“ปู”เปิดบ้านรับแฟนเพจ 6 ล้านไลค์

2017-06-25 17:55:29

“ปู”เปิดบ้านรับแฟนเพจ 6  ล้านไลค์

“ยิ่งลักษณ์” เปิดบ้านต้อนรับแฟนเพจ 6 ล้านไลค์ พร้อมถ่ายทอดสดผ่านเฟสบุ๊กครั้งแรก อ้อนแฟนคลับทั่วประเทศ
เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  เปิดบ้านพักในซอยโยธินพัฒนา 3 เพื่อต้อนรับแฟนเพจเฟซบุ๊กในโอกาสที่มีผู้ติดตามครบ 6 ล้านไลค์และแฟนเพจเดิมที่มีติดตามความเคลื่อนไหวและให้กำลังใจผ่านเพจส่วนตัวมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา  โดยได้มีการพบปะพูดคุยพร้อมแนะนำตัวแฟนเพจที่เดินทางมาจากจังหวัดต่างๆ  ทั่วประเทศ   รูปแบบการพบปะกันในครั้งนี้เป็นลักษณะของการ “จิบน้ำชายามบ่าย” ซึ่ง น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ทำน้ำอัญชันมะนาว ชาใบเตย ด้วยตนเอง โดยใช้วัตถุดิบที่ปลูกไว้บริเวณบ้านไว้ตอนรับแฟนเพจได้ดื่มและแต่งหน้าเค้กรูปปูพร้อมลายเซ็น ทั้งนี้ในช่วงท้าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ยังได้เปิดสวนผักเพื่อเก็บผักร่วมกับแฟนเพจ  เป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย


นอกจากนี้ น.ส. ยิ่งลักษณ์ยังได้เปิดโอกาสให้แฟนเพจที่ไม่ได้มา มีส่วนร่วมพบปะพูดคุย ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์เป็นครั้งแรก โดยกล่าวว่า “ต้องเรียนว่าเป็นวันพิเศษจริงๆคะ ขออนุญาต Live Facebook ในวันนี้เป็นครั้งแรกคะที่เรามีการเรียนเชิญแฟนเพจที่ครบ 6 ล้านไลค์ที่เป็นตัวแทนแฟนเพจกว่า 6 ล้านไลค์ที่กำลังชมการไลค์ในวันนี้ เรามีความรู้สึกว่าเรายังมีความสุขกัน แต่เราก็อยากแชร์และแบ่งปันความสุขนี้ให้กับแฟนเพจที่บ้านด้วย เพราะเชื่อว่าหลายท่านคงอยากมา เรายังผูกพันกัน ได้มาเจอกัน อนาคตถ้าได้ติดต่อกันหรือมีความผูกพันกันมากขึ้น ใจกับใจอยู่ด้วยกัน ทุกข์กับสุขด้วยกัน ทุกท่านไม่ต้องให้แนะนำกัน เรารู้สึกรู้จักกันมานาน ผูกพันกันมานาน มากกว่าคำพูด มีทั้งภาษากาย ภาษาใจที่ตรงกัน อยากให้บรรยากาศนี้ได้แลกเปลี่ยนกัน ขออนุญาต live ให้อีก 6 ล้านคนได้แชร์ความรู้สึกนี้กับเราด้วย”


หลังจากน.ส.ยิ่งลักษณ์กล่าวเสร็จตัวแทนแฟนเพจได้กล่าวให้กำลังใจ พร้อมเปิดมิวสิควิดิโอเพลง “จะอยู่เคียงข้างเธอ” มอบให้เป็นกำลังใจกับอดีตนายกรัฐมนตรีอีกด้วยAdvertisement


แท็กที่เกี่ยวข้อง