“ปุ๊กลุก”ปลื้ม “อั้ม”จัดเลี้ยงรับปริญญาให้

2017-06-25 19:10:05

“ปุ๊กลุก”ปลื้ม “อั้ม”จัดเลี้ยงรับปริญญาให้

จบปริญญาตรีหมาด ๆ สำหรับนางเอกสาว “ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ซึ่งงานนี้พี่สาวคนสนิทอย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้เซอร์ไพรส์จัดงานให้ด้วย งานนี้พอเจอสาวปุ๊กลุกเลยถามถึงความรู้สึกของเจ้าตัว
“ดีใจค่ะ ถือเป็นอีกก้าวหนึ่งของเรา คุณพ่อคุณแม่ก็รอวันนี้ หนูใช้เวลาเรียน 3 ปีครึ่ง ระหว่างทางก็ส่งพี่สาวเรียนจบปริญญาโท เราก็ได้ทำหน้าที่ดูแลคุณพ่อคุณแม่และพี่สาวค่ะ พอถึงวันของเราก็แฮปปี้ไปอีกแบบ
เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย? มันก็รากเลือดเลยค่ะ ค่อนข้างเหนื่อยเพราะต้องแบ่งเวลา อย่างเวลาเราจะสอบก็ต้องเอาเวลาไปอ่านบทละครด้วย หรือบางทีอ่านบทอยู่ก็ต้องรีบวิ่งไปสอบเลยค่อนข้างเหนื่อย หนูก็ขอเป็นกำลังใจให้คนที่เรียนไปทำงานไป เชื่อว่าถ้าเราตั้งใจและทุ่มเทมันไม่เกินความสามารถของเราหรอกค่ะ
การสอบค่อนข้างโหด? โหดค่ะเพราะสอบข้อเขียนค่อนข้างเยอะค่ะ
จะเรียนต่อไหม? เรียนต่อค่ะ อยากเรียนบริหารธุรกิจที่เอแบค ก็ยังดูๆอยู่ว่ายังไงดี

Advertisementเรียนจบแล้วคุณพ่อคุณแม่มีให้อะไรบ้างหรือเปล่า? ไม่มีค่ะ หนูว่าเราให้ของขวัญคุณพ่อคุณแม่มากกว่าค่ะ ระหว่างทางเราก็ซื้อรถซื้อบ้านให้คุณพ่อคุณแม่ อะไรบางอย่างที่มันเหนื่อยมันยาก คือความสำเร็จของเรามันก็คือความสุขของท่านทั้งสองด้วยค่ะ
พี่อั้มจัดงานให้ด้วย? ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนแรกพี่อั้มบอกเอาชุดครุยมาด้วยนะก็นึกว่าทานข้าวกันปกติ พอไปถึงมีลูกโป่งก็คิดว่าของที่ร้าน พอเงยหน้าไปลูกโป่งมีชื่อเราด้วย ต้องขอบคุณพี่อั้มมากๆเลยค่ะเพราะหนูไม่คิดหรือคาดหวังว่าจะมีคนมาจัดงานให้เราและยิ่งพี่อั้มที่เราปลื้มและรักอยู่แล้วจัดงานให้เรา หนูรู้สึกว่าหนูเป็นนักแสดงตัวเล็กๆที่ได้รับรางวัลและพี่อั้มก็ขึ้นรูปเราบนอินสตาแกรมแสดงความยินดีอ่ะ และพอถึงวันที่เราประสบความสำเร็จอีกครั้งในชีวิตพี่อั้มก็ไม่ลืมที่จะยินดีไปกับเรา ต้องขอบคุณจริงๆค่ะ
พี่อั้มบอกอะไรบ้าง? ก็ยินดีด้วย น้องของพี่เก่งรวมถึงพี่อั้มและพี่ๆทุกคนเลยที่นำดอกไม้ช่อใหญ่ๆมาให้ต้องขอบคุณจริงๆค่ะเพราะหนูไม่ได้คาดหวังอะไรเลย ทุกคนตั้งใจมางานของเราค่ะ
ถือว่าเราเป็นเด็กโปรดของพี่อั้มไปแล้ว? หนูเป็นเด็กผู้หญิงที่โชคดีมากกว่าที่อยู่ในจุดที่พี่เขารักเขาเอ็นดู ซึ่งเป็นระยะเวลาที่รู้จักกันค่อนข้างนานและพี่เขาก็รักและสม่ำเสมอกับหนูมาตลอดค่ะ

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง