"ไมค์" รับ "ปุ๊กลุก" ปรึกษาเรื่องย้ายค่าย ยันภักดีช่อง7 ต่อไป

2019-01-22 15:35:48

"ไมค์" รับ "ปุ๊กลุก" ปรึกษาเรื่องย้ายค่าย ยันภักดีช่อง7 ต่อไป

หลังจากนางเอกคู่จิ้นอย่างสาว "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล" ติดปีกบินหนีต้นสังกัดเดิมอย่างช่อง7 ไปซบอกช่องพีพีทีวี จนกลายเป็นข่าวคึกโครม ล่าสุด เจอพระเอกหนุ่ม "ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี" เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าตอนนี้สัญญาของเรากับช่อง 7 เหลืออีกกี่ปี ?

Advertisementยังเหลือเยอะอยู่ครับ ยังมีละครกับช่องอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็เพิ่งจะเปิดกล้องไป 2 เรื่อง ทุกอย่างยังคงแฮปปี้เป็นปกติอยู่กันไปเรื่อยๆ ครับ

การที่ปุ๊กลุกเขาย้ายช่องมีผลกระทบอะไรกับเราไหม ?
ก็ไม่มีนะครับ เพราะมันเป็นคนละประเด็นกัน

Advertisement


ก่อนที่ปุ๊กลุกตัดสินใจจะย้ายช่อง เขาได้บอกอะไรกับเราหรือเปล่า ?
เราก็ปรึกษากันบ้างครับ ส่วนเรื่องรายละเอียดจะเป็นยังไงอันนี้ผมขอไม่ลงรายละเอียดดีกว่า อีกอย่างเขาเองก็ไม่ได้ชวนผมด้วย แต่จากการที่เราเป็นเพื่อนกันมาหลายปีผมเชื่อว่าปุ๊กลุกเขาเป็นคนที่คิดอะไรละเอียด และสิ่งที่เขาตัดสินใจมันก็คือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขา ซึ่งเรื่องความเป็นห่วง เอาตรงๆ ผมห่วงตัวเองดีกว่า กับปุ๊กลุกแทบไม่มีอะไรจะต้องเป็นห่วงเขาเลยเพราะอย่างที่บอกเขาเป็นคนรอบคอบจริงๆ

เราได้อวยพรอะไรเขาบ้างไหม ?

Advertisementก็ไม่ได้อวยพรอะไรนะครับ เพราะผมก็ยินดีกับสิ่งที่เขาทำทุกๆ อย่างทราบไหมว่าข่าวการย้ายช่อง ฟีดแบ็กที่ตอบกลับมาค่อนข้างเป็นไปในด้านลบ ?
จริงๆ มันก็เป็นธรรมชาติอยู่แล้วครับที่มีทั้งคนไม่เข้าใจและเข้าใจ แต่ส่วนตัวผมเชื่อในการตัดสินใจของเขาอยู่แล้ว

Advertisementถ้าเราหมดสัญญา เคยคิดไหมว่าจะเป็นนักแสดงอิสระ ?
ยังไม่ได้คิดครับเพราะสัญญาก็ยังเหลืออยู่ อย่างที่บอกผมเพิ่งจะรับละครอีก 2 เรื่อง ก็คืออยู่กันไปยาวๆแสดงว่าเราก็ยังโอเคกับการเป็นพระเอกช่อง 7 ?
ยังโอเคนะครับ เพราะทุกวันนี้ผมก็ยังแฮปปี้

Advertisementปุ๊กลุกย้ายไปอยู่อีกช่องแบบนี้ความสนิทของเราจะลดลงหรือเปล่า ?
ไม่เกี่ยวกันเลยครับ เราเป็นเพื่อนกันก็อยู่คนละช่องได้ เรายังเจอกันได้และยังเป็นเพื่อนกันได้ครับล่าสุดเห็นว่าเราเป็นพระเอกนอกจอไปช่วย มุก มุกดา ด้วยวันนั้นเกิดอะไรขึ้น ?
อ๋อ...น้องเขาเป็นลมครับ พอดีว่าวันนั้นอากาศมันร้อนและเราถ่ายซีนร้องไห้เยอะ ซึ่งตอนแรกที่เขาเป็นลมผมยังคิดว่าน้องเขาแกล้ง เพราะเขาเรียกชื่อผมเหมือนกำลังอยู่ในละครเลย ผมก็ได้แต่งงว่ามันเกิดอะไรขึ้น จากนั้นเขาก็ล้มลงมาที่ตัวผม ผมก็เลยอุ้มเขา ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ตกใจอยู่เหมือนกันเพราะผมเองก็เป็นห่วงน้อง แต่ว่าสุดท้ายทุกอย่างก็ผ่านมาได้ด้วยดี