 เขตพรรคพลังประชารัฐ ประกอบด้วย เขต 1 นายพจนารถ ศรียารัณย อดีตสมาชิกสภาเทศบาลนครเชียงใหม่ สมาชิกสภา อบจ.เชียงใหม่คนสนิทของนายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายก อบจ.เชียงใหม่ , เขต 2 นางศรีพรรณ เขียวทอง อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลดอนแก้ว อำเภอสารภี และอดีตประธานกลุ่มพัฒนาสตรีจังหวัดเชียงใหม่, เขต 3 นายพรชัย อรรถปรีชายางกูร อดีต ส.ส. พรรคไทยรักไทย , เขต 4 นางกิ่งกาญจน์ ณ เชียงใหม่ อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ , เขต 5 น.ส.เดือนเต็มดวง ณ เชียงใหม่ อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลนครเชียงใหม่ , เขต 6 นายสันติ ตันสุหัช อดีต ส.ส.พรรคความหวังใหม่ และพรรคไทยรักไทย, เขต 7 นายบดินทร์ กินาวงศ์ แกนนำชาวไร่ยาสูบ , เขต 8 นายนเรศ ธำรงทิพยคุณ คนสนิท พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย และเขต 9 นายนรพล ตันติมนตรี อดีต ส.ส.เชียงใหม่