พปชร.มั่นใจซิว ส.ส.เขตบางแค

2019-01-13 15:05:00

พปชร.มั่นใจซิว ส.ส.เขตบางแค

“กอบศักดิ์”ควงว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค กทม. ชูบางแคโมเดล ยกระดับตลาดกทม.สินค้าถูกโดนใจชาวบ้านมีคุณภาพ


เมื่อวันที่ 13 ม.ค.ที่ตลาดบางแค นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)พร้อมนายกฤชนนท์ อัยยปัญญา ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางแค กทม. ลงพื้นที่ตลาดบางแคพบปะประชาชนพร้อมรับฟังปัญหาวินมอเตอร์ไซต์รับจ้าง รวมถึงประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอย อุปสรรคในการค้าขาย โดยเฉพาะหาบเร่แผงลอยบนฟุตปาธ ที่ขอให้ ช่วยแก้ปัญหาการไล่รื้อ หลังการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินแล้วเสร็จในปลายปี 2562 โดยเสนอให้ตลาดบางแคเป็นต้นแบบของการอยู่ร่วมกันกับการพัฒนา กทม.และให้ตลาดอยู่คู่ชุมชนต่อไป ขณะที่รถมตัวแทนวินมอเตอร์ไซต์ ขอให้การจัดทำป้ายราคากลาง เพื่อความเท่าเทียม มีขอบคุณรัฐบาลที่เข้ามาจัดระเบียบ จนทำให้ไม่มีมาเฟีย อำนาจมืด แทรกแซงการทำมาหากินของชาวบ้าน


นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า จากการลงพื้นที่รับฟังปัญหาของผู้ค้าและข้อเรียกร้องของกลุ่มวินมอเตอร์ไซด์รับจ้าง พบว่า ตลาดบางแคจำหน่ายสินค้าราคาไม่แพงและเป็นตลาดส่งเสริมการเกษตรและอยู่กับชาวบางแคมานา จะทำให้ตลาดอยู่กับชาวบางแคควบคู่กับความเจริญที่มีรถฟ้าเข้ามา ให้เป็นซูเปอร์มาร์เก็ตของประชาชน และจะใช้แนวทางการจัดการตลาดบางแคให้สินค้ามีราคาถูก โดนใจชาวบ้าน และสินค้ามีคุณภาพเพื่อนำไปปรับปรุงตลาดอื่นๆใน กทม.เรียกว่า "บางแคโมเดล" ขอฝากคนหนุ่มไฟแรง เป็นอาจารย์ และทำธุรกิจจนประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย สามารถช่วยทำงานได้จริง


ด้านนายกฤษชนนท์ กล่าวว่า พรรคพลังประชารัฐไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจแต่จะนำปัญหาที่ได้รับฟังจากประชาชนไปช่วยกันแก้ปัญหาที่ผ่านมาปัญหาไม่ซับซ้อน แต่ไม่มีคนเข้ามาดูแลใกล้ชิด ทั้งนี้ยอมรับว่าเป็นเขตที่หนัก แต่มั่นใจจากการลงพื้นที่ในกระแสตอบรับของชาวบ้านดีและเชื่อว่าใน กทม.พรรคพลังประชารัฐจะปักธงได้ที่เขตบางแค และใน กทม.จะได้ส.ส.เกิน 1 คน พปชร.จะดูแลพื้นที่ตลอดไม่ใช่แค่การเลือกตั้งครั้งนี้ แต่จะต่อเนื่องไปถึงการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.เลือก ส.ก. ส.ข. ซึ่งตนพร้อมจะขับเคลื่อนนโยบายของพรรคให้เป็นรูปธรรมในเขตนี้ให้ได้ และไม่รู้สึกกังวลกับคู่แข่งของพรรคอื่น เนื่องจากตนได้ลงพื้นที่มาตลอดAdvertisement