"จับกังสวยที่สุดในฮ่องกง" ดังกระหึ่มทีวีจีน

2019-02-04 06:00:09

"จับกังสวยที่สุดในฮ่องกง" ดังกระหึ่มทีวีจีน

Advertisement

หญิงสาวกรรมกรผู้ใช้แรงงาน ที่ถูกเรียกขานว่า "จับกังสวยที่สุดในฮ่องกง" ตอนนี้กำลังดังกระหึ่มในรายการเกมโชว์หาคู่ ยอดฮิตทางทีวีของจีนแผ่นดินใหญ่ ด้วยบุคลิกความเป็นตัวของตัวเองและความแข็งแกร่ง

น.ส.จู สิน-ปุ้ย เอาชนะใจผู้ชมรายการทีวีจีน ด้วยความสวยของรูปร่างหน้าตา และความมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้เมื่ออยู่ต่อหน้าคู่แข่งขัน

จู สิน-ปุ้ย เจ้าของนามฉายา "ลารา ครอฟท์แห่งฮ่องกง" และ "จับกังที่สวยที่สุด" ในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงของจีน เริ่มทำงานหาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย หลังจากธุรกิจของพ่อเธอล้มเหลว เธอใช้เวลานานหลายปีทำงานเป็นกรรมกรแบกหาม ตั้งแต่อายุ 19 ปี โดยแต่ละวันเธอต้องส่งสินค้ารวมน้ำหนักประมาณ 8 ตัน ให้ลูกค้าตามจุดต่างๆ ทั่วฮ่องกง เฉลี่ยขนของแต่ละครั้งน้ำหนักประมาณ 90 กิโลกรัม
แต่ดวงชะตาของเธอเริ่มพลิกผันดีขึ้น หลังจากคลิปวิดีโอขณะที่เธอทำงานหนัก ถูกนำไปโพสต์จนดังกระหึ่มในโลกออนไลน์ และมีแฟนติดตามเป็นจำนวนมาก ความดังทำให้เอเยนต์โฆษณาวิ่งเข้าหา เธอเซ็นสัญญาเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าให้หลายแบรนด์ดังระหว่างประเทศ เช่น รองเท้าแคท และได้รับเชิญเข้าร่วมรายการเกมโชว์หาคู่ยอดฮิต ของสถานีโทรทัศน์มณฑลเจียงซู ในจีนแผ่นดินใหญ่

รูปแบบของเกมโชว์ เปิดโอกาสให้พ่อแม่ฝ่ายชาย สามารถซักถามและคัดเลือกว่าที่ลูกสะใภ้ เพื่อเป็นคู่ครองของลูกชายที่เข้าร่วมเกมโชว์ แต่ประวัติการทำงานและฐานะครอบครัวของจู ทำให้เธอถูกปฏิเสธจากพ่อแม่ของชายหนุ่มหลายคู่แต่บุคลิกและความสวยของเธอ ทำให้ได้รับเสียงเชียร์จากผู้ชม และเธอได้ไปต่อในรอบลึก ๆ ผู้ชมจำนวนมากมองจูมีบุลลิกคนสู้งานสู้ชีวิตแบบชาวฮ่องกงของแท้

ในที่สุด หรง ตี้เชง ผู้ประกาศข่าวหนุ่มหล่อวัย 35 ปี ของสถานีวิทยุไชน่า เรดิโอ อินเตอร์เนชั่นแนล ตัดสินใจเลือกจู เป็นคู่ออกเดท โดยให้เหตุผลว่าเธอมีจิตใจแข็งแกร่ง ซุกซ่อนอยู่ภายในรูปร่างหน้าตาที่สวยงาม นายเหม็ง เฟ่ย หนึ่งในพิธีกรเกมโชว์หาคู่ กล่าวว่า รู้สึกประทับใจในเรื่องราวการสู้ชีวิตของจู และว่าทัศนคติในทางบวกของสาวฮ่องกงรายนี้ จะเป็นแรงบันดาลใจสำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี

ความดังของจูหลั่งไหลมาพร้อมกับเงินทอง ตอนนี้บรรดาแฟน ๆ รายการทีวีกำลังลุ้น การออกเดทของเธอกับหรงจะลงเอยที่จุดใด.