ช็อก “บอย พีรพล”ถูกรวบเอี่ยวฆ่า 2 ศพ

2019-02-02 23:45:49

ช็อก “บอย พีรพล”ถูกรวบเอี่ยวฆ่า 2 ศพ

Advertisement

ช็อก “บอย พีรพล”ถูกรวบ หลังขับเก๋งยาริสปาดหน้ารถ จยย. รุ่นน้องนั่งมาในรถด้วยบรรดาลโทสะแทงโจ๋ดับ 2 ศพที่ชลบุรี

จากกรณีตำรวจจับกุม นายอนุรักษ์ หรือกาย เพิ่มวิชา อายุ 24 ปี และ นายพีรพล หรือ บอย จันทรากาศ อายุ 49 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ในข้อหา ร่วมกันฆ่านายธนกฤต แซ่หลาย และนายสุริยา ปิ่นขุนทด  โดยเหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น.ของวันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าห้างแหลมทองบางแสน ถนนลงหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 2 ก.พ.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังตำรวจสภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้ทำการจับกุมนายอนุรักษ์และนายพีรพล  เจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวน โดยทั้งคู่ให้การยอมรับว่าลงมือแทงนายธนกฤตและนายสุริยา จริง แต่ไม่ได้เจตนาให้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุเกิดจากการทะเลาะวิวาทกัน ซึ่งภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดชลบุรี โดยแจ้งข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันสมควร


จากการสืบสวนทราบว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุและกลุ่มผู้ตายได้ไปนั่งดื่มสุราบริเวณร้านครัวต้นข้าว จนร้านปิดต่างแยกย้ายกันกลับที่พัก แต่เกิดการกระทบกระทั่งขับขี่รถปาดหน้ากัน เมื่อมาถึงบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อตรงข้าม รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา ทั้ง 2 ฝ่ายได้จอดรถโต้เถียงกันกลุ่มผู้ตายได้ทุบรถยนต์ของกลุ่มผู้ก่อเหตุจนเกิดความเสียหาย และขี่จยย.หลบหนี ทางกลุ่มผู้ก่อเหตุขับรถยนต์ตามทัน นายอนุรักษ์ ได้หยิบมีดซึ่งไล่แทงกลุ่มผู้เสียชีวิต โดยนายพีรพล เป็นคนขับก่อนถูกจับกุมในที่สุด

สำหรับ บอย พีรพล เป็นอดีตนักแสดงชื่อดัง ร่วมแก๊งกับธัญญ่า ธัญญาเรศ แอนทองประสม นัท มีเรีย อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข ซึ่งนายพีรพล เคยเป็น อดีตนักร้อง นักแสดงชื่อดังยุค 90 ด้วย

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นายพีรพล จันทรากาศ