ความลับฉบับบนเตียง “จุ๋ย-พุฒ” ควงคู่เผยมุมลึกๆ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!! (มีคลิป)

2019-01-24 12:15:57

ความลับฉบับบนเตียง “จุ๋ย-พุฒ” ควงคู่เผยมุมลึกๆ ทำทุกอย่างเพื่อมีลูก!!! (มีคลิป)

วางแผนไว้แล้วอย่างดีว่า ต้องแต่งปีนี้เพื่อมีลูกปีไหน แต่โครงการที่แพลนเอาไว้กลับนิ่งสนิทไม่มีสัญญาณใดๆ ตอบรับกลับมาสักที เบ่บี๋จ๋ามาหาป๊ากับม๊าหน่อยเร็วลูก สำหรับนางเอกสาวผิวสีน้ำผึ้ง "จุ๋ย วรัทยา" กับพระเอกหนุ่ม "พุฒ พฒิชัย" ที่ตกลงปลงใจควงคู่เข้าสู่ประตูวิวาห์กันไปเรียบร้อยโรงเรียนดีเจ ได้ข่าวมาว่าทั้งคู่ขยันเสิร์ฟความหวานกันหนักมาก ถึงขนาดเพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นกลิ่นความรักล่าสุด สาวจุ๋ยกับหนุ่มพุฒได้มาเปิดใจเรื่องลับๆ ฉบับ "พุฒ-จุ๋ย" สุดเอกซคลูซีฟ ซึ่งสาวจุ๋ยได้แจงประเด็นที่เพื่อนๆ บ่นว่าเหม็นความรัก หลังทั้งคู่ไปฮันนีมูนนั่น นาน 15 วัน ว่า ทริปนี้ไปทั้งหมด 6 คน มีพี่เป้ วิศวะ ด้วย เขาชอบเอารูปไปลง แล้วชอบบ่นว่าเบื่อ บางทีก็มาแทรกรูปคู่บ้าง เราก็เบื่อพี่เป้รู้บ้างมั้ย

Advertisement


สาวจุ๋ยบอกว่า ทริปนี้ตนเอาเครื่องวัดวันตกไข่ไปด้วย แต่พอไปถึงไข่ไม่ตกไม่รู้ว่านับผิดหรือเปล่า ซึ่งเราก็ลุ้นอยู่เรื่อยๆ แต่ก่อนไปทริปยุโรปจุ๋ยไปฮ่องกงมา 2 วัน ก็ขอพรเฉยๆ ไม่ได้บนอะไร

Advertisement


และสาวจุ๋ยบอกว่า ตนอยากมีลูกสาวเพราะมีความขี้อ้อน ส่วนผู้ชายจะเล่นแรงๆ ซึ่งพุฒชอบเด็กผู้ชาย แต่จริงๆ จะเป็นเพศไหนก็ได้

ส่วนหนุ่มพุฒได้เล่าถึงเทคนิคการมีลูกว่า หลายคนรู้ว่าเราอยากมีลูกมาก ก็เลยแนะนำมา บอกว่าต้องท่านี้ๆ แล้วทำค้างไว้อะไรแบบนี้

Advertisement

นอกจากนี้สาวจุ๋ยบอกว่า เราย้ายมาอยู่ด้วยกันก็มีปรับตัวเข้าหากันพอสมควร แต่ส่วนมากจะเป็นเรื่องเล็กน้อยที่รับได้

หนุ่มพุฒกล่าวเสริมว่า เรื่องที่ต้องปรับก็คือ เรื่องบนเตียง เพราะจุ๋ยมีตุ๊กตาเยอะ ประมาณ 7-8 ตัว เวลานอนก็จะมีปัญหากับตุ๊กตา ทำให้นอนไม่สบาย แต่ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว


Advertisement
คลิปสัมภาษณ์ พุฒ-จุ๋ย