พบแล้ว!ร่างหนูน้อย 2 ขวบ จมน้ำดับ

2019-01-12 17:10:16

พบแล้ว!ร่างหนูน้อย 2 ขวบ จมน้ำดับ

พบแล้ว! ร่างหนูน้อย 2 ขวบ หายออกจากบ้านเป็นศพจมน้ำในบ่อน้ำใกล้บ้าน

จากกรณี ด.ช.พีรพล ณ ถลาง หรือน้องโอ๊ค อายุ 2 ขวบ 7 เดือน ได้วิ่งออกจากบ้านเพื่อเป็นเล่นในละแวกชุมชนตามปกติ และได้คลาดสายตากับผู้ปกครอง หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ตั้งแต่เมื่อเวลา 14.30 น. ของวันที่ 11 ม.ค. ถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยและชาวบ้านได้ช่วยกันระดมค้นหาตลอดทั้งคืนแต่ก็ไม่พบเจอ ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนได้มีการปูพรมเดินเท้าค้นหา รวมไปถึงประสานสุนัขดมกลิ่น เข้าทำการค้นหาน้องโอ๊คอีกครั้ง

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 12 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.บุญส่งวิทย์ ห้องแซง ผกก.สภ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า ได้มีผู้พบศพเด็กจมอยู่ที่บริเวณสวนไม่มีเลขที่ บ้านหมู่ 1 บ้านพนาวัลย์ ต.ขี้เหล็ก อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบว่าผู้เสียชีวิต คือ ด.ช.พีรพล ณ ถลาง หรือน้องโอ๊ค ที่ได้หายตัวไปจากบ้านในละแวกดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัย และชาวบ้านจะได้ช่วยกันนำร่างขึ้นมาจากน้ำ โดยจากการชันสูตรพลิกศพทางเจ้าหน้าที่ไม่พบร่องรอยและบาดแผลของการถูกทำร้ายแต่อย่างใด

Advertisement
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บบันทึกข้อมูลในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะส่งร่างผู้เสียชีวิตไปยังแผนกนิติเวช รพ.นครพิงค์เพื่อทำการผ่าพิสูจน์หาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง จากนั้นจะได้ติดต่อญาติให้มารับร่างของผู้เสียชีวิตกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


Advertisement