มาเหนือเมฆ !! "โป๊ป ธนวรรธน์" ปล่อยคลิปขำๆ กำราบมาร (มีคลิป)

2019-02-04 12:45:37

มาเหนือเมฆ !! "โป๊ป ธนวรรธน์" ปล่อยคลิปขำๆ กำราบมาร (มีคลิป)

ก่อนหน้านี้ดราม่าจากสาวนิรนามซัดคลื่นลูกใหญ่มาก็หนักหนาเอาการอยู่ แต่ "โป๊ป" ก็เคยพูดไปแล้วต่อหน้าสื่อ ว่าใครคิดจะทำอะไรก็ช่าง ขออยู่อย่างนี้ต่อไปไม่มีทางไหลไปกับความเลวร้ายนั้นๆ ทำเอาหมู่มารทั้งหลายขนลุกกันเป็นแถบๆ แต่ถึงอย่างนั้นก็มิวายเจอแฉแบบแบเบอร์ ทั้งรูปภาพ ทั้งแชตไลน์ ที่ฝ่ายชายคุยสนิทสนมกับสาว "หมวยลี่ AF" จนฝ่ายหญิงต้องโร่แจ้งความลงบันทึกประจำวัน อ้างว่าบัญชีไลน์ถูกแฮก กลับกลายเป็นว่าสาว "หมวยลี่" โดนโจมตีถล่มหนัก หาว่าเป็นคนปล่อยเซตภาพดังกล่าวเองแล้วไปแจ้งความเพื่อแก้เก้อกลัวคนจะจับผิด เพราะภาพทั้งหมดที่ปรากฏนั้นมันพัวพันไปที่ศิลปินชื่อดังนาม "โป๊ป ธนวรรธน์" ล่าสุด "โป๊ป ธนวรรธน์" แอบเล่นมุกเด็ดเรียกได้ว่าเผ็ดจี๊ดสะกิดใจ โดยโพสต์เป็นคลิปวิดีโอที่เจ้าตัวกำลังท่องบทละคร (เรื่องอะไรมิทราบ) และมี "เพ็ชร ฐกฤต" และ "คิง ก่อนบ่าย" นั่งสุมหัวเล่นเกมอย่างเมามันอยู่ข้างๆ ซึ่งเพื่อนรักทั้งสองก็พยายามพูดจาชักชวนให้หนุ่มโป๊ปเล่นเกมด้วย แต่ฝ่ายพี่โป๊ปก็ขยันจนน่าแปลกใจและปฏิเสธออกไปว่า "ไม่เล่น จะท่องบท" ก่อนที่จะพูดประโยคเจ็บๆ ออกมาว่า

Advertisement
"ผมไม่มีอะไรต้องเคลียร์กับคุณ ทุกอย่างมันจบไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว"


Advertisement
ทั้งนี้ หลังจากที่ "โป๊ป" ได้โพสต์คลิปขำๆ (แต่บางคนอาจไม่ขำ) ดังกล่าวออกไปทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ ก็มีทั้งเพื่อนๆ และเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ บ้างก็ว่า "พี่โป๊ปเนียนมากๆ มาเหนือเมฆ", "เป็นการแถลงข่าวแบบเนียนๆ" บ้างก็ชมว่า "เป็นการแก้ปัญหาอย่างมีสติ"  
งานนี้ไม่รู้ว่าฝ่ายคู่กรณีจะออกมาแก้เกมนี้อย่างไร จะมีอะไรหลุดอีกหรือไม่ ต้องคอยติดตาม โดยทีมข่าวบันเทิงนิว 18 จะนำความคืบหน้ามารายงานให้ทุกคนรับทราบในคราวต่อไป ...

Advertisement