ผลงานชิ้นล่าสุด "เขต ธาราเขต" เปิดตัวเล่น MV "Emotion Town" (มีคลิป)

2019-02-03 14:10:25

ผลงานชิ้นล่าสุด "เขต ธาราเขต" เปิดตัวเล่น MV "Emotion Town" (มีคลิป)

Advertisement

"Emotion Town" คัมแบ็กในรอบ 12 ปี ปล่อย “ชั่วโมงเศร้า” ได้ "เขต - ธาราเขต" รับบทพระเอก MV สองนักร้องนักดนตรี "พีรพงศ์ เฉลิมโยธิน" (แอ๊น) และ "กวิน ชูกิจเกษม" (วิน) คือ 2 คนจากจุดเริ่มที่ต่างกัน จากตัวตนที่ไม่เหมือนกัน แต่เดินทางตามความฝันอย่างเดียวกัน กับการกลับมาสร้างผลงานเพลงดีๆ อีกครั้งของพวกเขา ..."แอ๊น" ผู้ชายช่างคิดที่มุ่งหวังจะสร้างความฝันบนถนนสายดนตรีมาตั้งแต่ต้น เขาเลือกเส้นทางชีวิต ด้วยการก้าวเข้าไปศึกษาในคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เอกกีตาร์คลาสสิก... ส่วน "วิน" ผู้ชายโรแมนติกที่รักดนตรีด้วยหัวใจ อาศัยความรู้สึกล้วนๆ ในการแต่งเพลง ทั้งเนื้อร้องและทำนอง


โดยผลงานชิ้นล่าสุด "ชั่วโมงเศร้า" ทั้งสองได้เลือก พระเอกหนุ่มนัยน์ตาคมเข้ม "เขต ธาราเขต" ที่เพิ่งตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับวิก 7 สี มารับบทพระเอกของมิวสิกวิดีโอ ซึ่งเป็นเหมือนผลงานการเปิดตัวเป็นศิลปินอิสระ 
ทั้งนี้ หลังจากที่สองหนุ่ม ในนาม Emotion Town (อีโมชั่น ทาวน์) เคยทำความรู้จักกับคนฟังจากเพลงสุดฮิตอย่าง “เหตุเกิดจากความเหงา” เมื่อ 12 ปีก่อน สำหรับ 2 หนุ่ม "วิน - กวิน ชูกิจเกษม" และ "แอ๊น - พีรพงศ์ เฉลิมโยธิน" โดยการกลับมาครั้งนี้ ก็ยังคงอิสระทำเองเช่นเคย และยังได้ "หยก - ครองพล สุทธิสานนท์" โปรดิวเซอร์คนเดิมร่วมงานซึ่งที่มาของซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 12 ปีนี้ “ชั่วโมงเศร้า” หนุ่มวินเผยว่า “แต่งจากเรื่องจริงของเพื่อนสนิทที่คบกับแฟน รักกันดีมา 3-4ปี แล้วอยู่ดีๆ ก็เลิกกันด้วยเหตุผลว่า เบื่อในความสม่ำเสมอ ซึ่งบทสรุปของเพลงอยู่ที่ท่อนบริดจ์ตรงที่ว่า ใจคนที่ต้องเปลี่ยน ก็ไม่รู้ห้ามยังไง ห้ามฟ้าไม่ให้เปลี่ยนสี ค่อยคิดจะห้ามใคร ไม่ให้เปลี่ยนใจ เหมือนเราก็ต้องการบอกเพื่อนว่า ไปห้ามฟ้าไม่ให้เปลี่ยนสีให้ได้ก่อนที่จะไปห้ามไม่ให้เขาเปลี่ยนใจ คือมันยาก ไม่มีทางหรอกครับ”

ส่วนการได้ เขต - ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส มารับบทพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ หนุ่มแอ๊นเผยว่า “น้องเขต ธาราเขต รู้จักกันกับ พี่หยก โปรดิวเซอร์ของเราอยู่แล้ว เราก็เลยลองชวนดู ซึ่งน้องเขาก็สนใจเพราะเขาไม่เคยเล่นมิวสิควิดีโอมาก่อนด้วย และพอได้ฟังเพลงเราแล้ว เขาเลยตกลงรับเล่นให้เราครับ”

ติดตามซิงเกิ้ลใหม่ของ Emotion Town ในรอบ 12 ปี “ชั่วโมงเศร้า” มิวสิกวิดีโอมีให้ชมแล้วทาง YouTube Emotiontown Official และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของวง Emotion Town ได้ที่ Facbook EmotionTown.OfficialMV เพลง "ชั่วโมงเศร้า"


แท็กที่เกี่ยวข้อง