"กาย"โดนทักปีนี้จะซวย ยันเคลียร์ดราม่ารถแดงเชียงใหม่ด้วยดี

2019-01-12 10:00:34

"กาย"โดนทักปีนี้จะซวย ยันเคลียร์ดราม่ารถแดงเชียงใหม่ด้วยดี

Advertisement

ก่อนหน้านี้เดินทางไปถ่ายรายการที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่กลับโดนรถแดงจ.เชียงใหม่โก่งราคาถึง600บาทในระยะทางใกล้ๆจนนักแสดงหนุ่ม"กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ" ต้องถ่ายคลิปลงโซเชี่ยลถามหาความเหมาะสมจนกลายเป็นดราม่าสนั่นโลกออนไลน์ ล่าสุดเจอหรุ่มกายเลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่าสำหรับดราม่ารถแดงตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วครับ เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว ซึ่งผมคาดว่ามันน่าจะเป็นการเข้าใจผิดทั้งสองฝ่าย เพราะเรื่องของเรื่องมันก็คือ ผมจะเรียกใช้บริการรถเพื่อไปสถานที่หนึ่ง ชื่อถนนสุเทพ แต่อาจจะเข้าใจกันว่าผมจะไปดอยสุเทพ มันก็ประมาณนั้นครับ คืออาจจะเป็นเรื่องของการเข้าใจผิดตอนที่เกิดเรื่องมีฟีดแบคเข้ามาหลายๆ ด้านเข้ามา เราได้คุยกับอีกฝ่ายบ้างหรือเปล่า ?
คุยกันครับ และอย่างที่ผมบอกผมได้เล่าเรื่องจริงจากฝั่งของผมไปแล้ว ก็คือผมเรียกไปสถานที่ตรงนั้นและเขาก็คิดราคา 600 บาทจริง เราเจอกันจริง แต่จุดที่มันไม่เหมือนกันก็คือผมจะไปถนนสุเทพ ส่วนเขาก็เข้าใจว่าผมจะไปดอยสุเทพ

ตอนนี้คลิปวิดีโอกลายเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมาเรารู้สึกเครียดไหม ?


ไม่ได้เครียดหรอกครับเพราะผมก็พอเดาได้ว่ามันจะมีดราม่าประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะขนาดนี้ เพราะผมเองก็เป็นแค่ประชาชนคนหนึ่ง ที่อาจจะมีชื่อเสียงมากกว่าบางคน และถ้าผมไม่ได้พูดอะไรที่มันมีเอฟเฟคมันก็คงจะไม่เป็นข่าวหรอก แต่ทีนี้มันอาจจะมีคนอื่นที่เจอเหตุการณ์แบบเรา หรืออาจจะเข้าใจผิดแบบเราเข้ามาแชร์ความเห็นกัน มันก็เลยทำให้กลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต

สรุปดราม่าครั้งนี้จบลงยังไง ?
ก็คุยกันทั้งสองฝั่งและก็ปรับความเข้าใจกันครับ ซึ่งผมก็ได้บินไปปรับความเข้าใจกับท่านผู้ว่าที่เชียงใหม่ ตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรติดใจกันแล้วครับ ถ้าไปเชียงใหม่อีกก็ยังสามารถขึ้นรถแดงได้หลังจากนี้เวลาโพสต์คลิปวิดีโอลงโซเชียลต้องคิดมากขึ้นไหม ?จริงๆ เรื่องนี้ผมก็ได้ชี้แจงไปแล้วนะครับว่า ถ้าโดยปกติไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่หากลงคลิปวีดีโออะไรที่มันไม่ใช่ไลฟ์ นั่นมันหมายความว่าเขาได้ผ่านการคิดและไตร่ตรองมาเรียบร้อยแล้ว เพราะเราก็รู้กันอยู่ว่าในอินสตาแกรมมันสามารถลงได้แค่คลิปละ 1 นาที ดังนั้นสิ่งที่เราต้องพูดมันก็ต้องพูดให้ได้ภายใน 1 นาทีนี้ แต่ถ้าถามว่าหลังจากนี้ผมจะต้องคิดให้หนักขึ้นไหม ผมก็อาจจะคิดเยอะขึ้น แต่ยังไงก็ตามทุกครั้งที่ผมพูดผมก็ไม่รู้จะโกหกใครไปเพื่ออะไร เพราะผมเองก็ไม่ได้รับผลประโยชน์อะไรอยู่แล้ว

ถือว่าเป็นเหตุการณ์ร้ายๆ ส่งท้ายปี ?
มันก็มีมาเรื่อยๆ ล่ะครับ แต่สำหรับผมผมก็ไม่ได้มองว่ามันเป็นเรื่องเลวร้ายอะไรขนาดนั้น เพราะมันก็เป็นแค่เหตุการณ์หนึ่งที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้

ปีนี้เราตั้งใจจะรับมือยังไงบ้าง เพราะครอบครัวเราก็มีดราม่าเกิดขึ้นมาเรื่อยๆ ?
ก็คงจะปกติแล้วนะครับ เพราะกายก็อยู่ของกายแบบนี้อยู่แล้ว
จะเช็กเรื่องดวงของเราบ้างหรือเปล่า ?
มีคนทักมาครับว่าจะเจอเรื่องซวยๆ ตลอดเพราะปีนี้ผมเป็นปีชง มะเส็งชงร้อยเปอร์เซ็นต์ทั้งปี ซึ่งปกติผมเป็นคนที่ไม่ค่อยเชื่อเรื่องพวกนี้เลยนะ แต่พอเจอกับตัวเองหลายๆ เรื่องเข้า ก็คงคิดว่าจะต้องไปแก้ชงแล้ว ตอนนี้ก็วางแผนอยู่ว่าจะไปฮ่องกงหลังตรุษจีน เพราะไหนๆ จะไปแก้ชงแล้วก็พาลูกๆ ไปเที่ยวด้วยเลยละกัน