ปชป.คิกออฟนโยบายแก้จน 13 ม.ค.

2019-01-12 10:55:17

ปชป.คิกออฟนโยบายแก้จน 13 ม.ค.

ปชป.ชวนประชาชนร่วมคิกออฟแคมเปญ “นโยบายแก้จน สร้างคน สร้างชาติ” 13 ม.ค.พร้อมเปิดตัวผู้สมัครใน กทม.ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย

เมื่อวันที่ 12 ม.ค. นายธนา ชีรวินิจ โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปขป.) กล่าวว่า ในวันที่ 13 ม.ค. พรรคประชาธิปัตย์จะเริ่มคิกออฟ แคมเปญ “นโยบายแก้จน สร้างคน สร้างชาติ” ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย โดยพรรคได้ตระหนักถึงปัญหาความยากจนของประชาชนตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มีความรุนแรงและสร้างผลกระทบอย่างมาก เนื่องจากผู้คนมีฐานะยากจนลง เกิดความเดือดร้อนในการประกอบอาชีพ ดังนั้นพรรคประชาธิปัตย์ เห็นว่าการแก้ปัญหาความยากจนจึงเป็นปัญหาอันดับแรกที่จะต้องแก้ไข นอกจากนั้นยังต้องสร้างคนด้วย เพราะประเทศจะเจริญก้าวหน้าไม่ได้ หากคนในประเทศไม่มีคุณภาพ ซึ่งหลังจากแก้จนแล้ว ก็ต้องช่วยกันสร้างคนให้มีความเข้มแข็ง มีวินัย มีความรับผิดชอบ ประเทศชาติก็จะเจริญก้าวหน้าได้

นายธนา กล่าวต่อว่า ในวันที่ 13 ม.ค.เวลา 13.30 น. เป็นต้นไป พรรคประชาธิปัตย์จะประกาศแนวนโยบาย และประกาศความพร้อมในการเป็นทางเลือกหลักของการแก้ไขปัญหาของประเทศ เพื่อให้ประเทศไทยกลับมายิ่งใหญ่ และเป็นประเทศที่มีแต่ความสุขอีกครั้ง โดยจะได้มีการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.ใน กทม. ทั้ง 30 เขต และผู้สมัคร ส.ส. ทั่วประเทศ พร้อมปล่อยขบวนคาราวานหาเสียง 350 คัน เคลื่อนหาเสียงพร้อมกันทั่วประเทศ โดยใน กทม. จะเริ่มจุดปล่อยขบวนแห่ที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย จึงขอเชิญชวนประชาชนมาร่วมอุดมการณ์ แก้ไขปัญหาชาติ ร่วมกับพรรคประชาธิปัตย์ในครั้งนี้