แห่สมัคร ส.ส.กทม.คึกคัก “อนุทิน”ลั่นกวาด 30เขต

2019-02-04 09:40:21

แห่สมัคร ส.ส.กทม.คึกคัก “อนุทิน”ลั่นกวาด 30เขต

Advertisement

หัวหน้าพรรค พร้อมแกนนำ กองเชียร์ รุดให้กำลังใจผู้สมัคร ส.ส.กทม.คึกคัก ก่อน กกต.เปิดรับสมัคร 08.30 น. “อนุทิน” ลั่นกวาด ส.ส. 30 เขต บอกหมายเลขอะไรก็ได้ถือว่าดีหมด

เมื่อเช้าตรู่วันที่ 4 ก.พ. ที่อาคารกีฬาเวสน์ 2 ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง) สถานที่กลางที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ใช้ในการรับสมัครเลือกตั้ง ส.ส.แบบแบ่งเขต กทม. บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก เนื่องจากหัวหน้าพรรค แกนนำพรรค กองเชียร์เดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครจำนวนมาก ทั้งนี้ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งเขต และเจ้าหน้าที่รับสมัครได้เปิดลงทะเบียนให้ผู้สมัครรับเลือกตั้ง และผู้ติดตามรับบัตรเข้าภายในอาคารสถานที่รับสมัครตั้งแต่เวลา 05.30 น. ก่อนถึงเวลา 08.30 น. ที่จะเริ่มดำเนินการรับสมัคร โดยบรรยากาศภายนอกสถานที่รับสมัครมีกลุ่มผู้สนับสนุนและกองเชียร์ของผู้สมัครแต่ละพรรคเดินทางมาให้กำลังใจผู้สมัครจำนวนมากจนทำให้การจราจรติดขัด


นายอนุทิน ชาญวีรกูล หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) พร้อมด้วยนายศุภชัย ใจสมุทร นายทะเบียนพรรค นายสรอรรถ กลิ่นประทุม ประธานที่ปรึกษาพรรค พ.อ.เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ โฆษกพรรค เดินทางมาให้กำลังว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.พรรคภูมิใจไทย นายอนุทินให้สัมภาษณ์ว่า พรรคภูมิใจไทยมั่นใจเกิน 100 เปอร์เซ็นต์ เราคิดว่าได้นำเสนอนโยบายที่ดีที่สุดต่อประชาชนชาว กทม. ผู้สื่อข่าวถามว่า อยากจับได้หมายเลขอะไร นายอนุทิน กล่าวว่า หมายเลขอะไรก็ได้ถือว่าดีหมด และเป็นหมายเลขมงคลทั้งหมด มั่นใจว่า ภท.จะกวาดเก้าอี้ส.ส.กทม.ได้ทั้ง 30 เขต เราไม่มีความกังวลว่าจะสู้อย่างเต็มที่ โดยใช้นโยบายที่เป็นประโยชน์ วันนี้ได้กำชับให้ว่าที่ผู้สมัครทุกคนเดินทางมาโดยรถสาธารณะเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีว่าทุกคนสามารถทำได้ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการจราจรในกทม 


แท็กที่เกี่ยวข้อง