ตำรวจปิดคลับโฮสต์หรูสำหรับสตรีในเซี่ยงไฮ้

2019-02-02 16:05:44

ตำรวจปิดคลับโฮสต์หรูสำหรับสตรีในเซี่ยงไฮ้

Advertisement

เมมเบอร์คลับโฮสต์สุดหรู หนุ่มหล่อล่ำให้บริการเฉพาะลูกค้าผู้หญิงกระเป๋าหนัก ในย่านใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ของจีน ถูกตำรวจสั่งปิดแล้ว หลังมีข่าวรั่วไหล เศรษฐีนีแม่ม่ายผัวเผลอรายหนึ่ง จัดงานเลี้ยงวันเกิดครบรอบ 28 ปี สุดหรูเริ่ดพร้อมของขวัญราคาแพง ให้หนุ่มโฮสต์คนโปรดขาประจำ

เว็บไซต์ข่าวเซี่ยงไฮ้อีสต์ของจีน รายงานว่า เศรษฐีนีนิรนามจัดงานวันเกิดให้หนุ่มโฮสต์รายนี้ทุกปี ในระยะหลายปีที่รู้จักกันมา ในฐานะลูกค้าขาประจำกับผู้ให้บริการ และนอกจากปิดห้องเหมาจัดงานเลี้ยงดื่มกินแบบไม่อั้นแล้ว ในปีนี้ของขวัญต่าง ๆ ที่เศรษฐีนีมอบให้หนุ่มคนโปรด รวมถึงรถยนต์เก๋งยี่ห้อออดีคันรุ่นใหม่เอี่ยม และเงินสดไว้กินขนม 280,000 หยวน (1,302,000 บาท)

ภาพถ่ายและคลิปวิดีโองานเลี้ยงถูกแชร์ว่อนในโลกออนไลน์ของจีน เมื่อวันที่ 25 ม.ค. และเช้าวันต่อมา ตำรวจเดินทางมาเยี่ยม และสั่งปิดคลับ
คลับโฮสต์แห่งนี้ชื่อ "เพอร์เฟค สเปซ" หรือ คลับม้าขาว (White Horse Club) เป็นคลับเฉพาะลูกค้าผู้หญิงร่ำรวยที่สมัครเป็นสมาชิก ไม่รับลูกค้าทั่วไป ตั้งอยู่บนถนนฉีเหมินหมายเลข 1 ของนครเซี่ยงไฮ้ ด้านในมีทั้งแบบห้องรวมสำหรับลูกค้าเป็นหมู่คณะ และห้องเดี่ยววีไอพี 19 ห้อง ลูกค้าหญิงที่จะเป็นสมาชิกใช้บริการ ต้องผ่านการตรวจสอบสถานะ ต้องมีเงินฝากในบัญชีธนาคารอย่าน้อย 20 ล้านหยวน (93 ล้านบาท)

หลังตกเป็นข่าวแพร่ออกไป บรรดานักสืบในโลกออนไลน์ต่างใช้วิชาสืบเสาะข้อมูลในเชิงลึกต่อ จนพบประกาศรับสมัครงานของคลับม้าขาว เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเสนอเงินเดือนผู้สมัครหนุ่มหล่อ อย่างน้อยเดือนละ 80,000 หยวน (372,000 บาท) และทิปพิเศษต่างหากอย่างน้อยวันละ 1,000 หยวน (4,650 บาท)ส่วนคุณสมบัติ ต้องเป็นหนุ่มหล่อ รูปร่างหน้าตาดี ส่วนสูงร่างกายอย่างน้อย 180 ซม. มีมนุษย์สมัมพันธ์ดี และเอาอกเอาใจผู้หญิงเก่ง.