พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มั่นใจคะแนนถล่มทลาย

2019-02-02 22:15:33

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.มั่นใจคะแนนถล่มทลาย

Advertisement

พปชร.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 500 คน “สนธิรัตน์” มั่นใจได้คะแนนถล่มทลายขอให้ประชาชนมอบความไว้วางใจ จะรวมตัวกันเดินเข้าสภาฯ เป็นรัฐบาลนำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง


เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่สนามฟุตซอลบางกอกอารีน่า หนองจอก กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นำโดยนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรค นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรค นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์การเลือกตั้ง นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง และคณะกรรมการบริหารพรรค ร่วมกันเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรค 350 เขตทั่วประเทศ  และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ 150 คน   พร้อมประกาศนโยบายพรรคชุดแรกภายใต้สโลแกน “รวมพลังสร้างชาติให้ยั่งยืน” 


นายสนธิรัตน์ กล่าวปราศรัยว่า เชื่อว่าเลือกตั้งวันที่ 24 มี.ค. จะได้คะแนนถล่มทลาย การตั้ง พปชร.เพื่อให้บ้านเมืองเดินหน้าไม่ถอยหลังสู่วังวนความขัดแย้ง มีคนบอกว่า พปชร.ได้เปรียบพรรคอื่น แต่ลืมไปว่าเราเกิดขึ้นตามรัฐธรรมนูญเช่นกัน นอกจากนี้ประชาชนยังเห็นชอบให้ ส.ว.ร่วมโหวตนายกฯ ดังนั้นขอให้เลิกโจมตีสิ่งที่เป็นมติของประชาชน อย่าใช้วาทกรรมรัฐบาลปัจจุบันเป็นเผด็จการ ถ้าวันนี้ประเทศมีผู้นำที่ไม่เหมาะกับสถานการณ์ ไม่สามารถทำให้ประเทศเดินหน้าไปได้ ทุกอย่างที่ทำอยู่จะเดินหน้าต่อไม่ได้ หวังว่าพล.อ.ประยุทธ์ จะตัดสินใจเป็นผู้นำของเราจัดตั้งรัฐบาล ก้าวข้ามความขัดแย้ง ผู้สมัครของ พปชร.พร้อมอาสาตัวรับใช้ประชาชนทั้ง 350 เขต และ150 คนแบบปาร์ตี้ลิสต์ ขอให้ประชาชนมอบความไว้วางใจ เราจะรวมตัวกันเป็นตัวแทนของประชาชนเดินเข้าสภาฯ เป็นรัฐบาลนำพาประเทศก้าวข้ามความขัดแย้ง