พักดราม่าย้ายช่อง "ปุ๊กลุก" ขอโชว์หวิวเซ็กซี่

2019-01-13 17:30:00

พักดราม่าย้ายช่อง "ปุ๊กลุก" ขอโชว์หวิวเซ็กซี่

Advertisement

หลังจากที่ ช่อง7 ได้เปิดเผยหนังสือระบุว่า 2นักแสดงสาว "ขวัญ อุษามณี" และ "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" ได้สิ้นสุดการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 โดยลงวันที่ 28 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป  ด้านฝั่งนักแสดงสาว "ปุ๊กลุก" ก็มีดราม่าเต็มอินสตาแกรมส่วนตัว จนเจ้าตัวต้องปรับอินสตาแกรมให้เป็นส่วนตัวชั่วคราว ซึ่งการสิ้นสุดสัญญาครั้งนี้สาว "ปุ๊กลุก" ได้ระบุเหตุผลว่า ต้องการไปเป็นนักแสดงอิสระ หลังจากที่กระแสดราม่าเริ่มจะซาลง สาว "ปุ๊กลุก" ก็กลับมาเปิดสถานะให้เป็นสาธารณะอีกครั้ง พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า  "The best preparation for tomorrow is doing your best today"   ( การเตรียมตัวที่ดีที่สุดสำหรับวันพรุ่งนี้ คือ การทำวันนี้ของคุณให้ดีที่สุด)  และภาพนั่งหันเอียงข้างอยู่บนโซฟา 

ล่าสุดเจ้าตัวทำเอาบรรดาแฟนๆ ฮือฮากับภาพสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำวันพีชสีขาว ในภาพวิวทะเลสวยงาม พร้อมกับแคปชั่น เป็นรูปหัวใจ เหล่าบรรดาแฟนๆ ก็แห่เข้ามาชื่นชมว่า สวยแซ่บมากๆ หุ่นดีมาก
ไม่รู้ว่าทริปทะเลครั้งนี้ จะเป็นการหลบไปพักใจหลังกระแสดราม่าหรือเปล่า? แต่เชื่อว่า สาว "ปุ๊กลุก" คงจะสตรองได้ไวอย่างแน่นอน เพราะเรื่องดราม่า เจอมาตั้งแต่ตอนที่เป็นนางงาม ยังไม่ได้เป็นดาราเลยด้วยซ้ำ อย่างไรแล้วก็เป็นกำลังใจให้ในการตัดสินใจครั้งนี้ด้วยนะจ๊ะ