ทลายผับ 400 ซีซี ฉี่ม่วงเพียบ อึ้งพ่อแม่พาลูก 3 ขวบเที่ยว

2019-02-01 13:55:32

ทลายผับ 400 ซีซี ฉี่ม่วงเพียบ อึ้งพ่อแม่พาลูก 3 ขวบเที่ยว

Advertisement

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังทลายผับ 400 ซีซี จัดโปรโมชั่นขายเหล้านำดีเจดังเปิดเพลงภายใต้คอนเซ็ปต์ "อัพไซซ์ เต้นยังไงให้ได้ผัว" พบเยาวชนมั่วสุมเสพยาเพียบ ตรวจฉี่ม่วงเกือบ 100 คน  อึ้งพ่อแม่พาลูก 3 ขวบมาเที่ยวด้วยปล่อยให้นอนรอในรถ

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.นพดล กาญจนพันธุ์ ผกก.สน.หนองค้างพลู พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผู้กำกับกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (ผกก.ดส.) และ เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด(ป.ป.ส.) กทม. สนธิกำลังเข้าตรวจค้นสถานบันเทิง 400 ซีซี เลขที่ 33/5 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม.หลังได้รับการประสานงานจาก สน.หนองค้างพลู ว่า มีปาร์ตี้และมีนักเที่ยวอายุต่ำกว่า 20 ปีเข้าไปใช้บริการจำนวนมาก


จากการตรวจสอบพบกลุ่มนักท่องราตรีทั้งชายและหญิง สาวประเภท 2 จำนวนมาก เนื่องจากทางร้านจัดโปรโมชั่นขายสุราโดยนำดีเจชื่อดังมาเปิดเพลงภายใต้คอนเซ็ปต์ "UPSIZE เต้นยังไงให้ได้ผัว"  เจ้าหน้าที่จึงสั่งให้ปิดเพลง เปิดไฟ พบนักเที่ยวกว่า 258 คน จากการคัดกรอง เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี 40 คน เป็นชาย 20 คน หญิง 20 คน ตรวจปัสสาวะพบฉี่สีม่วง 26 คน เป็นชาย 13 คน และหญิง 13 คน ส่วนนักเที่ยวที่บรรลุนิติภาวะมีทั้งสิ้น 218 คน เป็นชาย 127 คน และหญิง 91 คน ตรวจปัสสาวะพบฉี่เป็นสีม่วง 66 คน เป็นชาย 35 คน และหญิง 31 คน

ขณะเดียวกันสามารถยึดของกลางยาเสพติดถูกทิ้งไว้บนพื้นสถานบันเทิง ประกอบด้วย ยาบ้า 12 เม็ด ยาอี 5 เม็ด ไอซ์ชนิดเกล็ดและคีตามีนชนิดผง  13 ห่อเล็ก ทรามาดอล 5 เม็ด ธนบัตรใบละ 20 บาท ห่อคีตามีน 6 ฉบับ และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาที่มีผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง เยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี  ส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมาย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ตำรวจกำลังลำเลียงผู้ต้องหาขึ้นรถนั้น พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมกซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ตม 4655 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องเปิดแอร์ลดกระจกอยู่บริเวณลานจอดรถหน้าสถานบันเทิง เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 3 ขวบนอนหลับอยู่ภายในรถจึงได้ประกาศหาตัวพ่อกับแม่เด็กให้ออกมาแสดงตัว


ปรากฏว่า พ่อและแม่เด็กที่ออกมาแสดงตัวคือ นายบี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี และ น.ส.ซี (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ทั้งคู่เดินทางมาเที่ยวที่ร้านและถูกจับในข้อหาเสพยาเนื่องจากมีผลปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งคู่ 

น.ส.ซีซึ่งอุ้มลูกไปโรงพักด้วยให้การว่า ตนกับสามีพาลูกมาที่สถานบันเทิงแห่งนี้ แต่ไม่ได้นำลูกเข้าไปในร้านโดยกล่อมให้หลับในรถเปิดแอร์และลดกระจกเอาไว้ให้ จากนั้นจะสลับกันออกมาดูลูกทุก 15 นาที จนกระทั่งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจจับในที่สุด
ด้าน พ.ต.อ.นพดล กล่าวว่า สถานบันเทิงแห่งนี้เปิดให้บริการมาประมาณ 1 ปี ที่ผ่านมาพยายามเข้มงวดตรวจขันมาโดยตลอด แต่นักเที่ยวมักจะไหวตัวทัน วันนี้พอสืบทราบว่ามีการจัดปาร์ตี้ จึงประสานกองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี(กก.ดส. ) ป.ป.ส. กทม. สนธิกำลังเข้าจับกุม ทั้งนี้จะแจ้งข้อหาผู้จัดการร้าน ฐานเปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต เปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด สนับสนุนให้เยาวชนเข้ามาในสถานประกอบการ และข้อหาปล่อยปละละเลยให้มียาเสพติดในสถานประกอบการ ก่อนนำเสนอ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น.ทำรายงานต่อ ผบ.ตร.และผู้ว่าฯกทม. ใช้คำสั่งทางปกครองปิดสถานบริการต่อไป