“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เลิกแฟนนอกวงการแล้ว เผยระยะทางไม่ใช่ปัญหาของการจบความสัมพันธ์

2019-02-01 17:25:41

“เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เลิกแฟนนอกวงการแล้ว เผยระยะทางไม่ใช่ปัญหาของการจบความสัมพันธ์

Advertisement

ดาราหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” เลิกแล้ว แฟนสาวนอกวงการ หลังคบกันมาปีกว่า เหตุเพราะความไม่เข้าใจ ยืนยันระยะทางไม่ใช่ต้นเหตุจบความสัมพันธ์ ลั่น! รักครั้งต่อไปรอให้ชัวร์ โตแล้วไม่มีเวลามานั่งผิดพลาด...

หลังจากที่เปิดใจคบกับสาวนอกวงการมาปีกว่า สำหรับหนุ่ม “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” เจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าได้เลิกลากับแฟนสาวไปแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มเจษ ได้เคยให้สัมภาษณ์ว่า กำลังคบกับสาวนอกวงการอยู่ และแฟนสาวกำลังจะไปเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมมั่นใจว่าระยะไม่มีผลต่อความสัมพันธ์


ซึ่งล่าสุดหนุ่มเจษ ก็ได้ออกมาเผยสถานะใหม่ว่า ตอนนี้โสดแล้ว พร้อมเผยถึงสาเหตุที่เลิกรากับแฟนสาวก็เพราะความไม่เข้าใจกันในบางอย่าง รวมถึงมีเป้าหมายและความคิดที่แตกต่างกัน ยืนยันเหมือนเดิมว่าระยะทางไม่ได้ทำให้มีปัญหาหรือทำให้ไม่เชื่อใจกัน ยอมรับว่าเสียใจที่ต้องเลิกรากันไป เพราะรักและรู้สึกดีกับเขา


งานนี้หนุ่มเจษยังบอกอีกว่า ตอนนี้ไม่ได้เหงา และก็ไม่ได้ปิดกั้นเวลามีคนเข้ามา พร้อมเปิดโอกาสให้ตัวเอง เพราะมองว่าการปิดกั้นมันเสียเวลา ต่อจากนี้ถ้าเจอใครที่รู้สึกดีด้วยก็คงรักและทุ่มเทกับเขาเหมือนกัน จริงจังเหมือนเดิม ส่วนตอนนี้ก็มีคนคุยๆ ทำความรู้จักกันอยู่ แต่ยังไม่ได้รีบร้อน รอให้ชัวร์ก่อนดี โตแล้วไม่ได้มีเวลามานั่งผิดพลาดอะไรขนาดนั้น...

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม: @jesjpp


แท็กที่เกี่ยวข้อง