คนขับเก๋งฉุน จยย.แทงโจ๋ดับ 1 เจ็บ 1

2019-02-01 11:55:04

คนขับเก๋งฉุน จยย.แทงโจ๋ดับ 1 เจ็บ 1

Advertisement

รถเก๋งขับปาดหน้ารถ จยย. ที่บางแสน  ก่อนใช้มีดแทงวัยรุ่น 2 ราย เจ็บ 1 ตาย 1 

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 1 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธมีดแทงกันบริเวณหน้าห้างแหลมทอง ถนนลงชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบวัยรุ่นถูกแทง 2 คน ทราบชื่อคือ นายสุริยา ปิ่นขุนทด อายุ 26 ปี กับนายเฉลิมชาติ แซ่หลาย อายุ 20 ปี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่ลำตัวหลายแห่งนอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนน และพบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่า ทะเบียน 1 กพ 5599 ชลบุรี ล้มอยู่ใกล้ๆ เจ้าหน้าที่มูลนิธิธรรมรัศมี ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลแล้วรีบนำส่ง รพ. มหาวิทยาลัยบูรพา แต่ นายเฉลิมชาติ  ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ (ขอสงวนชื่อ) เล่าว่า ได้ขับรถตามรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส สีเทา ขับมาตั้งแต่ชายหาดบางแสน โดยรถเก๋งคันดังกล่าวขับปาดหน้ารถ จยย. ของผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้ตาย  โดยเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งได้จอดรถมีวัยรุ่น 1 คน ลงมาจากรถตรงเข้าไปใช้อาวุธมีดแทงคนขี่รถ จยย.หลายครั้ง จากนั้นก็ขึ้นรถขับหลบหนีไปทางบางแสน


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุสกัดจับ และจะตรวจสอบว่ารถคันดังกล่าวเป็นของใครเพื่อติดตามมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจจะมีการขี่รถปาดหน้ากันหรือมีปัญหากันในสถานบันเทิง หลังจากนั้นก็ไล่ทำร้ายร่างกายกันจนเกิดเหตุสลดดังกล่าว

แท็กที่เกี่ยวข้อง