พปชร.ลั่นไม่ยอมแพ้ มือดีเผาป้ายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

2019-02-02 14:10:59

พปชร.ลั่นไม่ยอมแพ้ มือดีเผาป้ายว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

Advertisement

มือดีเผาป้ายหาเสียง “ไกรเสริม” ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต24 พรรคพลังประชารัฐ แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ด้าน “กอบศักดิ์” ลั่นไม่ยอมแพ้


เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 1 ก.พ. นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ไปที่บริเวณถนนราษฎร์บูรณะระหว่างซอย37 และ 38 พร้อมกับนายไกรเสริม โตทับเที่ยง ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขต 24 (ทุ่งครุ ราชบูรณะ) เนื่องจากป้ายหาเสียงถูกมือดีเผา


นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า ได้ให้กำลังใจกับนายไกรเสริม เพราะป้ายติดเพียงแค่ 2 ชม. อีกทั้งอยู่ติดถนนใหญ่ยังถูกเผาซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอยืนยันว่า เราจะไม่ยอมแพ้ เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ เพราะว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐทุกคน อาสาเข้ามาเป็นตัวแทนให้กับประชาชน


ด้านนายไกรเสริม กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่าป้ายหาเสียงที่เพิ่งดำเนินการติดตั้งเมื่อช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 1 ก.พ. เกิดไฟลุกไหม้เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. โดยมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาพบเห็นและช่วยดับไฟไว้ได้ ซึ่งขณะนั้นตนอยู่ระหว่างลงพื้นที่พบปะประชาชนเมื่อได้รับแจ้งก็เข้าไปตรวจสอบทันที และได้ดำเนินการแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วที่ สน.ราษฎร์บูรณะ ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนที่มาเผาป้าย ในส่วนของตนก็ต้องเฝ้าดูและเฝ้าระวังต่อไป อย่างไรก็ตามขอชื่นชมพลเมืองดีที่เข้ามาช่วยดับไฟ จนตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เขาทำดี ตนขอชื่นชมในความมีน้ำใจ และโชคดีที่เขตเรามีคนดีๆแบบนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง