โดนหาว่าล่าแต้ม !! "โป๊ป" เคลียร์ชัด หลังถูกสาวไส้กินไม่เลือก

2019-01-28 16:35:31

โดนหาว่าล่าแต้ม !! "โป๊ป" เคลียร์ชัด หลังถูกสาวไส้กินไม่เลือก

แหมๆๆ พ่อคนเนื้อหอมหมู่มวลภมรหมายดอมดม แต่จะว่าไปเรื่องรักเรื่องใคร่ไม่เข้าใครออกใครง่ายๆ หรอก เพราะหากตกลงปลงใจสานสัมพันธ์กันแล้วบางทีอาจไม่แคล้วกันง่ายๆ ในทางกลับกันเมื่อรักนั้นมันบอกใจว่ายังไม่ใช่ จะฝืนเดินคู่กันไปคงสะดุดลงสักวัน เหมือนอย่างพระเอกหนุ่มมาดท่านเจ้าคุณ "โป๊ป ธนวรรธน์" ที่วันนี้ต้องออกมาตอบคำถามที่แฟนๆ ค้างคาใจ เรื่องเหตุไฉนถึงมีสาวน้อยนาม "หมวยลี่" ออกมาพูดใส่สีตีหน้าตายดูแล้วไม่ดีต่อประวัติพ่อพระเอกเลย ... ล่าสุด ได้เจอ พระเอกหนุ่มสุดฮอต "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" ที่มาร่วมงาน BETAGRO Fan Meet “Sport Day เฮลั่น มันส์กับโป๊ป” เมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่อาคารเฉลิมราชสุดากีฬาสถาน (CU Sports Complex) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมให้สัมภาษณ์เคลียร์หลังถูกเพจดังบอกใบ้ความสัมพันธ์ของพระเอกมีเมตตา กับสาวหมวย ดีกรีนักร้องนักแสดง โดยเป็นพระเอกที่สาวๆ ปลื้มกันทั้งประเทศ หลายคนเลยโฟกัสว่าหมายถึง "โป๊ป" เพราะมีหญิงรายหนึ่ง แท็กชื่อพร้อมคอมเมนต์ให้มาตอบว่าจริงหรือไม่?

Advertisement


มีข่าวโยงเราเรื่องพระเอกมีเมตตากับน้องหมวยสุดเอ็กซ์ ?

Advertisementเห็นแล้วครับ ตอนอ่านก็ไม่ได้คิดอะไรครับ ก็แล้วแต่คนเขาจะมอง

รู้สึกว่าโดนอีกแล้วไหม ?
ไม่ได้คิดแบบนั้นเลย ก็ทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นมามันมีเหตุผลอ่ะ มันไม่ใช่เรื่องอะไรที่ร้ายแรงที่แบบว่าแย่ 

จริงๆ กับหมวยรู้จักกันไหม ?
ก็รู้จักครับ แต่ว่าในฐานะพี่น้อง 

Advertisement


อยู่ๆ แพทตี้มาแท็กโป๊ปด้วยเลยกลายเป็นกระแสอีก ?
คนคนนั้นเขาเป็นใครเราก็ไม่รู้ใช่มั้ย เราอย่าไปสนใจคนที่เขาไม่มีตัวตนเนอะ อันนี้เราก็ตอบไม่ได้ เราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร จริงไม่จริงอันนี้ผมก็ไม่ได้ใส่ใจ เขาอยากทำอะไรก็ทำ ประเด็นนี้มันมีมาตั้งแต่ต้นปี นานแล้วแหละแต่ว่าเราก็ให้อภัยเขาไปแล้วกัน ผมก็อยู่ของผม ผมก็เป็นคนของผมแบบนี้ ผมก็ยังไม่มีแฟน ผมก็ได้เจอใครถ้าใช่ก็ใช่ ไม่ใช่ก็ไม่ใช่

คิดว่าแพทตี้เขาสมอ้างหรือเปล่า ?

Advertisementก็เขาไม่มีตัวตนไงครับ ผมก็คิดว่าเขาน่าจะเป็นกรณีเดียว หรืออาจจะเป็นกลุ่มเดียวกันกับคนที่เคยทำเมื่อต้นปี ก็มีคนทำแบบนี้มานานแล้ว แต่พอกระแสละครมันดังมากขึ้นมาข่าวมันก็เลยบูมขึ้นมา แล้วตอนนี้ถ้ามีเรื่องอะไรก็จะเจอแบบนี้ขึ้นมาตลอดเคยถามไหมทำไมถึงเป็นเราตลอดเวลา ?
ผมก็ไม่ได้ถามหรอก ก็คงเป็นกรรมมั้ง ก็อาจจะเคยมีคนที่คุยแล้วเลิกกันไปก็ชีวิตนึงผ่านมาก็เจอคนมาหลายคน มันก็อาจจะเป็นสิ่งที่เราเคยทำมา เราก็เลยต้องรับไป ผมก็ปล่อยให้ผ่านไป ไม่ได้หวังว่าเขาจะมาทำร้ายหรือไม่ทำร้ายผม ผมก็ตอบไปตามความจริง

หลังจากนี้อาจจะมีมาอีกเรื่อยๆ ?

Advertisementก็อาจจะมีอีกหรือเปล่าผมก็ไม่รู้ จะมีมาตรการยังไง แจ้งความมั้ยไม่งั้นก็มีเรื่อยๆ ?
จริงๆ ผมว่าใครจะพูดอะไรมันก็เรื่องของเขาอ่ะ เราทำอะไรก็รู้อยู่ในใจ กรรมมันไม่ได้อยู่ที่เรามันอยู่ที่คนทำก็เลยไม่ได้สนใจว่าเขาจะมาทำอีกมั้ย มันก็คือเรื่องเดิมๆ มันก็คือคนๆ เดิมที่ต้องการอะไรก็ไม่รู้ แล้วเราก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร เป็นไอจีที่สร้างขึ้นมาปลอมมาว่าเราหรือมาพูดถึงเราในทางที่ไม่ดี ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน

ปากต่อปากไปเรื่อย เคยคิดจะฟ้องไหม ?
ตอนนี้เวลาผมเจอใครนะ ก็จะกลัวเขาหมดแล้ว ก็โอเคไม่เป็นไร ก็อยู่โสดๆ แบบนี้แหละ มันก็ทำไรไม่ได้ ไม่รู้จะฟ้องหรืออะไรเขาไปเพื่ออะไรอ่ะ คนที่เข้าใจผมก็มี คนที่ดีต่อกัน รู้จักกันเขาก็ให้กำลังใจผม ผมก็รู้สึกว่าไม่หรอก มันมีทั้ง 2 มุมแหละทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ ผมก็ไม่ใส่ใจ ก็อยู่ตรงกลาง คนที่เขารู้จักผมให้กำลังใจผมเขาก็รู้ว่าผมเป็นคนยังไงมันก็มีไงยืนยันว่าไม่ฟ้องเหมือนเดิม ?
ไม่ฟ้องหรอกครับ ก็ให้คนใช้วิจารณญาณที่จะรับชมแล้วก็ดูเอาเองครับ 

มันมีผลกระทบกับชื่อเสียงหรืองานพรีเซนเตอร์ไหม ?
ผมก็โดนมาตลอดนะ ข่าวที่แย่ๆ ก็โดนมาตั้งแต่เข้าวงการ จะ 8 ปีละ ผมก็เป็นอย่างนี้ อย่างที่ทุกคนเห็นก็ทำงานมาเรื่อยๆ มีงานเข้ามาเรื่อยๆ อย่างน้อยถึงผมจะผ่านอะไรมาเยอะ สิ่งที่ผมผ่านมาผมก็อยู่ในศีลก็อยู่ในคุณธรรมที่ผมรู้ตัวเองอยู่ ผมทำชั่วแค่ไหน ผมทำดีแค่ไหน ผมรู้อยู่แก่ใจ ฉะนั้นใครอยากทำอะไรก็ปล่อยให้เขาทำไปไม่มีใครทำอะไรเราได้ ตั้งรับดี ?
ทำได้ไม่ได้เนี่ย ผมบอกเลยว่าเราจะผ่านพ้นไปได้ไม่ใช่ เพราะเขาเลิกทำแต่ผ่านไปได้ด้วยใจเราที่มีสติ เมื่อผมค้นพบว่าถ้าเราไม่ยึดติดในสิ่งที่เขาว่าเราผมผ่านมันไปได้ ผมไม่สนใจใครจะเข้าใจว่าผมแย่ ผมเลว ผมดีน่าสรรเสริญ นั่นคือความคิดของเขา ผมก็จะอยู่ของผมอย่างนี้แหละ สุดท้ายชีวิตมันก็เหมือนความฝัน เดี๋ยวมันก็ผ่านไป ใครทำร้ายเราก็ทำร้ายไป คนที่ชื่นชมเราก็ชมไป เราก็จะอยู่ของเราไปในคุณธรรมที่เรามี 

ให้สัญญากับแฟนคลับว่าจะเป็นคนดี ?
คือผมให้ดีที่สุดได้เท่านั้น เพราะว่าคำขอบคุณมันน้อยไปกับสิ่งที่เขาทำให้ ชื่อไหมวันที่มีข่าวบุพเพฯ ตอนแรก ที่เขามาทำร้าย ทุกคนแบบพี่โป๊ปสู้ๆ มันคือที่สุดแล้ว คำขอบคุณก็ไม่พอสำหรับพวกเขา เลยรู้สึกว่าถ้าผมได้ทำอะไรดีๆ ตลอดไปให้เขาเห็นตัวอย่างว่าการดำเนินชีวิตที่ดี ผมว่าอันนี้น่าจะเป็นการตอบแทนเขาได้ดีที่สุด แต่ก็อย่างที่บอกแหละว่าผมเรื่องที่ไม่ดีก็มี เลยบอกเขาว่าดูสิ่งที่ดีแล้วกัน สิ่งที่ไม่ดีก็มีบ้างแหละ แต่ไม่ได้มากมายขนาดนั้น ก็มนุษย์คนนึงเรารู้ว่าทำอะไรอยู่ ?
ใช่ๆ เขาจะทำอะไรก็ตาม หนึ่งก็คือเขาไม่มีตัวตนอ่ะ เขาต้องเอาหน้าเขามาพูดเราถึงจะรู้ว่าเราเป็นแบบนั้นจริงๆ หรอ คือพอเข้าไปก็ปิดหนีไง คือคนนี้เขาเป็นใครหรอกับเราเขาถึงมาทำร้ายเรา เราก็ไม่รู้ไง เราก็เลยต้องปล่อยไป แต่สิ่งที่เราเคยทำอย่างที่ข่าวออกมามั้ย มันไม่ 100 เปอร์เซนต์หรอก จริงบ้าง จริง 50 เปอร์เซ็นต์ ไม่จริงเลย มันมีหมด แต่พูดไปก็เท่านั้นแหละ เราต้องรู้ว่าเราอ่ะดีมากกว่าไม่ดีไหมคุณแม่รับทราบข่าวนี้ท่านว่ายังไงบ้าง ?
แม่เขาเฉยๆ ครับ เขาค่อนข้างจะปล่อยวางเยอะ เมื่อผมมีปัญหาปรึกษาเขาก็พูดธรรมะมา มันก็รู้อยู่แล้วแหละ ธรรมะมันอยู่ในธรรมชาติ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ปรึกษาเท่าไหร่เพราะเราก็รู้แล้วว่าทางมันเป็นยังไง แม่เขาก็อยู่ของเขาใช้ชีวิตมีความสุขดีไม่ค่อยเดือดร้อนกับเรื่องของผมเท่าไหร่

ขอบคุณภาพ อินสตาแกรม muayyli_pm