“อุตตม”ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ส่องนำทางทำงานเพื่อชาติสำเร็จ

2019-02-04 14:05:17

“อุตตม”ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์ส่องนำทางทำงานเพื่อชาติสำเร็จ

Advertisement

“อุตตม” นำผู้สมัคร ส.ส.กทม.ไหว้ศาลหลักเมือง วัดพระแก้ว ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นแสงสว่างส่องนำทางให้ พปชร.ทำงานเพื่อชาติสำเร็จ


เมื่อวันที่ 4 ก.พ. นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมด้วย นายณัฐพล ธีปสุวรรณ รองหัวหน้าพรรค นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ กรรมการบริหารพรรค ในฐานะประธานยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง กทม. ได้นำผู้สมัคร ส.ส. กทม. เดินทางมาสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ศาลหลักเมืองและวัดพระแก้ว


นายอุตตม กล่าวว่า การยื่นสมัครของผู้สมัครทั้ง 30 เขต เป็นไปด้วยความเรียบร้อยจึงพาผู้สมัครมากราบสักการะ องค์พระหลักเมือง และพระแก้วมรกต รวมถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อความเป็นสิริมงคลกับทุกคนที่จะเดินหน้าทำงานต่อเนื่องอย่างเข้มข้นและได้อธิฐานขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นแสงสว่างส่องนำทางให้พรรคพลังประชารัฐได้ดำเนินการทางการเมืองตามอุดมการณ์ที่ตั้งไว้ เพื่อประโยชน์ของชาติและประโยชน์ของคนไทยและเป็นการรวมพลังประชารัฐให้สำเร็จผลทุกประการ สำหรับรายชื่อ ส.ส.บัญชีรายชื่อของพรรค ทั้ง 150 คน ใกล้เสร็จสิ้นแล้ว แต่ยังไม่ได้นัดหมายว่าจะไปยื่น กกต.วันใด แต่ตามกำหนดแล้วจะต้องเสร็จสิ้นก่อนและไปยื่นในวันที่ 8 ก.พ.2562 โดยยังไม่รู้ว่าจะยื่นพร้อมบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีหรือไม่