รักแบบสมถะ "มาริโอ้" ไม่ปิดเรื่องรัก ยันไม่คิดย้ายค่าย

2019-01-25 11:00:02

รักแบบสมถะ "มาริโอ้" ไม่ปิดเรื่องรัก ยันไม่คิดย้ายค่าย

Advertisement

ช่วงนี้ดูความรักของคนบันเทิงจะคึกคักกันเป็นพิเศษหลังมีหลายคู่เปิดตัวแฟนกันอย่างต่อเนื่อง งานนี้หลายคนเลยจับตามองพระเอกหนุ่ม  "มาริโอ้ เมาเร่อ" ว่าเมื่อไรจะลงรูปคู่กับสาว "จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย" แฟนสาวให้แฟนๆ ได้เห็นกัน ล่าสุดเจอ "มาริโอ้" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า


ปีใหม่แล้วความรักของเราก็ยังเงียบๆ เหมือนเดิม?

ผมเรื่อยๆ ครับ สบายๆ ครับ (ยิ้ม)

จะไม่มีโมเมนต์หวานๆ เลยเหรอ?
ไม่ค่อยครับ ผมเรื่อยๆ ไม่ได้ซีเรียสครับเน้นความเรียบง่าย?


เป็นคนสมถะ เรียบง่ายหลายคนเขาก็เปิดตัวหวานกันไปหมดแล้ว?
ไม่เป็นไรครับ ผมโอเคอยู่ครับ ผมก็ไม่ได้ปิดนะครับอย่างที่รู้ๆ กัน แต่ก็ไม่ได้เปิดเต็มที่

หลายปีแล้วยังไม่เห็นภาพคู่กันสักที?
ไม่เป็นไรจ๊ะ (ยิ้ม)เราก็เคยผ่านช่วงเวลามาดราม่า ตอนที่คบกันใหม่ๆ มาแล้วด้วย?


ผมว่าก็เป็นเรื่องปกติครับ เราอยู่ตรงนี้ก็เป็นที่สนใจ แฟนๆ เขาก็อยากรู้ว่าเราคบกับใคร อยู่กับใคร ผมว่าก็เรื่องธรรมชาติเป็นอีกหนึ่งสาเหตุทำให้เราไม่อยากเปิดเผยมากหรือเปล่า?
ไม่เกี่ยวนะครับ ถ้าโอ้จะปิดโอ้ก็ปิดไม่บอกเลยก็ได้ แต่นี่โอ้ก็เปิดครับ โอ้ก็พูดเวลาๆ พี่ๆ สื่อถามโอ้ก็ตอบ เพราะไม่มีอะไรที่ต้องปิด เพราะโอ้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติครับ เราก็มนุษย์ธรรมดาคนนึงครับ ต้องมีความรักบ้างครับแต่การลงรูปอาจจะต้องระวังมากขึ้นด้วยหรือเปล่า?
โอ้ก็ไม่ได้ต้องระวังครับ ก็สบายๆ มากกว่าจะมีโอกาสได้เห็นภาพคู่กันบ้างไหม?
ตอนนี้ยังไม่มีครับ แต่ก็ไม่แน่ครับอนาคต แต่ก็มีถ่ายภาพเก็บไว้บ้างครับช่วงนี้พระนางหลายคนก็ออกมาเป็นอิสระกัน เรามีแนวคิดนี้แบบนี้บ้างไหม?
สัญญาของผมยังมีครับ ผมทำงานที่ช่อง 3 อยู่แล้วครับ ผมว่ามันก็เป็นความคิดหรือแนวทางของแต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป แต่สำหรับโอ้ก็ยังแฮปปี้อยู่ตรงนี้ครับ สัญญายังมีครับ มีข่าวว่าหมดสัญญาแล้วใช่ไหมครับ ไม่จริงครับ ก็น่าจะเหลืออีกหลายปีนะครับเคยคิดอยากจะเป็นนักแสดงอิสระไหม?
ตอนนี้ยังไม่มีครับกระแสละครเรื่องทองเอก หมอยาท่าโฉลง ดีตั้งแต่ยังไม่ได้ออนแอร์ คนเลยเปรียบเทียบว่าจะมาแทนที่โป๊ป?
ไม่หรอกครับ เราไม่ได้แข่งกันครับ แต่ละคนก็มีแนวทางของตัวเอง ละครแต่ละเรื่องก็มีแนวทางของตัวเอง อย่างของพี่โป๊ปก็ไม่ได้เกี่ยวกับหมอยาเลย แต่ของเราเป็นหมอยา เราไม่ได้มาทำงานเพื่อให้ใครเปรียบเทียบกัน ผมว่าต่างคนต่างก็มีความสามารถและมีจังหวะของตัวเอง


แท็กที่เกี่ยวข้อง